หน้าแรก


ค้นหาข่าว โดยใส่ Keyword :


22 ธันวาคม 2557
เกี่ยวกับเสรีชัย


บทบรรณาธิการ


คอลัมน์ประจำฉบับ


กฏหมาย-มหาวิทยาลัย


บุคคล-สตรี-บันเทิง


ศิลปะ-ท่องเที่ยว


โหราศาสตร์


สังคม


นักร้อง แชมป์สยามกลการ โชว์คอนเสิร์ตที่‘ไทยคิทเช่น’

3 นักร้องคุณภาพจากเมืองไทย ที่จะมาเอ็นเตอร์เทนท่านด้วยบทเพลงหลากหลายรูปแบบ นำโดย วิน วีรชัย, อัญชุลีย์ บัวแก้ว และสุนทรีย์ จวบสมัย วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม ที่ห้องอาหารไทยคิทเช่น เบอร์แบงค์

สรรชัย โกรานนท์ พิธีกรรายการ “ดาวค้างฟ้า” ของไอพีทีวี และฝ่ายบันเทิง ห้องอาหารไทยคิดเช่น เปิดเผยว่า 3 นักร้องคุณภาพจากเมืองไทย นำโดย วิน วีรชัย, อัญชุลีย์ บัวแก้ว และสุนทรีย์ จวบสมัย จะมาโชว์ ที่ ห้องอาหารไทยคิทเช่น เบอร์แบงค์ ในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม

สรรชัย โกรานนท์ กล่าวว่า สำหรับ วิน วีรชัย เป็นโปรดิวเซอร์และศิลปิน คนหนุ่มไฟแรง พวกเราในต่างแดนอาจจะไม่คุ้นหน้าและชื่อเสียงเขานัก แต่ในแวดวงบันเทิงไทย “วิน”จัดโชว์ที่ติดอยู่ในระดับแถวหน้าคนหนึ่งทีเดียว เป็นคนสนุกอารมณ์ดี เป็นนักร้องที่มากเทคนิคในการใช้เสียงทั้งแนวลูกกรุงลูกทุ่งและเพลงสากล และยังเป็นผู้จัดโชว์ให้กับการกุศลมากมาย

ส่วน สุนทรีย์ จวบสมัย นักร้องชนะเลิศคนแรกบนเวทีสยามกลการ เมื่อปี2526 (ปัจจุบันเปลี่ยนเป็น KPN) เป็นนักร้องสาวที่มากไปด้วยความสามารถและเสน่ห์ในน้ำเสียง เคยมาร้องโชว์ในแอลเอ ที่ห้องอาหารเทพรส (ปัจจุบัน “เครื่องเทศ”) มีผลงานอัลบั้มเดี่ยว “พ่อจ๋าแม่อยู่ไหน” และอัลบั้มเพลงสากลกับค่ายเพลงประเทศมาเลเซีย

และอัญชุลีย์ บัวแก้ว นักร้องสาวสวยชนะเลิศเวที KPN ปี 2532 มีผลงานทั้งอัลบั้มเดี่ยว และอัลบั้มแจ๊สซ์กับค่ายแกรมมี่ และยังเป็นครูสอนเทคนิคการใช้เสียง เป็นผู้ที่ร้องเพลงแนวเพลงคนผิวดำได้ดีมากคนหนึ่งของเมืองไทย เราคงจะได้ฟังลีลาและน้ำเสียงของเธอ

แน่นอนนักร้องที่มากประสพการณ์และความสามารถทั้งสามคน พร้อมที่จะถ่ายทอดอารมณ์อันสุนทรีย์ด้วยน้ำเสียงและลีลาให้พวกเราคนไทยไกลบ้านได้ชมกันอย่างจุใจ และพวกเขาก็อยากจะร่วมสนุกโดยให้คนชอบการร้องเพลงหรือนักร้องท้องถิ่นได้ขึ้นร่วมสนุกร้องโชว์กันด้วย สรรชัย โกรานนท์ กล่าว

และว่า ที่พวกเขาตระเตรียมเอาไว้คือได้เซ็ทบทเพลงลีลาศ เพราะรู้ว่าที่แอลเอมีกลุ่มนักลีลาศอยู่พอประมาณ จึงอยากจะให้นักลีลาศได้ลีลาศกันให้สนุกกับการขับร้องของพวกเขา ค่าผ่านประตูคนละ 15 ดอลลาร์ จองตั๋วได้ที่ห้องอาหารไทยคิทเช่น 818-842-8222 และ818-400-2548

ข่าวอื่นๆในคอลัมน์นี้
>> หวังมีปาฏิหาริย์ช่วยชีวิต สาวไทยได้อยู่เคียงข้างลูก
>> แอลเอไทม์ จัดอันดับ101 ยอดอร่อย,จิตลดาติดที่ 9
>> เจ้าหญิงซาอุดิอาระเบีย ถูกข้อหาจ้างคนเป็นทาส
>> กสญ.เชิญชวนเยาวชน ร่วมโครงการค่ายจิตอาสา
>> ศูนย์ชาวไทยได้จัดอบรม การเริ่มต้นธุรกิจรุ่นที่ 30
>> เงื่อนปมรัฐ+ศาสนา พีร์ พงศ์พิพัฒนพันธุ์
>> กงสุลสัญจรไปอริโซนา ซาคราเมนโต,ออเรกอน
>> ‘ทรัพย์สิรี’นักแบดชาวไทย คว้าแชมป์ยูเอสโอเพ่น13
>> พระสันตะปาปา ‘ฟรานซิส’ เศร้าใจคนไม่แยแสผู้อพยพ
>> แบดมินตัน ‘ยูเอสโอเพ่น’ ‘ซูเปอร์แมน’เข้ารอบสาม
>> มือระเบิดบอสตันมาราธอน ‘ปากแข็ง’ปฏิเสธทุกข้อหาcopyright @ 2005 Sereechai Newspaper. All Right reserved, Contect us: editor@sereechai.com
หนังสือพิมพ์เสรีชัย Sereechai Newspaper 1253 N.Vine St., Suite 16A, Los Angeles, CA.90038
Tel : 323-465-7550, 323-465-7409, 323-465-3967 Fax : 323-465-7383 Email : sereechai@sbcglobal.net


เกี่ยวกับเสรีชัย l บทบรรณาธิการ l ทางด่วนสายร้อยเอ็ด l ชาติไทยในอดีต l มองอเมริกา l บ้านเขาเมืองเรา l ต่างองศา l นอกรอบกับปีเตอร์ l กฏหมาย l มหาวิทยาลัย Top10 l ร้อยแก้ว l ฮอลลีวูดบูโลวาร์ด l หยุดพักอารมณ์ที่ตรงนี้ l ตามใจผู้เขียน l เรียง 100 เรื่องราว l ศิลปะตะวันออก ตะวันตก l สัพเพเหระ l โหราปริทรรศน์ l บอกเล่าเก้าสิบ l สังคมไทยในสหรัฐ l สังคมกอล์ฟ