Get Adobe Flash player

ความประทับใจ ท่องยุโรป 9 ประเทศ กับ ทัวร์ไทย ไฮโซ Super Pat/Shane (ตอน 2) โดย Super Pat

Font Size:

สัปดาห์ที่แล้วลงบทสัมภาษณ์มันส์..มันส์..กับ คณะทัวร์ส่วนหนึ่งไปแล้ว มาติดตามความประทับใจต่อจากกลุ่มที่เหลือได้ตามนี้ค่ะ

 

 

วสันต์/สุวรรณา (คู่ขวา)  สองสามีที่น่ารัก มีน้ำใจกับทุกคน จนได้รับรางวัล Hero of the Trip เป็นผ้าพันคอสวยจากเยอรมัน  ให้ความเห็นว่า ประทับใจจากทริปนี้มาก สนุกสนาน โรงแรมดี คนพาทัวร์ดี รายการนำเที่ยวดี ดี..ดี..ดี.. ทุกอย่าง ให้เต็มคะแนน 10 คะแนน

คุณสมศรี / สำรวย นาถนอม สองสามีภรรยา อดีตพยาบาล เกษียณแล้วทั้งคู่ หนีหลานสาวสองคนมาเที่ยวกันสองคนตายาย บอกว่าชอบมากกับทัวร์นี้ หนาวไปนิด แต่สวยดี สนุกสนาน อาหารดี โรงแรมใช้ได้ คุณสำรวยตกรางวัลความรักด้วยแหวนเพชรแทนใจ ให้คุณป้อมศรีภรรยา จากโรงงานทำเพ็ชร Gassen ชื่อดังด้านเจียรนัยเพชร 121 เหลี่ยมแห่งเดียวในโลกที่ เมืองอัมสเตอร์ดัม ยกให้ เลย 9 คะแนน

คุณฉลาด / ศิริวรรณ เป็นคนที่ร่าเริง ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา คุณฉลาด สามีจะเป็นคนเงียบๆคอยตามภรรยา ด้วยความเป็นห่วง บอกสนุกดี ถึงแม้จะตกไฟล์ตอนขากลับเพราะถูก ศุลกากรที่นิวยอร์คขอตรวจสินค้าที่ซื้อมาจากยุโรปก็ตาม บอกว่าทริปนี้สนุกดี เจริญหูเจิญตาเจริญใจกับทุกประเทศที่ไป ให้ 9 คะแนน

คุณพาเมล่า รุ่งนภา สาวสวยหุ่นนางแบบ เสียงดีประจำทริป ร้องเพลงเพราะขับกล่อมพวกเราได้ดียิ่ง เป็นคนมองโลกด้านสวยงามมีประสบการณ์มากผ่านประเทศซาอุดิอารเบีย เล่าเรื่องเพชรซาอุให้ฟังบนรถโค๊ชอีกต่างหาก น่าสนใจ พูดเก่ง คุยเก่งใครอยู่ใกล้ไม่เหงา เห็นเพื่อนๆซื้อกระเป๋าดีไซน์เนอร์กันเป็นแถว มาถูกใจกระเป๋าหลุยส์สีน้ำเงินที่ลอนดอน สวยแปลกตาไม่เหมือนใคร เสียศูนย์นิดหน่อยตอนถูกเปิดกระเป๋าตรวจที่นิวยอร์คเลยต้องเสียภาษีขาเข้านิดหน่อย ให้ 9 คะแนน

คุณทองคำ / คุณอร่ามศรี สองแม่ลูกที่น่ารัก คุณลูกน้องอร่ามศรี สุดยอดลูกกตัญญู คอยดูแลคุณแม่ตลอดเวลา น้องอร่ามศรีเป็นคนมีน้ำใจ แข็งแรง คอยช่วยพวกสุภาพบุรุษดูแลพวกผู้หญิงอย่างดี ไม่เคยทำตัวเป็นปัญหา บอกว่า มาคราวนี้เป็นครั้งแรกได้ครบทุกรส อาหารการกินดี โรงแรมดีมาก รายการนำเที่ยวได้ครบทุกอย่าง จะไปเที่ยวอีกขอให้บอก หาก ลางานได้ ให้ 10 คะแนน

คุณสมยศ..คุณโฉมสุดา..คุณแม่อรสา เป็นครอบครัวที่อบอุ่น โดยคุณสมยศจะคอยดูแลสาวๆทั้งสามคน รวมไปถึงคุณหมูด้วย คุณแม่อรสาน่ารักมากไม่เคยทำตัวให้เป็นภาระและไม่เป็นคนถ่วงคณะทัวร์ เพราะคุณแม่รู้ตัวดีว่าจะไปได้ขนาดไหน ช่วยตัวเองตลอด ไม่บ่น ไม่จู้จี้ ไม่สะทกสะท้าน สู้ตลอด เลยได้รับรางวัล คุณแม่มาราธอน เป็น Cutting Board จาก เนเธอร์แลนด์ สวยงาม ครอบครัวนี้ให้ ทัวร์ 9 คะแนน

