Get Adobe Flash player

Tour Thai Hi – So.. by Super Pat

Font Size:

  

  ปี 2014 พาตะลอนท่องเที่ยว 3 ประเทศแถบเอเซียกันต่อหลังกลับยุโรป

เพิ่งกลับจากยุโรป และ ทวีปอัฟริกาเหนือกันหมาดๆ ดวงเดินทางมาถึงอีกแล้ว..วันที่ 7 – 21 พย. ใกล้กำหนดพวกเรา 80 คนที่วางแผนจะกลับเมืองไทย โดยแวะไปเที่ยวไต้หวันเป็นแขกพิเศษของรัฐบาลเขาซะหน่อย ก่อนเข้าเมืองไทย และไปต่อที่ประเทศลาวอีกด้วย.. ราคาเหรอคะ ยุติธรรมที่สุด นับได้ว่าคุ้มค่ากับการเดินทางท่องเที่ยว 3 ประเทศ ไต้หวัน – ไทย – ลาว มีแพ็คเกจทัวร์ต่อไปประเทศพม่าให้เลือกอีกด้วย หากมีใครสนใจ

ท่านใดที่ต้องกลับเมืองไทยช่วงนั้นละก็ ไม่อยากให้พลาดรายการนี้ เพราะเปรียบเหมือนยิงกระสุนนัดเดียวได้นกตั้ง 3 ตัวเชียวนะคะ คือได้ไปเที่ยวตั้ง 3 ประเทศ ด้วยราคาแสนจะยุติธรรม เพียง คนละ 2,499 เหรียญเท่านั้น ราคารวมตั๋วเครื่องบิน... จากแอลเอไปไต้หวัน.. บินเข้ากรุงเทพฯ... บินไปอุบล...บินกลับแอลเอ.. รวมโรงแรม 4 ดาว.. รวมรถรับส่ง..รวมอาหาร 34 มื้อ..รวมไก๊ด์พาเที่ยว.. วุ๊ย....คุ้มเกินคุ้ม

ซึ่งหากคุณเดินทางไปกันเอง..แน่นอนที่สุดว่าคุณต้องจ่ายราคามากกว่านี้แน่นอน ไหนยังต้องปวดหัวช่วยตัวเองว่าจะไปเที่ยวไหนหรือทำอะไร อีกทั้งยังต้องหาอาหารรับประทานเองแทนที่จะได้รับบริการทุกอย่างจากบริษัทนำเที่ยวมืออาชีพ Charming Holidays และ บริษัท NPK. Vacations ทั้งสองบริษัทดิฉันประทับใจในทัวร์คุณภาพและราคายุติธรรมที่เขาเสนอให้เราทุกครั้ง เนื่องจากบริษัท Charming Holidays เป็นบริษัทนำเที่ยวที่ได้รับความเชื่อถือ และมีเน็ทเวิร์คทั่วโลก จึงได้รับการติดต่อจากรัฐบาลประเทศต่างๆที่ต้องการโปรโมทด้านการท่องเที่ยวให้คนรู้จัก เช่นประเทศจีน ประเทศไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่นเป็นต้น ราคาทัวร์จึงยุติธรรมเพราะรัฐบาลแต่ละประเทศจะช่วยออกค่าใช้จ่ายบางส่วนให้ในฐานะเป็นแขกของประเทศของเขา

