Get Adobe Flash player

ล่องเรือสำราญต้อนรับปีใหม่ ไก่ทอง 2017 โดย Super Pat

Font Size:

ไหนๆปีนี้เป็นปีระกา เรามาดูอุปนิสัยของคนเกิดปีระกากันหน่อย เพราะดิฉันมีแฟนคลับที่เกิดปีระกาอยู่หลายคน

ไก่กล้าหาญ เปิดเผย ถ้ามีใครต้องการความช่วยเหลือไก่พร้อมเคลียร์คิวว่างให้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเพื่อนชั้นเลิศ ปรับตัวเก่ง หัวสูง รักสวยรักงามชนิดต้องดูดีตลอดเวลา แถมยังหวังดีไปวิเคราะห์รสนิยมของคนอื่นเขาซะงั้น

ทำอะไรก็ตั้งใจลุยสุดตัว และไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่ามกับแผนงานที่วางไว้แล้ว บางทีก็พูดจิกๆ ตรงไปตรงมา ไม่ได้มีเจตนาหักหน้าเลย ก็แค่อยากให้ยอมรับความจริงกันบ้างเท่านั้นเอง ความจริงแล้วคนปีไก่มีเสน่ห์น่าคบหา

มีความเป็นนักปราชญ์อยู่ในตัว แต่ไม่ค่อยแสดงให้ใครเห็น มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ช่างเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ไก่ไว้ใจได้ และเป็นกุนซือที่ดี มีโลกส่วนตัวและขี้หงุดหงิดอยู่บ้างในด้านการทำงาน คนปีไก่ทำงานโดยใช้สัญชาตญาณ

เฉลียวฉลาด และมีระบบระเบียบ ไม่ชอบให้ใครมากะเกณฑ์ว่าต้องทำอะไรและชอบทำงานที่ไม่ต้องขึ้นกับใคร เป็นคนรักที่โรแมนติก และมีเสน่ห์เหลือใจ แต่ไม่ชอบผูกมัดตัวเองกับใคร หากเจอคนที่ใช่ก็ลงตัวได้ไม่ยาก จะรักษาคำพูด และรับผิดชอบในความสัมพันธ์อย่างเต็มที่

คนปีไก่ธาตุทอง ควรระมัดระวังโรคเกี่ยวกับปอด ลำไส้ใหญ่ ทางเดินหายใจ ผิวหนัง ผม และอาการซึมเศร้า การกินอาหารหรือสมุนไพรที่มีกลิ่นรสเผ็ดร้อนแต่พอดีจะช่วยบำรุงธาตุของคุณให้แข็งแรง

นี่แหละค่ะนิสัยทั่วๆไปของคนปีไก่ พอจะมีส่วนถูกบ้างไหมคะ?

ปีไก่ทอง 2560 หรือ 2017 เป็นปีที่ต้องดีกว่าปีที่แล้ว เพราะแต่ละปีที่ผ่านมานั้นทุกๆปีจะดีกว่าเดิมเสมอ บางคนได้เพื่อนใหม่ งานใหม่ บ้านใหม่ แฟนใหม่ บุตรธิดาใหม่ ท่องเที่ยวที่ใหม่ มีสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ทำให้ชีวิตมีคุณค่ามากขึ้นในแต่ละปี

ปีนี้สโมสรรักสุขภาพและความงามนำเสนอการล่องเรือสำราญท่องปานามาอเมริกากลางตามคำเรียกร้องของสมาชิก ซึ่งเรากำหนดเดินทางกันในสัปดาห์แรกของปีใหม่ วันที่ 6 มกราคม 2017 เลยทีเดียว

เพื่อเอาฤกษ์เบิกชัยเก็บเกี่ยวกำไรความสุขกันตั้งแต่ต้นปี 2017 พวกเรา 30 คน (อีก 20 คนต้อง wait list เผื่อมีคนยกเลิกเนื่องด้วยเรือเต็มแต่ปรากฎว่าไม่มีใครยกเลิก จึงต้องจัดใหม่อีกครั้งในคราต่อไปจะแจ้งให้ทราบ)

เราจะล่องเรือสำราญของ Norwegian Jewel Cruise Line ขึ้นเรือที่ท่า World Cruise Center San Pedro CA. 90731 วันที่ 6 มกราคม 2017 เวลา 5.00 โมงเย็น พวกเราต้องไปลงทะเบียนตั้งแต่ เที่ยงวัน เพราะจะมีผู้โดยสารขึ้นเรือลำเดียวกับเรา 3,000 คน รายการนำเที่ยวของเราเริ่ม....

                วันที่ 8 มกราคม 2017    เรือสำราญจะแวะเที่ยวเมือง Cabo San Lucas ประเทศเม็กซิโก

                วันที่ 10                   แวะเที่ยวเมือง Acapulco ประเทศเม็กซิโก

                วันที่ 12                   แวะเที่ยวเมือง Puerto Quetzal ประเทศกัวเตมาลา

                วันที่ 13                   แวะเที่ยวเมือง San Juan Del Sur ประเทศนิคารากัว

                วันที่ 14                   แวะเที่ยวเมือง Puntarenas(Puerto Calsera) ประเทศคอสตาริก้า

                วันที่ 16                   ล่องเรือสำราญผ่านพร้อมแวะชมช่องแคบปานามา

                วันที่ 17                   แวะเที่ยวเมือง Cartagena ประเทศโคลัมเบีย

                วันที่ 20                   ขึ้นบกที่เมืองไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา แวะเที่ยวชมความงามของเมืองไมอามี่

                วันที่ 21                   ขึ้นเครื่อบิน อเมริกันแอรืไลน์จากไมอามี่กลับเมืองลอสแอนเจลิส ระหว่างล่องเรือสำราญ จะมีการบันเทิง มีโชว์ มีห้องอาหาร มีเครื่องดื่ม บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีห้างให้ช๊อบปิ้งมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โรงภาพยนตร์ สระว่ายน้ำ สปา ร้านเสริมสวย ไนท์คลับ มีคาสิโน ฯลฯ และอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้ผู้โดยสารได้พักผ่อนอย่างมีความสุขเต็มอิ่มกับการท่องเที่ยว สมกับที่เราได้ให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง เป็นการ "ให้" ที่คุ้มค่ามากทีเดียว

พวกเราจะนำความสุขมาแจกจ่ายเพื่อนสนิทมิตรสหายที่ไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับเราในครั้งนี้ให้สนุกกับพวกเราไปด้วย