Get Adobe Flash player

"ยาน้ำอมฤติ ช่วยชีวิต" โดย Super pat

Font Size:

สัปดาห์นี้จะมาเล่าสู่กันฟัง ถึงเรื่องยาอายุวัฒนะจากกลุ่มประเทศยุโรปที่มีประสิทธิภาพในการได้ช่วยชีวิตคนมาแล้วอย่างน่าทึ่ง.. แต่ขอบอกออกตัวก่อนนะคะว่าที่ดิฉันนำมาเล่า
ให้ฟังทุกเรื่องนี้นั้นเป็นเพียงให้ข้อมูลเท่านั้นตามที่อ่านมา ส่วนการตัดสินใจที่จะเชื่อหรือไม่นั้นขอให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจพิจารณาของแต่ละบุคคลเอง
เนื่องจากดิฉันเป็นศูนย์กลางที่มีคนมาติดต่อเกี่ยวกับทุกเรื่อง ตั้งแต่ไม้จิ้มฟัน ยันเรือรบ และชอบอ่านหนังสือ ยิ่งหากเป็นตอนสาวๆอายุยังน้อย
จะชอบอ่านหนังสือ นิตยสารเกือบทุกชนิด แต่จะชอบเป็นพิเศษคือเรื่องจริงอิงนิยาย สารคดีความสำเร็จ ความพยายาม หนังสือคำคม คำสอนใจ หนังสือเกี่ยวกับสุขภาพฯลฯ มากมาย
จาระไนยไม่หมด แต่ ตอนนี้อายุมากขึ้น สายตายาว ทำให้การอ่านน้อยลงเพราะต้องใส่แว่นสายตายาวอ่าน บางครั้งไม่ได้นำติดตัวไป บางครั้งใส่นานๆแล้วรำคาญ บางครั้งอ่านแล้ว
มัวๆเบลอๆเห็นไม่ชัด เลยทำให้อ่านหนังสือน้อยลงแต่ก็ยังชอบค้นคว้าหาอ่านไปเรื่อยๆเมื่อมีโอกาส ทำให้ความคิดกว้างขวาง หูตาไกล มีเรื่องมาเขียนมาเล่าสูกันฟังเรื่อยๆ
คุณเซซิเลีย สุภาพสตรีชาวเกาหลีที่เป็นนักธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางไฮเอนด์จากเกาหลี เป็นหุ้นส่วนของโรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางที่เกาหลีแนะนำให้รู้จักครีมชุดหน้าเด้ง
ยี่ห้อลินดาที่ดิฉันนำมาเผยแพร่ให้สมาชิกแฟนคลับทดลองใช้กันดูผลลัพย์ออกมาดีมากทุกคนพอใจกับผลลัพย์หน้าเด้งเปล่งปลั่งสดใสไปตามๆกัน ใครอยากทดลองใช้ติดต่อดิฉันได้นะคะ
เอาไว้คราวหน้าดิฉันจะมาเล่าสู่กันฟังถึงเรื่องครีมหน้าเด้งชุดนี้ให้ฟัง วันนี้จะเล่าสู่คุณๆถึงเรื่อง "ยาน้ำอมฤติ สวีดีชโทนิค" กันก่อน เพราะสรรพคุณที่ได้รับข้อมูลมาจากเว็ปไซท์ และจาก
คุณ เเพรี่ นักธุรกิจชาวเวียตนามซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำอมฤตินี้ โดยคุณเซซิเลียเป็นผู้แนะนำให้รู้จัก นั้นน่าสนใจทีเดียว
คุณแพรี่มากับภรรยาคุณแอน เป็นนักธุรกิจชาวเวียตนามมีบริษัทเอ็กซ์ปอร์ตอิมปอร์ตอยู่ที่เมืองลิตเติ้ลไซ่ง่อนมีสินค้าหลายตัว แต่ที่เราคุยกันในวันนั้นมีปุ๋ยออร์แกนนิค
และ "ยาน้ำอมฤติ สวีดิชโทนิค" พร้อมด้วยสินค้าอีกตัวเป็นอาหารเม็ดที่อุดมไปด้วยไวตามินคิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นอาหารเสริฟบนยานอวกาศ อร่อย ทานแล้วทำให้มีพลัง มีแคลอรี่ต่ำ ย่อยง่าย ช่วยลดน้ำหนัก
เก็บได้ถึง 25 ปี แต่วันนี้จะยังไม่กล่าวถึง ขอติดค้างไว้ภายหน้าจะเล่าให้ฟัง
