Get Adobe Flash player

แฉ..ความลับ จากเสธน้ำเงิน โดย สมเจตน์ พยัคฆฤทธิ์

Font Size:

คนไทยนอกประเทศที่ห่วงบ้านเมือง เคยดูเอเอสทีวีบ้าง บลูสกาย บ้าง ช่วงนี้ต้องหลีกทางให้กฎอัยการศึก จะยังดูไม่ได้ นอกจากใครที่มีคอมพิวเตอร์ มีโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ มีเฟซบุ๊ค ก็ค้นหาข่าวกัน แชร์สู่กันและกัน

ส่วนข่าวจากหนังสือพิมพ์อย่างเรา ช้ากว่าใคร ได้แต่สรุปเรื่องราวในรอบสัปดาห์ มาให้อ่านกัน

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลจากสื่อไกลบ้าน หรือจะลึกเท่ากับข้อมูลของคนวงใน

ท่านที่ติดตามข่าวคราว คงรู้จักชื่อ “เสธ น้ำเงิน” โดยไม่จำเป็นต้องขยายความ ท่านได้เล่าเรื่องราวเอาไว้ที่

https://www.facebook.com/topsecretthai  เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารจากสายตรง อ่านแล้วมีความสุข และมีความหวัง เราจึงขออนุญาตนำมาลงโดยไม่ตัดตอน เพื่อแจกจ่ายความสุขทั่วกัน

วันนี้วันที่ 20 พ.ค.57 ถือเป็นฤกษ์งามยามดีทางทหาร ครอบรอบ 100 ปีที่ประกาศใช้กฎอัยการศึก จึงฉลองกันหน่อย เสือที่หมอบสุ่มดูเหยื่อมานาน เดินย่างก้าวออกจากป่า ตามตำราพิชัยสงคราม การก้าวมาในครั้งนี้พร้อมกับดาบลงอาคมอันแรงกล้า พร้อมที่จะฟาดฟันเหยื่อ มนต์ดำทั้งหลายที่เคยทำไว้ทั้งไทยแดง พม่า เขมร คราวนี้จะต้องมีอันต้องสูญสิ้นม้วยมรณา

 ทันทีที่เสือย่างก้าวออกจากป่าเข้าสู่เมือง สิ่งแรกที่เสือคาบมาจากป่า คือ ดาบลงอาคมอันศักดิ์สิทธิ์ ฟันยุบ ศอ.รส.ของเป็ดเหลิม ริดสีดวง ย้อย หายไปในพริบตา พร้อมกับเสกมนต์บังตาสถานีโทรทัศน์หายไป พร้อมตั้ง กอ.รส.ทำหน้าที่แทน สิ่งที่ทำต่อไปคือเสกมนต์สะกดหน่วยงานราชการต่างๆ เข้ามาอยู่ในสังกัดเสือ และในที่สุดกำลังของขบวนการล้มเจ้า ล้มราชวงศ์เผาไทย จะอ่อนลงและสิ้นฤทธิ์ไปในที่สุด

 ตั้งแต่เวลา 05.00 น.เป็นต้นมาได้มีกำลังทหารบก จากจังหวัดปราจีนบุรี เข้าพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ตั้งจุดตรวจทางขึ้นขาเข้ากรุงเทพมอเตอร์เวย์ ต่างระดับธัญบุรี ถนนรังสิต นครนายก ต่างระดับลำลูกกา ถนนพหลโยธิน ลำลูกกา และที่สถานีภาคพื้นดินไทยคม ต.บ่อเงิน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี , มีกำลังทหาร จากกองพลที่ 9 กาญจนบุรี จำนวนสองกองร้อย จาก ร.19 พัน 1 เข้าคุมพื้นที่สถานีไทยคม โดยมีการปิดการจราจรถนนรัตนาธิเบศร์ขาออก ตั้งจุดตรวจตั้งแต่ปากทางถึงสถานีไทยคม จำนวน 4 จุด

 สถานีวิทยุคนเสื้อแดงจังหวัดปทุมธานี ตั้งอยู่ที่ตำบลคูคต และตำบลลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จำนวน 3 สถานี ได้มีกำลังทหารเข้าไปสั่งปิดสถานีวิทยุห้ามออกอากาศ และให้หยุดจนกว่าสถานการณ์จะเป็นปกติ

 กองกำลังทหารจากจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมอาวุธปืนเต็มกำลัง เข้าคุมพื้นที่จังหวัดปทุมธานี จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีกำลังทหารจำนวนมากหลายจุด จุดละหนึ่งกองร้อย โดยมีการตั้งบังเกอร์ ตั้งเต็นท์ และมีรถทหาร รถอัมวี่ จอดอยู่ข้างทางในการตั้งจุดตรวจรถแถวเรียงหนึ่งที่จะเข้ากรุงเทพ เพื่อป้องกันกันเหตุในการเข้ากรุงเทพฯ

 ทหารราบที่ 4 แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ฉก.ร.4 พร้อมอาวุธครบมือ เข้าประจำการควบคุมพื้นที่เป้าหมายสำคัญ เช่น สถานีวิทยุชุมชน และที่คาดว่าจะเป็นแหล่งซ่องสุมของแก็งค์ติดอาวุธเคลื่อนไหว เสนอข่าวโจมตีในอำเภอแม่สอด พุ่งเป้าไปที่สถานีวิทยุคนเสื้อแดง ที่มักโจมตีสถาบันเบื้องสูงขบวนการล้มเจ้า และสร้างความแตกแยก ปลุกระดมมวลชน ที่รุนแรง

 ทหารตรึงกำลังแยกบางบอน 5 บางบอน ล้อมบ้านพัก เฉลิม หลายชั้นไม่ให้เข้า ให้ตำรวจที่เฝ้าอยู่ 100 กองร้อยออกไปให้หมด เหลือไว้ให้ดูน่ารักเพียง 5 คนที่หน้าบ้าน ขังเป็ดเหลิมอยู่ในบ้านไว้แบบนั้นไม่ให้เข้าและออก ปล่อยให้แห้งตายไปเอง

 ทหารและรถยนต์อาวุธร้ายแรง ควบคุมด้านหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ ศูนย์รวมสัตว์ พร้อมหันปอกกระบอกปืนกลเล็งตรงไปยังภายใน ตำรวจควบคุมฝูงชนหลายพันคน ถูกคำสั่งเฉียบขาดจาก กอ.รส.ของทหาร ให้ถอนกำลังกลับ มีการทยอยขนสัมภาระออกจาก บชน.และศูนย์รวมสัตว์กลับที่ตั้งตามต่างจังหวัด ตำรวจหลายคนดีใจบอกว่าหน้าที่ของตำรวจจบลงแล้ว และทหารได้ช่วยชีวิตของตำรวจทุกคนไว้แล้ว ต่อไปให้สำนึกในการทำหน้าที่เพื่อประชาชน ไม่ทำเพื่อแก็งค์คอมมิวนิสต์แดงเผาไทย ที่ต้องการล้มเจ้า ล้มราชวงศ์

 ส่วน พล.อ.นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม มีสีหน้าเคร่งเครียดจัด หลังทราบการประกาศกฎอัยการศึก และกำลังตัดสินใจกลับประเทศไทยก่อนกำหนด..ตำแหน่งปลัดขิกเตรียมรอไว้ให้ไปดำรงตำแหน่งแล้ว

 ทหารใช้กองกำลังฮัมวี่ สีเขียวไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนประมาน 10 คัน รถบัสของทหารอีกประมาน 5 คัน มุ่งหน้า ถ. อักษะ ทหารเข้าตรึงกำลังรอบพื้นที่รอบถนนอักษะ ตรึงลวดหนาม รอบๆ กั้นเหมือนคอกควาย ให้มวลชนเสื้อแดงเดินทางออกมาได้ แต่ห้ามเข้าไปภายใน ปล่อยทิ้งให้แกนนำแห้งตายอยู่ภายใน..เพื่อความเท่าเทียมจะปล่อยให้มวลชน กปปส.เดินเข้าไปทุกเวทีได้ และจะได้รับการอารักขาอย่างดี..ฮา

 คางคกตู่ ประธานแก๊งล้มเจ้าแดง นปช. ที่ ถ.อักษะ เดินคอตก พุงใกล้แตก เพราะว่าอมเงินเข้าไปเยอะ..มวลชนทุยแดง ระส่ำหนักโดนปลุกมาปกป้องแกนนำกลางดึก ทยอยเผ่นหนีออกมาแล้ว เหลือไม่ถึง 100 คน..ถ้าเอ็งจะยกระดับการชุมนุมแค่คน 100 คน..เสธ ว่าเอ็งยกขยะไปทิ้งในถังก่อนดีไหม?..พวกขี้คุย เอาจริงก็ขี้เยี่ยวแตกเรี่ยราด เหม็นถนนว่ะ..