คุณแหม่ม รุ่งนภา สาวนิสัยดีมากๆจากร้าน Thai Bar B Q บนถนน 3 เป็นคนเงียบๆ อะไรก็ได้ง่ายๆ ไม่มีปากมีเสียง ยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลา ต้องคอยถามถึงพูด นี่จองทัวร์ไป South America กับดิฉันด้วย ดีใจจังให้ 9 คะแนน

หมายเหตุ  สามารถชมภาพได้จากหนังสือพิมพ์เสรีชัย ฉบับวันที่ 12 - 19 เมษายน 2556 Section 3 Page 3

สำหรับผู้ที่ไม่เคยเดินทางหรือไม่เคยทำกิจกรรมเป็นกลุ่ม หรือ คนมีเงินเยอะๆที่เรียกตัวเองว่าเศรษฐี ที่ต้อง การให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ที่มีโลกส่วนตัวสูง เข้ากับผู้คนลำบาก จบไม่ลงปลงไม่เป็น ดิฉันขอแนะนำ กรุณาอย่าได้ไปร่วมทัวร์กับคณะใดทั้งสิ้น เพราะ คุณจะไม่มีความสุข และ ทำให้คณะเดินทางไม่มีความสุขไปด้วย การไปเป็นกลุ่มใหญ่จะต้องมีการปรับตัว เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีน้ำใจ อดทนเข้าใจกันและกัน และ การไปทัวร์ใดๆก็ตาม คุณภาพของทัวร์ขึ้นอยู่กับราคาค่าทัวร์ อยากไปทัวร์เศรษฐี ก็ต้องจ่ายแพง หากอยากจ่ายน้อยก็ต้องเป็นทัวร์ยาจก แต่ทัวร์ ไฮโซกับ Super Pat เป็นทัวร์ระดับกลาง ไม่ใช่ทัวร์เศรษฐี แต่ก็ไม่ใช่ทัวร์กระจอก คุณภาพของทัวร์สมราคาที่คนทั่วๆไปพอจ่ายได้ ขอบอกราคายุติธรรมสมคุณภาพเจ้าค่ะ เปรียบเทียบ...จ่ายเงินซื้อแค่รถฟอร์ด แต่ คิดว่าจะได้รถเมอร์ซีเด้ซ์เบ๊นซ์ ไม่ได้อยูในโลกของความเป็นจริง

ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนับสนุนเรามาตลอด ต่างคนต่างมีเอกลักษณ์ของตัวเองที่เราทุกคนต่างให้เกียรติและเกรงใจกันและกันในระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ร่วมกิน ร่วมนอน ร่วมเดินทางด้วยกัน ดิฉันขอยืนยันจะนำรายการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ ราคายุติธรรม มาเสนอชักชวนคุณๆร่วมเดินทางไปกับเราจนกว่า เราได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกันแล้ว

วันที่ 1 กันยายน ขอเชิญร่วมทริป ไปเที่ยว South America ชม 2 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก รูปปั้นพระเยซูที่ใหญ่ที่สุด ที่ประเทศบราซิล และ ชมอาณาจักรอินคาน มิคชู่ ปิ๊คชู่ ที่ประเทศเปรู ชมการเต้นรำจังหวะ แทงโก้ ของแท้ที่ประเทศอาร์เจนติน่า เปิดให้จองเพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น (323)702-0788

พบกับ ชมรมรักสุขภาพ โดยอ.เชนฯ DI. สู้ๆ และ Super Pat DJ. ซู่ซ่าส์ ทุก วันอาทิตย์..ที่ห้องอาหารเครื่องเทศ ฮอลลีวูด Hollywood                                       ทุก วันอังคาร..ที่ห้องอาหาร VIP ถนน Santa Monica/Vanness       ทุก วันศุกร์..ที่ห้องอาหาร ไทยคิทเช่น Burbank

 ขอเชิญผู้ที่เกิดเดือนเมษายน ทุกท่าน..วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 56 เวลา 6.00pm. เป็นต้นไป ร่วมทำบุญหารายได้สมทบทุนเลี้ยงอาหารกลางวันผู้สูงวัยกับศูนย์พัฒนาสุขภาพชุมชนไทย THAIS INC. ร้องรำทำเพลงคาราโอเกะ เต้นรำทุกจังหวะกับฟลอร์ที่กว้างขวางกว่าเดิม ที่เครื่องเทศ ถนนฮอลลีวูด สำรองที่นั่ง (323)702-0788

ทัวร์สงกรานต์ แอลเอ - เวกัส วันเสาร์ที่ 27-28 เมษายน 56 พักที่โรงแรม Cannery Casino 2121 East Craig Rd. N. Las Vegas NV. 89031 รวม อาหารเย็นเที่ยวงานบอลล์ อาหารเช้า ค่ารถบั๊ส ไปกลับ ห้องพัก 4 คน คนละ $85, 3คน คนละ $95, 2 คน คนละ $105 จองที่ (323)702-0788