Get Adobe Flash player

กระทบไหล่ดาราพระเอกช่อง 7 ธนากร ศรีบรรจง มาขำ..ฮากลิ้ง กับนักแสดงตลก พิธีกร โอ๋ เบบี้โจ๊ก โดย Super pat

Font Size:

การคืนกำไรให้สังคม คือหน้าที่ที่ทำด้วยความเต็มใจ เราจะรู้ตัวว่าเป็นผู้ใหญ่แล้ว ต่อเมื่อ เรากลายเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ ย้อนกลับไปดูตั้งแต่วัยเด็ก เราจะเป็นผู้ถูกให้ตลอดเวลา รับของขวัญ เงินทอง สิ่งของเครื่องใช้
ต่างๆจากผู้ที่โตกว่า พอเริ่มโตขึ้นมาบ้างก็จะเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ และเมื่อโตเต็มที่จะเป็นผู้ให้มากกว่ารับ คุณๆเห้นด้วยไหมคะ?
อานิสงฆ์ของการเป็นผู้ให้นั้นตามที่เคยอ่านเจอในหนังสือธรรมะ และจากผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่านว่าไว้ว่า "ยิ่งให้ ยิ่งได้" จริงเท็จแค่ไหน นำไปปฎิบัติกันดูและช่วยแบ่งปันประสบการณ์บอกต่อๆกันด้วย
ร่ายตัวอักษรมาเสียยืดยาวเพียงเพื่อจะกล่าวถึงการจัดงานการกุศลรวบรวมสมทบทุนเป็นค่าใช้จ่ายในงาน มหกรรมดนตรีไทยให้กับวัดไทยนอร์ทออลลีวูด เพื่อสนับสนุนลูกหลานไทยให้ได้โชว์ฝีมือที่
ฝึกฝนกันมานานให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของพ่อแม่ผู้ปกครองและบุคคลทั่วๆไปที่ส่่งเสริม ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2016 ที่โรงแรมลินคอล์นพลาซ่า เมืองมอนเทอเร่พาร์ค ซึ่งตรงกับวันแม่สากลพอดี
ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี
การจัดงานการกุศลระดมผู้ใจบุญที่มี่ความปรารถนาดีและเพื่อไม่เป็นภาระหนักทางด้านการเงินให้กับผู้ใดผู้หนึ่ง ถือเป็นกิจกรรมที่แพร่หลาย ทำให้หลายๆกลุ่ม ชมรม สมาคมยึดหลักปฎิบัติ
จัดงานกันตลอดมา ได้ประโยชน์ทั้งผู้มาร่วมงานและผู้จัดงาน ดิฉันได้นำมาปฎิบัติตั้งแต่เมื่อหลายสิบปีมาแล้ว ที่จัดเป็นระยะๆ ก็ช่วงที่เป็นดีเจอยู่ที่ร้านอาหารไทยคิทเช่นที่เมืองเบอรืแบ๊งค์ของคุณ
ชลอ ทิมสุรินทร์ หรือคุณแป๊ว ซึ่งเป็นสถานที่ที่รวบรวมกลุ่มชมรมรักสุขภาพ จากพวกที่มีมีรสนิยมเดียวกันคือ
1...ต้องการมีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ได้แต่งตัว สวย-หล่อ ออก มารับประทานอาหาร พูดคุยแลกเปลี่ยนรสนิยมกันและกัน
2...แลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ สร้างความร่ำรวยให้ตัวเองและครอบครัว มิตรสหาย
3...ต้องการความสุขความสบายใจ ไร้กังวล
เหมือนสโลแกนตามที่มีคนให้พรมา โดนใจดิฉันจริงๆต้องแชร์ให้คุณๆซะแล้ว...
ขอให้สำลักความสุข...ขอให้ทุกข์กระเด็น...ขอให้เห็นรอยยิ้ม...ขอให้อิ่มความรัก...ขอให้หนักเงินทอง เป็นไงคะโดนใจไหม หากโดนใจไปร่วมกิจกรรมการกุศล 2 งานเลยค่ะ
งานแรกฟรีค่ะ ไม่เก็บค่าเข้าร่วมกิจกรรม เป็นงาน "สืบสานประเพณี สงกรานต์ไทย ในแดนไกล" จัดโดยชมรมรักสุขภาพที่ก่อตั้งมาจากเหตุผลดังกล่าวข้างต้น ที่ภัตตาคาร 888 ซีฟู๊ด
เมืองโรสมีด วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2016 เนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนปีใหม่ไทย มีการเฉลิมฉลองกันในกลุ่มคนไทย วัดไทย เกือบทุกแห่ง และทางชมรมรักสุขภาพได้จัดให้มีการพบปะสังสรรค์กัน
เป็นประจำทุกวันจันทร์ต้นเดือน ณ.ภัตตาคารแห่งนี้
จึงถือโอกาสจัดฉลองสงกรานต์ปีใหม่ไทยเป็นกรณีย์พิเศษ ด้วยการสนับสนุนส่งเสริมให้แต่งชุดไทยๆ รับประทานอาหารร่วมกัน ร้องเล่น เต้นรำ ทำบุญ เพื่อสมทบทุนช่วยผู้ด้อยโอกาสต่างๆ
มารับรางวัลเทพีสงกรานต์ และ มิสซีสสงกรานต์ กันเพื่อความสนุกสนานนะคะ
ขอเชิญผู้ที่เกิดเดือนเมษายนทุกท่านมาร่วมเป่าเค๊กมะม่วง เค๊กเผือก เค๊กทุเรียนกันด้วย
พบกันวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2016 ที่ ภัตตาคาร 888 Seafood Restaurant 8450 E. Valley Blvd., Rosemead CA. 91770
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
งานการกุศลที่ 2 ฉลองวันแม่สากล ด้วยการ กระทบไหล่ดาราพระเอก ธนากร ศรีบรรจง และ นักแสดงดาวตลก โอ๋ เบบี่โจ๊ก

