Get Adobe Flash player

มาแล้ว!!! ปีชง 2561 ดวงใครชงบ้าง..เช็คเลย โดย Super Pat

Font Size:

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่ติดตามคอลัมน์ของดิฉันมาตลอด ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ทุกคนมีให้ดิฉันด้วยการอ่านบทความที่ดิฉันนำมาเสนอและยังทักทายให้คำแนะนำทั้งเมื่อพบกันส่วนตัว โทรศัพท์ อีเมล์ และทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น ทางไลน์ และทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ก็ตาม จึงขอกราบขอบพระคุณทุกๆท่านมา ณ.ที่นี้ด้วย

เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2561 นี้ ดิฉันขอมอบ ของขวัญปีใหม่ซึ่งเป็นสิ่งดีๆที่จะเริ่มต้นปีใหม่นี้ให้กับทุกท่าน ด้วยความรักความปรารถนาดี

ขอต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ ปีพ.ศ. 2561 หรือ ค.ศ. 2018 เรามาเช็คดูดวงกันตามประสาค่านิยมของคนไทยส่วนมาก รวมทั้งตัวดิฉันเองด้วย วันนี้จะพูดถึงเรื่องของปีชง หลายๆคนคงอยากทราบแล้วใช่ไหมว่าจะตรงกับของตัวเอง หรือคนที่รักหรือเปล่า ไปเช็คด่วนๆ เลยค่า

ปีนี้ใครชงบ้าง...ห้ามพลาด ! ดิฉันนำบทความที่น่าสนใจและอาจนำประโยชน์มาสู่ตนเองได้ ปีชง 2561 จะมีใครชงบ้าง และ ใครทีมีดวงร่วมชงกันบ้างมาติดตามกันได้จากอาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล และ Horoworld.com จะมาบอก 4 ปีชง 2561 พร้อมวิธีแก้ชง ให้พลิกจากร้าย กลายเป็นดี 

ในปี 2561 เป็นปีจอ ดังนั้น  ปีชงหลัก เป็น ปีมะโรง , ปีเฮ้ง เป็น ปีมะแม, ปีไห่ เป็นปีระกา เพราะฉะนั้นในปีนี้  ปีมะโรง  ปีมะแม  ปีระกา ล้วนแล้วแต่ต้องเคราะห์กรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

การเสริมดวงชะตาจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรทำ ประมาณวันที่ 21 ธ.ค.60  เวลา 23:19  น. การเคลื่อนตัวของดวงดาวในเรื่องของปีชงเป็นการเปลี่ยนนักษัตร เริ่มวันนี้เลยค่ะ ถ้าไหว้รับไว้ก่อนก็จะดีมากๆ

ขอเริ่มด้วยคนที่ปี2561 "คนเกิดปีมะโรง" ที่เรียกว่า ชงเต็มๆ (100%)

ปีนี้เป็นรอบปีที่นักษัตร “จอ” วนมาครบรอบปีชง ไม่ถูกโฉลกกับปี “มะโรง”  อิทธิพลของปีจอจะข่มดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะโรง  เกณฑ์ดวงชะตาจากเดิมที่เคยมีบารมี  ก็จะส่งผลให้เกิดอุปสรรคมากมาย   เป็นปีที่ปะทะโดยตรงเรียกว่าพลังอำนาจและวาสนาในทุกๆ ด้าน ผลกระทบหนักในปี2561 ถูกฉุดรั้ง ทำให้ดูอืดอาดล่าช้าไปซะทุกเรื่อง 

อาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝันด้านการเงินและหน้าที่การงาน  ความรักและสุขภาพ    เดินทางไกลต้องระวัง..อุบัติเหตุ  ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย   ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่มีการชงปะทะก็ตาม หากทำอะไรอย่างมีสติมีการวางแผนให้ดี  ก็สามารถผ่านวิกฤตในปีนี้ได้อย่างแน่นอน .... อย่าเพิ่งวิตกกังวลยังมีวิธีทอนกำลังของปีจอ ที่มากระทบนักษัตรปีมะโรงโดยตรง   ดังนั้น... จึงจำเป็นที่ต้องเสริมดวงชะตาให้เข้มแข็ง     