มวลชนทุยแดง ทะลักกลับออกมาเรื่อยๆ เพราะ “กลัว” มีบางกลุ่มเดินมาประมาณ 20 คน ออกมาขอให้ทหารไปส่งที่โคราช เพราะถูกคางคกกักตัวขังไว้ และรถทัวร์ที่พามาหายไปแล้วจ๋อย !! บอกว่าได้เงินค่าจ้างมาวันละ 500 บาท แต่เงินยังได้ไม่หมด ถูกแกนนำอมไป , ส่วนทุยแดงพม่ารามัญรับจ้างนับ “ร้าง” ตัว หายไปเพื่อกลับไปคัดปลาทูแถวมหาชัย แล้วไม่กลับมาอีกแล้ว..มิงกะละบา..ฮา

 เวลา 14.00 น. กอ.รส.เชิญหน่วยราชการทุกแห่งไปรายงานตัวที่สโมสรกองทัพบก และชี้แจงเรื่องกฎอัยการศึก ท่ามกลางทหารตรึงกำลังขั้นสูงสุดด้วยปืนกลยิงเร็วชนิดอูซี่ จำนวน 4 กองร้อย โดยมีอับดุล มาด้วยและยินดีรับคำสั่งทหารทุกประการ ตำรวจที่ช่วยขบวนการล้มเจ้า เตือนล่วงหน้าแล้วให้รีบพลิกตัว..ฝ่ายไหนจะเป็นนายกฯ และรัฐบาลใหม่ ดูไม่ออกหรือไง? เขาจะกวาดล้างขบวนการล้มเจ้าอั้งยี่แดง อย่างสิ้นซากแน่ๆ..

ผบ.ทบ.แจ้งว่าขณะนี้จัดชุด “ไล่ล่า” ผู้ใช้อาวุธสงครามแล้ว ถ้ามีการต่อสู้เจ้าหน้าที่ ให้ใช้อาวุธร้ายแรงตอบโต้อย่างเด็ดขาดทันที ไม่ต้องเอาไว้, กฎอัยการศึกเพื่อสร้างเสถียรภาพและความปลอดภัยของประเทศ.. “รัฐบาลไม่เกี่ยว” ถอยไปเพราะไม่มีรัฐบาลแล้ว..สถานีโทรทัศน์ยุยงปลุกปั่น ถูกปิดทุกสถานี นี่ปิดไปเยอะแล้ว ใครขัดขืนให้กำลังพลเข้าไปทุบทำลายทันที่ โดยไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ ตามกฎอัยการศึก

 ผบ.ทบ.กร้าวในที่ประชุม เรื่องขัดแย้งนี่ต้องจบ ถ้ายังไม่จบผมจะไม่เกษียณ..ฮา..ผบ.ทบ.ถามคำถามมุกเด็ด "อธิบดี DSI มามั้ย?? มาหรือเปล่า?? ธาริตอยู่มั้ย?? พอได้แล้ว หยุดได้แล้ว เละไปหมดแล้ว หรือถ้าจะฟ้องผมฟ้องสิมาๆ..(ทุกคนหันไปดู พบริดสีดวงนักแคะเล็บ และถักโครเชรอยู่..ฮา)

เมื่อวานนี้มันยังกร่าง กระดิกนิ้วเรียกรัฐวิสาหกิจ ให้มาคุกเข่าต่อหน้ามัน โดยอาศัยบารมีศูนย์รวมสัตว์เถื่อนของเป็ดเหลิม วันนี้กลับต้องเดินแทบกราบไปรายงานตัวเสียเอง..เตือนมาหลายครั้ง ไม่ฟัง..ความซวยมาเยือนแบบไม่คิดไม่ฝันจะมาเร็วข้ามวันแบบนี้..ริดสีดวง จะโดนคดีอีกเป็นพันคดีรออยู่..เอ็งโดนยัดคุกไปให้นักโทษรับน้องอัดถั่วดำแบบ เจ๋ง ดอกจิก แน่..ป่านนี้ยังหัดเดินอยู่เลย..มันแสบบบ..ฮา

 ทูตพาณิชย์ญี่ปุ่น ชี้กฎอัยการศึกดีต่อไทย เพราะการเมืองจะชัดเจน ไม่กระทบการค้า, พล.อ.เตีย บัญ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมกัมพูชา เห็นด้วยกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ประกาศกฎอัยการศึก เชื่อว่าการตัดสินใจนี้จะเป็นแนวทางที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น, ผู้ว่าราชการจังหวัดและข้าราชการระดับสูงทั้งหมด เข้ารายงานตัวกองทัพภาค แต่ละแห่งตามคำสั่ง กอ.รส.ของทหาร แล้ว