ระดมหาทุนช่วยงานมหกรรมดนตรีไทย วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคมกันเถอะ ได้รับความสุขผลักความทุกข์ให้กระเด็นไปไกลๆ ด้วยการมาชมไฮไล๊ท์ของงาน
1...กระทบไหล่ดาราพระเอกช่อง 7 ธนากร ศรีบรรจง จากละครเรื่อง จับกัง สภ.รอรัก แหวนปราบมาร ยมบาลเจ้าขา คู่ซ่ารสแซ่บ
2...ขำขันกับนักแสดงดาวตลกพิธีกรฮากลิ้งโอ๋ เบบี้โจ๊ก จากผลงาน ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม พราว หอฝันกับมาวิน คู่หู เรือนรัก
3...สนุกสนานกับการร้องเล่น เต้นรำ ทำบุญ รับประทานอาหารบุ๊ฟเฟ่อร่อยๆทานไม่อิ่ม ไม่เลิก
4...รับรางวัล "คุณแม่ในดวงใจ"ของงานคืนนั้นด้วยอีกต่างหากเพื่อยกย่องเชิดชูให้เกียรติความเป็นแม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
ค่าสมทบโมทนาทำบุญบริจาคคนละ 45-35-30 เหรียญ นำไปหักภาษีรายได้กันนะคะ ได้ทั้งบุญ ประหยัดเงินภาษี
ขอความร่วมมือร่วมกิจกรรมกันนะคะ เพื่อเยาวชนนักเรียนที่แดนไกลสืบสานศิลปะ วัฒนธรรม การดนตรีให้ประเทศไทย
พบกันวันแม่สากล วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2016 ที่โรงแรมลินคอล์นพลาซ่า 123 S. Lincoln Ave. Monterey Park CA.91755
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ณ.ตรงนี้ ขอกล่าวถึงหน้าที่ของผู้จัดงาน ผู้ประสานงาน ผู้ดูแลงาน ประชาสัมพันธ์งาน ล้วนเป็นงานหนัก ไม่ใช่ง่ายๆ ซึ่งหากไม่เคยจัดงานจะไม่รู้ถึงปัญหา เหมือนคำพังเพยที่ว่า
"ไม่ลอง ไม่รู้ ไม่ดู ไม่เห็น ไม่ทำ ไม่เป็น" อันดับแรกของคนจัดงาน คือ ต้องรู้จุดประสงค์ของการจัดงาน การวางแผนประชาสัมพันธ์ การหาสถานที่ที่เหมาะสม การคำณวนรายจ่าย และรายรับ
ที่ควรได้จากการขายบัตร การหาสปอนเซอร์ การวางผังงานจัดโต๊ะ การจัดอาหาร เครื่องดื่ม การหาดนตรี นักร้อง นักแสดง ติดต่อพิมพ์บัตร ทำป้าย การขายบัตร ฯลฯ มากมายก่ายกองที่
ต้องวางกำหนดการให้รัดกุม เพื่อที่จะให้งานผ่านพ้นไปอย่างดีที่สุด ซึ่งขึ้นอยู่กับทีมงานที่ให้ความร่วมมือกันมากน้อยเพียงใดด้วย ณ.ตรงนี้ต้องขอขอบคุณผู้จัดงานทุกๆท่านที่ต้องเหน้ดเหนื่อยตั้งแต่
งานเริ่มจนกระทั่งงานจบ แถมยังมีทิ้งท้ายด้วยการถูกวิพากษ์วิจารณ์ทั้งดีและไม่ดีอีกด้วย ขึ้นอยู่กับประสบการณ์การจัดงานของแต่ละคนที่มีมากมีน้อยไม่เท่ากันเพราะฉะนั้น จงช่วยกันส่งเสริมให้กำลังใจ
ให้เครดิตผู้จัดงานด้วยเพราะเจตนาจัดงานเพื่อการกุศลช่วยงานบุญ จงอย่าได้ซ้ำเติมตำหนิติเตียนความตั้งใจดีของผู้จัดงานเลยนะคะ ส่งเสริมให้กำลังใจพวกเขาด้วยเถิด
จะอย่างไรก็ตามขอความสนับสนุนจากแฟนคลับทุกท่านกรุณาเข้าร่วมงานการกุศลทั้ง 2 งานนี้ด้วย หรือจะร่วมบริจาคหากติดธุระมาร่วมงานไม่ได้ พร้อมทั้งเรามีใบอนุโมทนาบัตรให้ไปหักภาษีได้
พวกเราขอส่งความซาบซึ้งใจมายังทุกๆท่านผ่าน นสพ. เสรีชัย ผู้ใจบุญติดต่อบริจาคบัตรได้ที่ (323)702-0788
ขอให้บุญหนุนกุศลส่งแด่ทุกๆท่านมา ณ.ที่นี้ด้วย สาธุ...
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ส่งความสุขด้วยรูปภาพสนุกสนานมาให้แฟนคลับด้วยความรักและห่วงใย ขอให้มีความสุขกับพวกเราไปด้วยนะคะ