Get Adobe Flash player

โมทนาบุญกับทัวร์ไทย ไฮโซ Super Pat /Shane โดย Super Pat

Font Size:

เพิ่งกลับมาจากการไปเก็บเกี่ยวความสุขและอิ่มบุญจาก 5 ประเทศ ที่ ญี่ปุ่น ไทย บาหลี เวียตนาม เขมร ช่างเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก มีความสุขกับการได้เปิดหูเปิดตา ทัศนศึกษาสิ่งต่างๆของแต่ละประเทศ ทานอาหารอร่อยๆ เดินทางกับเพื่อนร่วมทางที่ถูกใจและ มีรสนิยมคล้ายๆกัน (ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง คิดดี ทำดี พูดดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เข้าใจ และที่สำคัญที่สุด ให้อภัยซึ่งกันและกัน)

พวกวัยทองทั้งหลายมีทางให้เลือก 2 ทาง..คือ ทางที่จะพบความสุขหรือ ความทุกข์ และที่ไม่มีสิทธิ์เลือกอีกหนึ่งทาง คือความตายที่เราต่างหนีไม่พ้น ดิฉันขอเลือกเดินทางไปพบความสุขก่อนตายดีกว่าค่ะ..อย่าอิจฉานะคะ ถ้าคุณแฟนคลับจะเห็นดิฉัน หัวเราะ เบิกบาน แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด หวานจ๊าบ เดินทางท่องเที่ยวตลอด ออกงานสังคมเป็นประจำละก้อ ปล่อยให้ดิฉันได้มีความสุขที่ไม่ได้ไปสร้างความทุกข์ให้กับคนอื่นกับเวลาที่เหลือเถอะนะคะ

เป็นที่น่ายินดี..เราเลือกทางเดินไปหาความสุขอย่างประสบผลสำเร็จ จากการที่มีผู้อื่นทำตามมิติของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ(ก๊อปปี้แค็ท) ซึ่งเป็นการดีที่จะทำให้ชีวิตและสังคมมีคุณภาพมากขึ้น พบแต่คนมีความสุขโลกจะสดใสน่าอยู่มากกว่า คุณๆว่ามั้ยคะ?

ก่อนการเดินทางไปท่องเที่ยว ชมรมรักสุขภาพแห่งแคลิฟอร์เนีย โดยมีดิฉันและอ.เชนเป็นแกนนำ จัดงานร้องเล่น เต้นรำ ทำบุญทุกวันจันทร์ต้นเดือนที่ภัตตาคาร 888 เป็นเวลา 3 เดือน กับการที่ดิฉันจัดการขายเสื้อผ้า ออฟฟิสเฟอร์นิเจอร์ การาจเซลล์ และได้รับบริจาคจากผู้ใจบุญมากมาย ได้เงินทั้งหมดเป็นเงิน 3,500 เหรียญ แลกเป็นเงินไทยได้ 122,500 บาท

ได้นำเงินทั้งหมดไปทำบุญตามกุศลจิต แห่งแรกที่ มูลนิธิเด็กพิการบ้านปากเกร็ด 28,500 บาท...ทอดผ้าป่าเพื่อสร้างศาลาการเปรียญและอุโบสถ ที่วัดโบสถ์พลอยแหวน จ. จันทบุรี 60,000บาท... ถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูปและบริจาคโรงพยาบาลสงฆ์ 9,000 บาท... ร่วมทอดผ้าป่าวัดพระบาทน้ำพุที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 11ให้พระอาจารย์อลงกตเจ้าอาวาส ในวันงานมหกรรมโรคเอดส์ 1,000 (นอกเหนือจากเงินบริจาคจากการจัดโฉมฉายคอนเสิรตประมาณ 245,000 บาท)…บริจาคซื้อโลงศพ 20 โลงที่มูลนิธิร่วมกตัญญูวัดหัวลำโพง 10,000 บาท...บริจาคไถ่ชีวิตโค-กระบือที่วัดพระศรมหาธาตุบางเขน 1 ตัว 18,000 บาท พร้อมถวายเพลพระสงฆ์ 5 รูป รวมเงินทำบุญและทำทานทั้งหมด  126,500 บาท.รับบุญรับทานกันเต็มๆและ.อิ่มบุญด้วยกันนะคะ

ทัวร์ไทยไฮโซกับ Super Pat/Shane ซึ่งเป็นมิติหนึ่งของชมรมรักสุขภาพนอกเหนือจากการที่นำเสนอมอบความสุขด้วยการไปเที่ยวแล้วคณะทัวร์ของเรายังทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและเพื่อนร่วมโลก เพื่อ คุณภาพชีวิตของทั้งผู้ให้และผู้รับอีกด้วย

ปฎิธานของชมรมรักสุขภาพแห่งแคลิฟอร์เนีย “คิดดี ทำดี พูดดี มีความสุข สร้างประโยชน์ต่อชุมชนไทยทั้งในและนอกประเทศ” ด้วยการรวมตัวจัดงานสังสรรค์แลกเปลี่ยนทัศนคติให้ความรู้ด้านสุขภาพ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ช่วยเหลือชุมชน เพื่อคุณภาพชีวตและจิตใจ ผู้ใดที่มีความคิดแนวเดียวกับเรา ขอให้ช่วยสนับสนุนทั้งด้านกำลังใจ..กำลังกาย และกำลังทรัพย์กับ งานการกุศล ทัวร์ท่องเที่ยว การช่วยเหลือชุมชนที่เรานำเสนอเป็นประจำด้วยนะคะ..ขอบคุณที่ให้เราทั้งสองได้ทำหน้าที่เป็นผู้นำบุญอย่างสมบูณณ์ตามกุศลจิต..ขอโมทนาบุญมายังแฟนคลับผู้ใจบุญทุกๆท่านมา ณ.ที่นี้ด้วย