Get Adobe Flash player

Pre Trip Orientation Day ให้รายละเอียดก่อนเดินทางไปท่องเที่ยว สำคัญไฉน?

Font Size:

       

ดิฉันว่า..สำคัญมากทีเดียวสำหรับทุกๆคน โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางครั้งแรก ควรที่จะต้องศึกษาว่า ทริป หรือรายการนำเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ที่เราซื้อมานี้ จะให้อะไร พาไปที่ไหน เดินทางด้วยสายการบินอะไร มีอาหารให้รับประทานไหม ไปกันกี่คน อากาศจะเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง...

ฉะนั้นทุกครั้งที่ดิฉันประสานการจัดทัวร์... ที่ต้องใช้คำนี้เพราะดิฉันไม่ได้เป็นผู้จัดทัวร์ เป็นเพียงผู้ประสานงาน หรือคนกลางคือหาลูกค้าหรือแนวร่วมที่จะไปเที่ยวกับดิฉันนี่เองค่ะ เริ่มต้นที่ดิฉันอยากไปเที่ยวทั่วโลก.. ประจวบกับดิฉันรู้จักบริษัทขายส่งแพ็คเกจทัวร์หลายบริษัท มีความคุ้นเคยกันดี จึงมีโอกาสเลือก แพ็คเกจทัวร์ที่ ดีมีคุณภาพ ราคายุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า คุยกันรู้เรื่อง และเขายินดีรับฟังข้อเสนอและคำแนะนำจากเรา ดิฉันมีโอกาสเลือกแพ็คเกจทัวร์จากหลายๆบริษัท แต่มาพอใจบริการจากบริษัท Charming Holidays ซึ่งมีคุณ Kitty Chung ผู้จัดการใหญ่ และคุณ Dennis Han ผู้จัดการฝ่ายขาย พร้อมด้วย คุณ Fennie Ng ผู้จัดการฝ่ายยุโรปทัวร์ คุณ Mabel Chan ผู้จัดการฝ่ายเอเซีย และพนักงานเกือบ 50 คน ของบริษัท Charming Holidays ที่เมือง El Monte ทุกคนน่ารัก เต็มใจ ให้บริการดิฉันอย่างดียิ่ง

จึงได้ใช้บริการของเขามาตั้งแต่ปี 2008 ทั้งๆที่ดิฉันได้เป็นผู้ประสานการเที่ยวครั้งแรกเมื่อปี 1999 โดยบังเอิญ แต่ใช้บริการโฮลเซลทัวร์จากบริษัทอื่น 2-3 บริษัท จนกระทั่งมาใช้บริการของบริษัท Charming Holidays แล้วติดใจในคุณภาพมาก จึงเป็นแนวร่วมให้บริษัทนี้มาหลายปีแล้ว เขาให้ความร่วมมือ ปรับปรุง แก้ไข เพื่อความพอใจของลูกค้าทุกอย่าง ซึ่งดิฉันไม่เคยได้รับจากบริษัทอื่นมากเท่านี้

อดที่กล่าวถึงบริษัทแลนด์ทัวร์มากคุณภาพที่เมืองไทยที่ดิฉันพอใจและใช้บริการต่อเนื่องมาทุกปีจนเข้าปีที่ 4 แล้วคือบริษัท NPK Tours โดยมีคุณนันทิพร ทองย้อย เป็นผู้จัดการใหญ่และมีน้องๆมัคคุเทศน์ที่น่ารักหลายๆคนที่ให้บริการยอดเยี่ยม หาที่ติมิได้ แตกต่างจากบริษัทแลนด์ทัวร์อื่นๆที่เคยใช้มาในอดีต..ขอชมเชยจริงๆและลูกค้าทุกคนพร้อมยืนยันอีกด้วย

