Get Adobe Flash player

ห้องอาหารดาราบาร์ สถานที่ พักผ่อนหย่อนใจ โดย Super Pat

Font Size:

สัปดาห์นี้ ขอแนะนำแฟนคลับให้รู้จัก ห้องอาหารที่นำเสนออาหารอร่อย สถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคนทุกเพศทุกวัย เพื่อคลายเครียด ด้วยการ พาครอบครัวไปทานอาหารนอกบ้าน หย่อนอารมณ์กับการบันเทิงเริงรมณ์ เพลิดเพลินกับ บริการที่ยอดในบรรยากาศที่เยี่ยม ใจกลางไทยทาวน์ ฮอลลีวูดนี้เอง

เอ๊..คุณคงอยากรู้ว่าร้านอะไรเอ่ย....อ๋อบอกให้ทราบเดี๋ยวนี้เลยค่ะ..ห้องอาหารดาราบาร์ Secret Thai Cuisine ใจกลางไทยทาวน์ฮอลลีวูด เลขที่ 5112 Hollywood Blvd, Los Angeles CA.90027.... นี่เอง คุณๆแฟนคลับเคยไปทานที่ร้านนี้บ้างหรือยังคะ?  ร้านเค้าเปิดมาประมาณ 3 ปีแล้ว เป็นอาหารประเภทสูตรดั้งเดิมไทยแท้แบบโบราณ

แม่ครัวหัวป่าก์ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณแม่อารีย์ สีสด ชาวกำแพงเพชร อดีตเป็นเจ้าของสวนอาหารที่ประสบผลสำเร็จที่เมืองไทยก่อนจะโยกย้ายมาอยู่แอลเอเพราะถูกล๊อตโต้ใบเขียวจากอเมริกาประมาณปี 89  และมาเปิดร้านอาหารให้ลูกชายคนโต น้องกอล์ฟ เป็นผู้บริหาร ที่ร้านดาราบาร์ ใจกลางไทยทาวน์ฮอลลีวูด ทางร้านตกแต่งทันสมัยสไตล์เทรนดี้ สะใจวัยรุ่น บริการครบวงจร อาหารรสชาดไทยโบราณดั้งเดิม มีเบียร์ ไวน์ ค๊อกเทล ไว้บริการดื่มแกล้มกับอาหาร พร้อมบันเทิงเริงรมย์ วงดนตรี นักร้องโฟล์คซอง พร้อมให้ความสำราญเต็มที่ทุกค่ำคืนทำให้ ไม่เหมือนห้องอาหารอื่นๆ  มีลูกค้าวัยรุ่นเสียส่วนมากเพราะผู้บริหารน้องกอล์ฟเข้าใจความต้องการของเด็กวัยรุ่นดีกว่าใครๆ นับได้ว่าประสบผลสำเร็จในระดับหนึ่ง เปิดอยู่ได้ได้ประมาณ 3 ปี ทุกอย่างย่อมเป็นไปตามวัฎจักร มีขึ้นและมีลง ดาราบาร์ก็เช่นกัน

คุณแม่อารีย์จึงเข้ามาช่วยน้องกอล์ฟบริหารร้าน ปรับปรุงอาหารใหม่ ให้ดีกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มเมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลายชนิดให้ลูกค้าได้เลือก ก๋วยเตี๋ยวเลือกเครื่องราคาเริ่มต้นที่ 3.50 เหรียญต่อชาม สามารถเลือกเส้น ตั้งแต่ บะหมี่หยก บะหมี่สาหร่ายทะเล เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ เส้นจันทร์ ส่วนประเภทเนื้อ มีให้เลือก ขาไก่ตุ๋น เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น โดยเพิ่มราคาอีกอย่างละ 1 เหรียญเท่านั้น  ให้เลือกตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้า – 6 โมงเย็น  นอกเหนือจากนี้ ยังเปลี่ยนแปลงปรับปรุงด้านการบันเทิง เอาใจ ลูกค้ารุ่นเดอะบ้าง ตามสมัยนิยมที่รุ่นเดอะส่วนมากจะชอบร้องเพลงคาราโอเกะ และเต้นรำบอลรูมกัน เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งวัน

เป็นคืนวันจันทร์หรรษา เปิดโอกาสรับลูกค้าย้อนวัยยังหวานกับดีเจซู่ซ่าส์ Super Pat คอยจัดคิวให้ได้ร้องเพลงตามใจชอบ โดยมี อาจารย์เชนฯ ศิลปี เป็นครูสอนเต้นรำ บอลรูม ลาติน และ ไลน์แด๊นซ์ ฟรีๆ ทุกชนิด โดยไม่เสียค่าเล่าเรียน ให้กับรุ่นเดอะย้อนวัย เพื่อคลายเครียด ออกกำลังกายทุกวันจันทร์จนถึงเที่ยงคืน หลังจากนั้นก็จะผลัดให้น้องหน่อยนักร้องโฟล์คซองเสียงหล่อมาขับกล่อมต่อจนถึงตีสอง เพื่อให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับความสุขอย่างเต็มที่

ส่วนคืนอังคาร พุธ พฤหัสบดี ก็จะเป็นคืนโฟล์คซองให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ทานอาหารอร่อยๆ ละเลียดดื่ม เบียร์ ไวน์ ค๊อกเทลศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จะมีวงดนตรีสดๆ ให้ซ่าบซ่าส์กันสุดเหวี่ยง...คุณๆจะไม่ลองไปสัมผัสร้านอาหารดาราบาร์ ใจกลางฮอลลีวูดบ้างเหรอคะ ลองทานอาหารแนะนำจานเด็ด....แกงเลียงกุ้งสด...ปลาเทร๊าท์แดดเดียว..ปลากระพงแช่น้ำปลา..แกงส้มกุ้งชะอมทอด..ห่อหมกดาราบาร์..แหนมข้าวทอด..ยำหอยแครง..ต้มแซ่บกระดูกอ่อน..ผัดเผ็ดหมูป่า..ทะเลรสแซ่บ..กุ้งหรรษา..ข้าวซอย..ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ..หอยทอดดาราบาร์.. จิ้มแซ่บ..ส้มตำปูปลาร้า..ราดหน้าบะหมี่กรอบเลิศรส..

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเมนูตัวอย่าง..ยั่วน้ำลายให้หิวแล้วละซิคะ..งั้นเชิญที่ดาราบาร์ละกัน วันไหนว่างขอเชิญ โดยเฉพาะวันจันทร์ พบกับดิฉันได้นะคะ “วันจันทร์หรรษา” ย้อนวัยหวาน ร้องเพลงคาราโอเกะหลากหลายสไตล์กับดีเจซูซ่าส์ Super Pat และ เรียนเต้นรำฟรีกับ อ.เชนฯ จองโต๊ะได้ที่ (323)702-0788....