Get Adobe Flash player

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด Happy Birthday คนเกิดเดือนกรกฎาคม โดย Super Pat

Font Size:

   

งานปาร์ตี้ที่ป๊อบปูล่าเป็นที่นิยมที่สุดของทุกคนในโลกเห็นทีจะหนีไม่พ้น งานฉลองวันคล้ายวันเกิดที่ดูเหมือนจะจัดฉลองกันเป็นประจำทุกวัน ทุกเดือน ๆละหลายๆคนทีเดียว เพียงแค่ถูกเชิญไปร่วมฉลองงานคล้ายวันเกิดของแฟนคลับและเพื่อนๆทุกคน ก็เกือบไม่มีเวลาทำอย่างอื่นแล้วละค่ะ คิดว่าคนอื่นก็คงมีประสบการณ์เหมือนๆกับดิฉันมังคะ และเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขเพราะเป็นงานมงคลรื่นเริงสุขใจ

มากล่าวถึงงานรื่นเริงใกล้ตัวคืองานฉลองคล้ายวันเกิดของคนใกล้ตัวที่เกิดเดือนกรกฎาคมที่เรารู้จักพอที่จะนำมาเล่าให้ตรงกับหัวข้อเรื่องของดิฉันในฉบับนี้ดีกว่าค่ะ...

เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม เป็นวันชาติอเมริกัน 4th of July…Happy Birthday United States of America…และเป็นวันคล้ายวันเกิดของหลายๆคน อีกต่างหากด้วย

โดยเฉพาะวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของ หนังสือพิมพ์เสรีชัยครบรอบ 40 ปีและเจ้าของหนังสือพิมพ์ บุญญลักษณ์ เจริญกิจการ และตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม จะเป็นวันคล้ายวันเกิดของแฟนคลับที่รู้จักใกล้ชิดสนิทสนมและไม่ใกล้ชิดมากมายหลายคนที่จำได้บ้าง ที่จำไม่ได้บ้าง แต่ที่จำได้แน่ๆ คือวันที่ 17 กรกฎาคมนั้นเป็นวันเกิดของคุณ Super Pat ตัวดิฉันเองเจ้าค่ะ

มาดูอุปนิสัยของคนเกิดเดือนกรกฎาคมซึ่งเป็นราศีปู...กันบ้างว่าเป็นคนอย่างไร อ่านเล่นๆสนุกๆ อย่าซีเรียสนะคะ

คนเกิดเดือนกรกฎาคม เป็นคนอ่อนไหวไวต่อความรู้สึก ระมัดระวังตัวหวาดระแวงตกใจง่าย รักษาผลประโยชน์ เก็บออมเงินเก่ง(ปูมักจะลากทุกอย่างเข้ารู) ปากร้ายใจดี ยามตำหนิติเตียนใครจะทำด้วยใจหวังดีแต่คนอื่นอาจไม่ชอบ สำหรับการพูดจาโดยทั่วไปจะพูดไพเราะ เป็นคนสนุกสนาน เก็บความลับได้ แต่ยากที่เข้าถึงตัวตนที่แท้จริง หยิ่งทรนงในตนเอง มีความรับผิดชอบ ไม่ชอบเรื่องไร้สาระ มีอิทธิพลต่อคนอื่น ไว้วางใจคนง่าย แย่ตรงที่ตัดสินคนอื่นเพราะสังเกตุเอาเอง  ขี้หงุดหงิดรำคาญ เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ โกรธง่ายหายเร็ว ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใจนักเลง ชอบเรื่องตื่นเต้นแปลกใหม่ ไม่ค่อยกลัวใคร   มีเสน่ห์ ขยัน อดทน ทุ่มเททุกอย่างให้งาน รักเพื่อน 

เนื้อคู่ของคนเดือนนี้ มักมีวัยที่แก่กว่า หรืออ่อนกว่า รูปร่างสูง แต่มีเรื่องไม่เข้าใจกันเสมอ เพราะไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกต่อกัน หากแก้จุดนี้ได้ จะเป็นคู่ชีวิตที่อบอุ่นและรุ่งเรืองได้ดีที่สุด คนเกิดเดือนนี้จะได้คู่ดวงตาสวย ถ้ามีลูกสาวก่อนลูกชาย จะมีเรื่องยุ่งยากใจ

ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ไปค้นคว้าหามาให้อ่านเพื่อความสนุกสนานรื่นเริงบันเทิงใจกันเล่นค่ะ Happy Birthday July’s Born.

ประมวลภาพงานฉลองวันคล้ายวันเกิดหลายๆงานมาให้เบิกบานสำราญใจกับคนเกิดเดือนกรกฎาคมไปด้วยกันนะเจ้าคะ