15 วัน อเมซซิ่ง ไต้หวัน – ไทย – ลาวทัวร์.. ออกเดินทางโดยสายการบินไชน่าแอร์ไลน์วันที่ 7 – 21 พฤศจิกายน เวลา บ่ายสองโมงครึ่ง... เราได้รับเกียรติจากรัฐบาลไต้หวันให้เป็นแขกพิเศษ...ทำให้ค่าใช้จ่ายบางส่วนทางรัฐบาลจะช่วย..เราจึงได้ราคาที่แสนจะยุติธรรมและพักในโรงแรม 4 ดาวตลอด 9 วันที่ประเทศไต้หวัน บริษัท Charming Holidays จะพาท่านไปเที่ยวไต้หวันเกาะสวรรค์แห่งความงดงามตั้งแต่เหนือจรดใต้...พาชมตึกไทเป 101 ที่โด่งดัง..ชมรถไฟหัวจรวดที่ทันสมัยสุดๆ..ล่องเรือชมทะเลสาบสุริยันจันทราที่มีชื่อเสียงทั่วโลก..พาไปขอพรเจ้าพ่อกวนอูและวัดต่างๆ...ชมหมู่บ้านวัฒนธรรม 9 เผ่า..แวะทักทาย.เทือกเขาอาลีซานที่เราได้ยินแต่ในเพลง...ล่องแม่น้ำแห่งความรัก..สนุกสนานกับบ่อน้ำพุ..เยี่ยมชมป่าชายเลน...เดินเล่นชายหาดที่สวยงาม...และอีกมากมาย ที่รัฐบาลประเทศไต้หวันต้องการอวดคนทั่วโลก...เป็นเวลา 9 วันเต็มๆ

จากนั้นวันที่ 15 พฤศจิกายนจะบินเข้ากรุงเทพฯ พักโรงแรมหรู 4 ดาวใจกลางกรุงเทพฯ 4 วัน ทานอาหารค่ำร้องเล่นเต้นรำลีลาศ เลี้ยงรับรองโดยททท.แอลเอ..ร่วมวิ่งกรุงเทพฯมาราธอน พร้อมทานเลี้ยงอาหารค่ำที่โรงแรมหรูสปอนเซอร์โดยสมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย จากนั้นวันที่ 17 พฤศจิกายน บินขึ้นไปที่ จ..อุบล เยือนวัฒนธรรมเลียบฝั่งโขงที่ จ.อุบลฯ... ล่องเรือชมความงามของแม่น้ำโขง... ชมอุทยานแห่งชาติผาแต้ม..ปราสาทหินวัดภู..ถ้ำคูหาสวรรค์...

ดื่มด่ำกับความงามที่อุบลแล้ววันที่ 18 พฤศจิกายน จะพาข้ามไปเที่ยวปากเซ ลาวใต้..ชมความงามที่ยิ่งใหญ่ของน้ำตกคอนพะเพ็ง หลี่ผี น้ำตกตาดผาส้วม น้ำตกตาดฟาน ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญเวลคัมดินเนอร์จัดเสนอพิเศษโดยบริษัท NPK Vacationsให้พวกเราโดยเฉพาะ..ชมความเป็นอยู่ของเพื่อนบ้านชาวลาว.. ชิมชากาแฟที่ไร่ออร์แกนิค..เลือกซื้อสินค้าที่ร้านปลอดภาษีดาวเรือง..สนุกสนานร้องเล่นเต้นรำ และคาราโอเกะ ทานอาหารชวนชิมทุกมื้อ พักโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว...

15 วันเต็มๆ กับความสุขที่จับต้องได้ คลายเครียดกับเพื่อนร่วมเดินทาง และพักผ่อนหย่อนอารมณ์ กับสุดยอดบริการ ของ 2 บริษัททัวร์ Charming Holidays และ NPK. Vacations. โดยไม่ต้องวางแผน เพียงแต่ทำตัวเป็นเด็กๆ.....ว่านอนสอนง่าย...ตื่นนอน และ ทานอาหารที่ถูกเลือกอย่างดีที่สุดตามเวลาที่เขากำหนดให้... เท่านั้นเป็นพอ

หมายกำหนดการ จะกลับมาถึงกรุงเทพฯวันที่ 20 พฤศจิกายน.. ถึงเวลาแยกย้ายกันไปอยู่กับญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงโดยมีกำหนดกลับอเมริกา หรือจะไปเที่ยวพม่ากันต่อมีกรุ๊ปไป 20 คน วันที่ 24 -27 พย. ก็ย่อมได้ Bon Voyage กับผู้เดินทางทุกท่านนะคะ...

ดิฉันขอเชิญชวนให้ผู้รักการท่องเที่ยวร่วมเดินทางไปกับทริปนี้ It is a good deal and sound so amazing….

        ติดต่อจองที่ได้ที่ (323)702-0788 รับประกันความสนุก ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน....