Get Adobe Flash player

อาหารทิพย์ โดย Super pat

Font Size:

คุณๆแฟนคลับคงต้องถามหลังจากอ่านหัวข้อเรื่องว่า อาหารทิพย์มีด้วยจริงหรือ เอาเป็นว่าประมาณเปรียบเปรยก็แล้วกันนะคะ นักเขียนจะมีจินตนาการเป็นส่วนบุคคลไม่เหมือนกัน จินตนาการของดิฉัน
จะเลิศ หรู บรรเจิด ฝันเฟื่อง ลอยล่องในอากาศ ในขณะที่จินตนาการของคนอื่นอาจธรรมชาติ ติดดิน ออกไปทางชนบทๆ พื้นๆบ้าน แล้วแต่รสนิยมที่ได้ถูกสั่งสมมา
วันนี้จะมาคุยถึงเรื่องอาหารทิพย์ (ดิฉันเรียกเอาเอง) หรืออาหารของมนุษย์อวกาศที่เคยนำขึ้นไปเป็นอาหารให้นักอวกาศที่ต้องออกไปสำรวจสถานที่นอกโลก ด้วยเหตุผลที่นักวิทยาศาสตร์
โภชนาการได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อสะดวกกับการรับประทาน เต็มไปด้วยไวตามิน ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย บรรจุอัดในเม็ดเท่ากับเหรียญสลึง มีแคลอรี่หรือพลังงาน 240 อาหารทิพย์นี้เต็มไปด้วยไวตามิน
สำคัญที่ร่างกายต้องการ 15 ชนิดอีกทั้งยังมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพทำให้ร่างกายแข็งแรง ทรหดอดทน มีพลังงานเผาผลาญ คล่องแคล่วว่องไว ซึ่งปกติจะต้องใช้ 2000 แคลอรี่จึงจักมี
ประสิทธิภาพดังกล่าว
อาหารทิพย์นี้สมบูรณ์แบบสุด และย่อยง่าย ซึ่ง 99% ของแคลอรี่จะแปลงสภาพเป็นพลังงาน การดูดซึมสู่ร่างกาย 100% และเพียง 5 นาที 97% ของโปรตีนจะไปทำหน้าที่ซ่อมแซมทดแทน
ส่วนที่สึกหรอของร่างกายทันที อาหารทิพย์นี้คิดค้นอาหารที่มีประสิทธิภาพทางด้านโปรตีน แป้งและไขมัน พร้อมไวตามินแร่ธาตุเพื่อเสริมสร้างพลังงานให้ร่างกายมีความคล่องแคล่วว่องไว ทรหดอดทน แข็งแรง
เป็นตัวบาล๊านซ์ความสมดุลย์ของร่างกาย ซึ่งการคิดค้นอาการทิพย์บรรจุเม็ดนั้นให้ประโยชน์สูงสุด สะดวกในการรับประทาน การเก็บรักษา การนำติดตัว เพื่อให้นักอวกาศได้นำขึ้นไปเป็นอาหารขณะปฎิบัติหน้าที่
เมื่อเริ่มคิดค้นการทำอาหารทิพย์ ได้เน้นถึงจุดประสงค์ของการพกพาง่าย สะดวกต่อการรับประทาน เพื่อการฉุกเฉิน สามารถเก็บไว้ได้นาน
1...ถึงแม้จะทานอาหารน้อย แต่ร่างกายยังมีประสิทธิภาพ
2..ทานอาหารทิพย์ จะย่อยง่าย ดูดซึมเร็ว หากร่างกายได้รับโปรตีน แป้ง และ ไขมันที่ไม่มีคุณภาพจะทำลายระบบย่อย อวัยวะภายใน เช่นตับ ไต ไส้ กะเพาะ
3..คุณภาพอาหารสำคัยมากกว่าจำนวนที่บริโภค โดยเฉพาะควรบริโภคโปรตีนที่มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด
สะดวกต่อการพกพาเวลาเดินทาง ไปในที่ต่างๆ โดยไม่ต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษ และการเจ็บป่วยกับการต้องทานอาหารต่างๆที่ไม่คุ้นเคย สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลารับประทานอาหาร นักธุรกิจ
นักศึกษา และผู้ที่ต้องทำกิจกรรมเร่งด่วน ที่ต้องการพลังงาน ไวตามิน และความคล่องแคล่วแข็งแรง
4..อาหารทิพย์มีจุดประสงค์เพื่อไว้รับประทานเมื่อมีเหตุจำเป้นที่ไม่สามารถทานอาหารหลักเป็นมื้อได้ เช่นเกิดหลงป่าเป็นเวลาหลายๆวัน
5..อาหารทิพย์นี้สามารถใช้ลดน้ำหนักได้ พิสูจน์แล้วว่าหากรับประทานเฉพาะอาหารทิพย์นี้อย่างเดียวน้ำหนักจะลด 5-8 ปอนด์ ภายในอาทิตย์แรกหลังจากที่ได้กำจัดสิ่งที่ตกค้างภายในลำไส้ก่อนแล้ว
อีกทั้งยังได้รับไวตามินครบหมู่หมวดด้วย
อาหารทิพย์เป็นที่นิยมของ นักบิน สจ๊วต แอร์โฮสเตส นักเดินทะเล นักกีฬา ตำรวจ ทหาร นักวิ่งมาราธอน นักบวช ผู้ที่ทานมังสวิรัต และนักดับเพลิง ที่ทานอาหารทิพย์เพื่อความแข็งแรงของร่างกาย
ที่จะได้ไวตามินครบหมู่หมวด
อาหารทิพย์ สะดวก ง่ายต่อการพกพา และสามารถช่วยชีวิตคนให้อยู่ได้ถึง 15 - 30 วัน หากตกอยู่ในกรณีย์ฉุกเฉิน มีรสชาดอร่อย รับประทานง่าย ทาน 12 เม้ดต่อวัน หรือน้อยกว่านั้นในกรณีย์ที่ทานอาหารตามปกติ
หรือทานมากกว่าเพื่อเพิ่มพลังงาน หรือเมื่อเกิดความหิว นักโภชนาการ USRDA ของประเทศสหรัฐอเมริการับรอง 100% ว่ามี ไวตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ 15 ชนิด ซึ่งจะช่วยชีวิตจากการอดอาหารและขาดไวตามินได้เป็นอาทิตย์
หลังจากอ่านแล้วขอให้แฟนคลับทุกคนใช้วิจารณญาน พิจารณาแล้วแต่ความเหมาะสมและเห็นสมควร ดิฉันเพียงแต่นำเรื่องมาบอกเล่าตามที่ได้อ่านมาจากอินเตอร์เน็ทและจากเอกสารสิ่งพิมพ์ของอาหารทิพย์นี้
ตามประสาคนชอบอ่าน และชอบเล่า หากต้องการพิสูจน์อย่างดิฉันที่ชอบลองของละก็ โทรมาได้นะคะ (323)702-0788 รสชาดอร่อยมากค่ะ ทานแล้วหยุดทานไม่ได้เลยล่ะ

***สุขสันต์วันสงกรานต์ Happy Thai new year***