"ยาน้ำอมฤติ สวีดิชโทนิค" อร่อยเป็นสมุนไพรละลายในแอลกอฮอล์ที่มีกลิ่นหอม และรสหวานปนขมมีส่วนประกอบที่มีสรรพคุณสุดยอดของสมุนไพร 11 ชนิด ว่านหางจรเข้, หญ้าฝรั่นหรือดอกคำฝอย,
มะขามแขก, โกฎสอจีน,Carline Thistle, ขมิ้นชัน, น้ำมันต้นสน, การบูร หรือ อบเชยญวน, รากTheriac Venezian, Manna, Butterbur
เริ่มค้นพบมากว่า 500 ปีมาแล้วพิสูจน์ว่าไม่มีผลร้ายข้างเคียงกับคนที่ใช้ ค้นพบโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวสวิตเซอร์แลนด์ฟิลลิปัส พาลาเซลซัสและจากการที่นายแพทย์ คลอส ซัมสท์ชาวสวีดิช
ได้ใช้"ยาน้ำอมฤติ สวีดิชโทนิค"นี้ช่วยในการรักษาคนไข้ของเขาทำให้แพร่หลายไปทั่วยุโรป จากนั้น มาเรีย เทเบลนชาวเช็คโกสโลวาเกีpซึ่งอยู่ในค่ายกักกันได้รอดชีวิตมาได้เพราะดื่ม ยาน้ำยาอมฤติ สวีดิชโทนิคนี้
ตั้งแต่นั้นมา ทุกครัวเรือนในยุโรปต้องมีติดประจำบ้านเพื่อช่วยรักษาเวลาเจ็บไข้ได้ป่วย
สรรพคุณของ"ยาน้ำอมฤติ"ตามที่ได้อ่านมาในอินเตอร์เน็ท เฟซบุ๊ค และจากลูกค้าบางส่วนของคุณแพรี่...
ช่วยปรับระบบการย่อยอาหาร...ทำความสะอาดล้างสารพิษตกค้างในเลือด...ช่วยผ่อนคลายร่างกายแต่ในขณะเดียวกันคงไว้ซึ่งความกระตือรือล้น...ทำให้ระบบการขับถ่ายผู้ที่ท้องผูกให้ดีขึ้นจนเป็นปกติ...
ปรับระบบประสาทให้แข็งแรง...เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย...บำรุงตับและถุงน้ำดี...ช่วยทำให้นอนหลับสบาย ปลอดภัยไม่มีผลร้ายข้างเคียง
จากคำยืนยันของคนส่วนมาก"ไม่มีอะไรจะวิเศษไปกว่าความรู้สึกดีๆ" ผู้ใดที่ได้ดื่ม"ยาน้ำอมฤติ สวีดิชโทนิค"เป็นประจำเช้าและเย็น จะห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ เนื่องจากยาน้ำอมฤตินี้จะเพิ่มพูนความแข็งแรงให้ร่างกาย
ช่วยทำให้เส้นประสาทและหลอดเลือดเข้มแข็ง มือเท้าสั่นจะหายไป และในเวลาอันรวดเร็ว ร่างกายจะมีภูมิต้านทาน ใบหน้าจะอ่อนเยาและผิวจะสวยสดงดงาม
นี่คือข้อมูลที่ได้มา จะเป็นความจริง หรือ เกินความจริงก็เหลือเดา แต่ที่แน่ๆ ดิฉันยอมเป็นหนูตะเภา ทดลองอยู่ค่ะ เพราะราคาขายนั้นพอซื้อไหว ไม่แพง แค่ราคาขวดละ 25 เหรียญเท่านั้นเอง ดิฉันเริ่มใช้ทั้งดื่มทั้ง
เช้าเย็น 1 ช้อนโต๊ะ ทาหลังทำความสะอาดหน้าเช้าเย็นแทนโทนเนอร์ ให้ผลเป็นที่น่าพอใจ แต่อย่าเชื่อดิฉันจนกว่าคุณจะทดลองเอง ใช้วิจารณญาณของคุณๆแฟนคลับกันเอาเองด้วยนะคะ หาซื้อได้ตาม health Food Market
ทั่วๆไป แต่ให้ระวังของปลอม ของแท้ต้อง"น้ำยาอมฤติ สวีดิชโทนิค" ยี่ห้อ Maria Treblen's ผู้ที่รอดชีวิตมาจากน้ำอมฤตินี้ หรือ สั่งที่ดิฉันก็ได้ จะไปเอาที่คุณแพรี่นักธุรกิจชาวเวียตินามให้
โทรมาคุยกันนะคะ (323)702-0788 หรือ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.