Get Adobe Flash player

We are family We fight for you. คุณรู้หรือไม่ว่า เราใส่ใจในตัวคุณ เราเป็นครอบครัวเดียวกัน เราจะสู้เพื่อคุณ โดย Super Pat

Font Size:

ในฐานะที่เรามีอาชีพเวียนว่ายอยู่กับการปกป้องผลประโยชน์และต่อสู้ให้คุณได้รับความยุติธรรมในด้านกฎหมาย เพราะได้ทำงานเป็นผู้ช่วย
ของทนายความเจ๊ฟฟรี่ แจ๊คสัน ทำให้มีโอกาสที่จะช่วยพวกคุณได้ในสายงานเกี่ยวกับด้านกฎหมายของเรา
การทำงานอยู่ในอาชีพผู้ปรึกษาด้านกฏหมายทำให้รู้ช่องทางต่างๆสามารถเข้าถึงได้มากกว่าคนที่ไม่ได้อยู่ในสายอาชีพเดียวกัน
เราจึงต้องการแบ่งปันข้อมูลและยินดีช่วยเหลือแนะนำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่คุณควรจะได้
คุณทราบไหมคะว่า การที่คุณมาอาศัยประกอบอาชีพในอเมริกานี้นั้น คุณต้องเปิด-ปิด-โยกย้ายธนาคารกี่ครั้ง เสียค่าภาษีที่ดิน จ่ายค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ซื้อประกันภัย
ประกันชีวิต มาหลายๆปี หน่วยกองคลังจาก State Controller's Office แจ้งไว้ว่ามีเงินตกค้างจากพลเมืองเป็นจำนวนมาก หาเจ้าของเงินไม่ได้ หากเจ้าของเงิน
ไม่เรียกร้องเอาเงินของคุณคืน
ฉะนั้น ให้เราเช็คว่าคุณมีเงินตกค้างกับสเตทหรือไม่ คุณจะแปลกใจว่าคุณมีเงินตกค้างเป็น ร้อย เป็น พันๆ เหรียญทีเดียวเชียว
นิสัยของคนไทยเป็นคนง่ายๆ อะไรนิดหน่อยยอมได้ก็จะยอม โดยเฉพาะเงินที่ตกค้างจากองค์กรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นธนาคาร บริษัท โทรศัพท์ ฯลฯ คุณไม่อยากถามไม่อยากวุ่นวายกับเงินตกค้างของคุณ
หรือเพราะบางทีไม่รู้
มาเถอะค่ะ มาเอาเงิน.. รีบมาเคลมมาเรียกร้องเอาเงินของคุณคืน คุณทราบหรือไม่ว่าคุณมีเงินค้าง สเตทคอนโทรลเลเอร์ พร้อมจ่ายเงินคืนให้กับเจ้าของ
เงินค้างอยุ่ในรัฐบาลนับ ล้าน ล้านเหรียญ คือเงินของพวกคุณเองนั่นแหละที่คุณจ่ายเกินให้กับบริการต่างๆ หรือ ??
ยกตัวอย่างเช่น จากภาษีบ้านและที่ดิน เงินจากอินชัวรันซ์บริษัทประกันต่างๆ เงินค่าโทรศัพท์ ที่คุณจ่ายเกิน ได้เข้าไปตกค้างในรัฐบาลเป็นจำนวนมาก เรายินดีตรวจสอบให้คุณฟรี
ว่าคุณมีเงินค้างกองคลังในรัฐบาลหรือเปล่า ยกตัวอย่าง สุภาพสตรีท่านหนึ่งเพิ่งได้รับเงินตกค้างของตัวเองถึง สองพันเหรียญ และอีกหลายๆคนที่ไม่ได้ไปเรียกร้องเงินจากบริษัทประกันชีวิตเมื่อ
มีคนเสียชีวิตลง เพราะไม่รู้ว่าตนเองเป็นผู้รับผลประโยชน์
ฉะนั้นอย่านิ่งนอนใจ ติดต่อสอบถามไปยังออฟฟิสของเรา เรายินดีที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินเหล่านั้นคืนภายในสองสัปดาห์ และบางกรณีย์ที่ต้องใช้ โนตารี่ รับรองลายเซ็นต์
เพื่อเป็นหลักฐานในการเคลม เรายินดีช่วย ไม่ว่ารัฐใดๆก็ตาม คุณอาจได้เงินเหมือนถูกล๊อตตารี่ก็ได้ ไม่ค้นหา ไม่รู้ได้นะคะ ติดต่อเรามา ที่ (323)702-0788