 ส่วนท่าน สว.น้ำดี และคณะ ที่ไม่ได้บินไปรับเงินค่าจ้างจากคนแดนไกล ที่ตอนนี้อยู่ฮ่องกง ตอนนี้ไฟเขียวสว่างโร่แล้ว เสนอชื่อนายกเฉพาะกิจ เพื่อตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลได้เลยครับ ประเทศไทยตอนนี้ไม่มีนายกฯ ที่มีอำนาจแท้จริง เร่งทูลเกล้าฯ นายกฯ ใหม่ ที่ตรงข้ามกับขบวนการล้มเจ้าเผาไทยได้เลย ตามช่องทางที่หารือกัน ทหารได้กล้าหาญ ทำหน้าที่เป็นตัวอย่างให้ท่านด้านความมั่นคง จัดเตรียมกำลังดูแล ปกป้องรัฐบาลใหม่ให้อยู่แล้ว ดาบอยู่ในมือท่าน ส.ว.แล้ว ฟันฉั่วไปเลย..อย่าได้ลังเล !!

ถ้าเลือกตั้งก่อนปฏิรูป ต้องใช้เวลาอีกกว่า 10 เดือน ชาวนาเขารอไม่ไหวหรอก และเงินคงคลังจะหมดประเทศ ข้าราชการกว่า 7 ล้านคนจะไม่ได้เงินเดือน การค้า ธุรกิจจะหยุดชะงักไปหมด ประเทศรอไม่ได้ ตั้งนายกฯ เฉพาะกิจไปก่อน อีกไม่เกิน 7 วันก็ตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลได้ ไม่เกิน 2 เดือนก็จ่ายเงินให้ชาวนาได้แล้ว..อย่าปล่อยให้เขาอดตาย พวกเขากำลังลำบากมาก

 กกต.ก็หยุดเถอะ พอได้แล้วเลือกตั้งไปก็ไม่สำเร็จ ไอ้จะออกระเบียบให้สมัคร ส.ส. ทางอินเตอร์เน็ตน่ะ ต้องออกระเบียบให้ประชาชนใช้สิทธิ์ทางอินเตอร์เน็ต อีเมล์ เฟสบุ๊ก ไลน์ ด้วย..แต่ที่สำคัญ น้องๆ ชายชุดเขียวเขาฝากมา เขายังไม่อยากเลือกตั้งว่ะ..เลยเอามาบอกต่อให้ เดี๋ยวจะเสียของ สิ้นเปลืองเงินหลวงอีก 3,800 ล้านบาทเปล่าๆ..เชื่อเถอะไม่ Work

อ.หงอก ที่มากด Like เป็นสมาชิกเพจนี้ ยินดีต้อนรับ แต่ห้ามโพสหมิ่นเจ้าเด็จขาด เพจนี้รักพระเจ้าอยู่หัว จะโดนบล็อกตีดออกไปทันที และ ตับๆๆๆๆๆ...

หลวงปู่ฯ วันนี้อารมณ์ดี เลยทำแกงส้มเลี้ยงทหาร ทหารเตรียมตัวตั้งแต่เที่ยงคืน จนถึงป่านนี้หลายคนยังไม่ได้นอน ง่วง และบางคนยังไม่ได้กินข้าว ฝากมวลชน กปปส.ที่อยู่ใกล้ ทางครัวของทุกเวที มีน้ำใจต่อน้องทหารที่มาทำหน้าที่รักษาความเรียบร้อยตามกฎอัยการศึก ตามจุดต่างๆ ด้วยครับ

 จากกฏอัยการศึก วันนี้กลายเป็น “กฎอัยการสุข” สำหรับคนไทยที่รักพระเจ้าอยู่หัว ส่วนพวกแก็งค์ล้มเจ้า ล้มราชวงศ์แดงเผาไทย ถ้ามันยังไม่ออก ให้นายกฯ คนใหม่ ที่มีอำนาจเต็มเขามาถีบพวกมันตกลงนรกไป

 ใช้อำนาจกฎอัยการศึกจากทหาร เช็คบิล จำคุก และยึดทรัพย์ พวกมันให้หมด เอาไปจ่ายเป็นค่าจำนำข้าวชาวนา..นาทีทองแล้ว สว.ลุย !!