ทุกครั้งก่อนออกเดินทางท่องเที่ยว ดิฉันจะกำหนดให้มีการประชุม หรือเรียกว่า Pre Trip Orientation Day เพื่อให้รายละเอียดการเดินทางกับเพื่อนร่วมเดินทางทุกคน โดยมีพนักงานจากบริษัททัวร์มาให้รายละเอียด จะได้ไม่มีการแปลกใจ หรือ surprise เกิดขึ้นทีหลัง ในขณะเดียวกันดิฉันขอแนะนำว่า “อย่าคาดหวังไว้สูง การเดินทางท่องเที่ยวนั้นขึ้นอยู่กับสภาวะสิ่งแวดล้อม เพื่อนร่วมเดินทางที่ต่างไม่เคยรู้จักกันมาก่อน การเดินทางสู่ที่แปลกถิ่น  ประเทศที่ไปอาจไม่สวยไม่ได้ดังใจที่มโนเอาไว้แต่แรก อาหารอาจไม่ถูกปาก สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เรารู้สึกหงุดหงิด ผิดหวัง ก็อย่าไปเครียดหรือซีเรียสกับมัน คิดเสียว่าเราไปพักผ่อน เสียเงินมาซื้อความสุข หนักนิดเบาหน่อยอภัยกันไป สุขทุกข์อยู่ที่ใจ ของเราเอง”

แต่ที่แน่ๆ เราต้องการให้ทุกคนมีความสุข เพราะความสุขของทุกคน คือ ความสุขของเรา แพ็คเกจทัวร์ที่เรานำเสนอแน่นอนที่สุดที่ดิฉันคัดเลือกมา ต้องเป็นทัวร์ดีมีคุณภาพ ราคายุติธรรม บริการเยี่ยม หากคุณแฟนคลับท่านใดที่ยังไม่เคยร่วมทริปไปกับเรา เมื่อมีโอกาส ไปเที่ยวกับเราสักครั้งสิคะ แล้วจะติดใจเป็นขาประจำของเราเหมือนกับหลายๆคนทีเดียว

เราจะออกเดินทางไปเที่ยวยุโรป 12 วัน 7 ประเทศ วันที่ 7 เมษายน ราคา 2,999 เหรียญ มีผู้ร่วมเดินทางทั้งหมด 46 คน เพิ่งแจกแพ็คเกจทัวร์ และ Pre Trip Orientation Day ไปเมี่อวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา 80 เปอร์เซ็นต์ของลูกทัวร์ เพิ่งจะไปยุโรปเป็นครั้งแรก ต่างตื่นเต้นกันใหญ่...

วันที่ 27 สิงหาคม เรานำเสนอท่องเที่ยวเจาะลึก ออสเตรเลีย – นิวซีแลนด์ 14 วัน เที่ยวจุใจ 7 เมืองเด่นๆ ราคายุติธรรม 4,599 + ภาษีและมูลค่าน้ำมันอีกประมาณ 850 เหรียญ รวมตั๋วเครื่องบินภายในและภายนอกประเทศ อาหาร 20 มื้อ รถรับส่ง ทัวร์ไก๊ด์ แจ้งความจำนงมาได้นะคะ เปิดให้จองแล้วค่ะ...10 ท่านแรกที่จองเข้ามารับโบนัส 50 เหรียญทันที...

วันที่ 30 ตุลาคม เที่ยวสุขใจไปกับเรา 12 วัน แวะชมประเทศญี่ปุ่น 7 วัน 10 เมือง  ราคา 2,898 เหรียญ ก่อนเข้าประเทศไทย ได้ ททท เลี้ยงต้อนรับ ที่กทม อยู่ กทม. 3 วัน พาเที่ยว จ.จันทบุรี – ระยอง 3 วัน ก่อนที่จะแยกย้ายไปเที่ยว เขมร – เวียตนาม – บาหลี มีวันกลับ ยูเอส ให้ผู้ที่ต้องการเยี่ยมญาติ หรือ เที่ยวต่อเลือก 2 วัน คือ วันที่ 23 พย. หรือ วันที่ 2 ธค. รวมตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์ อาหาร รถรับส่ง ทัวร์ไก๊ด์ เปิดให้จองแล้วค่ะ หากกลับนอกเหนือจากวันที่กำหนดย่อมได้เพียงจ่ายส่วนต่างของตั๋วเครื่องบินเท่านั้น

ให้รางวัลตัวเอง... เบิกบานสำราญใจ...เติมแบ๊ตเตอรี่ให้ตัวเอง..กับทัวร์คุณภาพ รสนิยมดี ราคายุติธรรม สนุกสนานกับทัวร์ที่คัดสรรมาให้คนพิเศษอย่างคุณ จาก “ทัวร์ไทย ไฮโซ By Super Pat/Shane (323)702-0788