***แนะนำท่านที่เกิดปีมะโรง  ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์  นำดวงชะตาไปฝากเอาไว้กับองค์  เทพเจ้าไท้ส่วย   เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งไม่เป็นมงคล ต้องสักการะบูชาเสริมดวงบารมีตัวเองด้วยการไหว้องค์ “ไต่ฮงกง” ที่ศาลเจ้าในมูลนิธิป่อเต็กตึ้งใกล้สถานีตำรวจพลับพลาไชย หมั่นสร้างบุญกุศล บุญบารมีที่เกิดขึ้นจะช่วยให้ดวงชะตาดีขึ้น  ***เดือนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ เมษายน และ เดือนตุลาคม

คนปีชงอันดับสอง "ปีคัก" หรือ "คนเกิดปีจอ" ปีร่วมชง 75%

ท่านที่เกิดปีนักษัตรจอ...เป็นคนมีเหตุผลและมีจิตใจรักความยุติธรรม ซื่อสัตย์ จงรักภักดี ยอมเสียสละให้คนที่รัก ร่าเริง ตื่นตัว ไวต่อเหตุการณ์  เป็นคนจริงจังจนกลายเป็นคนขี้กังวลและกระวนกระวายในทุกเรื่อง  

แต่ในปีนี้อาจทำให้ความเป็นตัวตนเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เนื่องจากพลังประจำตัวของคุณได้มาทับพลัง “ไท้ส่วย” เป็นปีจอธาตุดิน (หมาภูเขา)  ส่งผลให้ได้รับพลังฟ้าอย่างเต็มที่เพิ่มขึ้นมาเป็นสองเท่า  ถ้าใครก็ตามมีดาวดีก็จะส่งเสริมเป็นสองเท่า  แต่ถ้าดวงใครมีดาวเสียอยู่ก็เสียสองเท่าเช่นกัน (ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าดีหรือเสียต้องใช้วันเกิด เดือนเกิด ปีเกิดและยามที่เกิด เป็นตัวกำหนด)  ดังนั้น...ภาพรวม จึงเป็นปีที่ต้องใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท จะเจอกับเรื่องวุ่นวาย กวนใจ นำดวงชะตาไปฝากเอาไว้กับ องค์เทพเจ้าไท้ส่วย เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งไม่เป็นมงคลขอให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาตลอดปีนักษัตรนี้ ***เดือนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ เมษายน และ ตุลาคม

คนปีชงอันดับสาม "ปีเฮ้ง" หรือ "คนเกิดปีมะแม" ปีร่วมชง 50%

ท่านที่เกิดปีมะแม...มีลักษณะเป็นคนมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีหัวทางด้านศิลปะ  หัวแข็ง ถือดีในตนเอง เชื่อแต่ความคิดของตัวเองเสมอ  จิตใจอาจหาญแกร่งกล้าไม่หวั่นเกรงใคร  แต่ไม่ก้าวร้าว ภายนอกดูมาดสุขุมลึกลงไปคือความเคร่งเครียด  มนุษย์สัมพันธ์ดี รักความสงบ ชอบธรรมชาติ 

ท่านที่เกิดปีมะแมในปีนี้ เป็นปีที่ดาวไม่ดี เคลื่อนเข้าเรือนชะตา ก็หนีไม่พ้นที่จะได้รับอิทธิพลเศษเคราะห์จากปีมะโรงซึ่งเป็นปีชงหลัก ทำให้ดวงชะตาอ่อนกำลังส่งผลให้ มีเรื่องของการเบียดเบียนจากคนรอบๆข้างมักพบปัญหาที่ทำให้อึดอัด ไม่สบายใจ  เกิดปัญหาพุ่งไปยังหน้าที่การงาน เสียหายเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณเอง  ตัวเองกลับกลายเป็นคนสร้างปัญหาซะเอง  อึดอัดกับเพื่อนร่วมงาน มีการกระทบกระทั่งกันมากกว่าที่ผ่านมาทำให้ต้องเหนื่อยมากขึ้นนั่นเอง ยังส่งผลถึงเรื่องของการส่งเสริมหรือการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  และยังส่งผลถึงเรื่องของความรักความสัมพันธ์  มีเรื่องของการแตกแยก  การหมางเมิน  มีเรื่องราวเข้าใจผิด เกิดความร้าวฉานในครอบครัว และเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน  ดังนั้นต้องใจเย็น ใช้เหตุผลในการพูดคุยกันให้มากและให้หนักแน่นเข้าไว้  จากหนักจะได้เป็นเบา   ควรไหว้บูชา พระพิฆเณศวร....เรื่องความรักความสัมพันธ์โอม มนัช ศรี คะเณศายะ นะมาฮา  ( 3 จบ )โอม อังคาระกายะ นะมาฮา  ( 8 จบ )

สิ่งที่ต้องใช้บูชา...วุ้นเส้น 3 กำ หรือ หมี่ซั่ว 3 กำ พุทรา 8 ผล เงิน 8 บาท  ถวายไม่ต้องลากลับลูกชื่อ..........สกุล........ขอถวาย.......(สิ่งที่บูชา)เพื่อกราบไหว้สักการะบูชา  องค์พ่อพิฆเนศวรเทพเจ้าแห่งความสำเร็จและโชคลาภขอพระองค์โปรดเมตตารับการบวงสรวงสักการะในครั้งนี้ด้วย และขอให้พระองค์ทรงประทานพรให้กับลูกให้มีความสดชื่นสมหวัง มีความรักที่อบอุ่น  เอื้ออาทรกัน ขอบารมีพระองค์ช่วยขจัดปัญหาอุปสรรคแก่ลูกด้วยเทอญ 

 ***เมื่อดวงชะตาอ่อนแรงต้องเสริมบาร  มีเพื่อให้มีกำลังที่จะต้านทางเคราะห์เหล่านี้ด้วยการไหว้บูชาบูชา เจ้าแม่กวนอิมปางประทานพร  สวดมนต์เจ้าแม่กวนอิม แล้ว อธิษฐาน.....ชื่อ........นามสกุล........ขอองค์ พระแม่กวนอิมปางประทานพร เปิดทางชีวิตให้กับลูก ขอพลังบารมี เมตตาธรรมแห่งองค์พระแม่กวนอิม คุ้มครองลูกให้พ้นจากอุปสรรค ปัญหา และโรคภัยไข้เจ็บ  ให้ลูกพ้นจากสรรพเคราะห์ตัวนอก สรรพเคราะห์ตัวใน สรรพเคราะห์ใด ๆ ที่จรมาในชะตาราศีเกิดของลูก ขอให้ลูกสัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่ลูกตั้งจิตอธิษฐานทุกประการ..สาธุ ***เดือนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ รวมถึงความรักจะมีปัญหามากที่สุด คือ มกราคม กรกฎาคม และ ตุลาคม

คนปีชงอันดับสุดท้าย "ปีไห่" หรือ "คนเกิดปีระกา" ปีร่วมชง 25%

คนเกิดปีระกา...มีลักษณะรักสวยรักงามมาก และมีความสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน มีกิริยามารยาทดี ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย  มั่นคง สม่ำเสมอ เก่งในการเจรจา เข้ากับคนง่าย วางแผนเก่ง ตัดสินใจเฉียบขาด  บุคลิกน่าเชื่อถือ ท่านที่เกิดปีระกา ในปีนี้  ผลจะร้ายน้อยกว่าปีชง จะส่งผลให้คุณถูกใส่ร้ายป้ายสี  พูดให้เกิดความเสียหาย  ถูกแทงข้างหลัง จะเจอปัญหากับคนรอบๆตัวทำให้ไม่สบายใจ  ต้องระมัดระวังคำพูดคำจาที่อาจไปกระทบกระเทือนความรู้สึกของผู้อื่นโดยพลั้งเผลอไม่ได้ยั้งคิด ส่งผลให้ผู้คนไม่สบอารมณ์เกิดความเกลียดชังท่าน จนเป็นเหตุทำให้เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งจนเสียงานเสียการได้ ทำให้บรรยากาศสิ่งแวดล้อมที่ดีเสียหาย  ก็จะต้องระวังในเรื่องของคนรอบข้าง  จะมีแต่เรื่องรบกวนจิตใจ มีแต่ปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง  ความคาดหวังต่างๆจะไม่ได้ดังหวัง เหมือนขาดคนอุปถัมภ์  เรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็จะสร้างปัญหาได้เรื่อยๆทุกเรื่อง กลายเป็นว่าปีเกิด ควรจะเป็นปีที่หนุนตัวเอง  กลับเป็นต้องมานั่งแก้ปัญหา   

เสริมดวงบารมีตัวเอง ด้วยการไหว้ "ท่านท้าวเวสสุวรรณ" ( ถือเจดีย์ลูกแก้วงู ) ซึ่งเป็นเทพประจำทิศเหนือ (พระศุกร์สะเทวา)  เทพแห่งชื่อเสียงเกียติยศ ขอท่านโปรดเมตตาคุ้มครองลูกให้หลุดพ้นจากการเสื่อมเสียชื่อเสียง เกียรติยศ ใครที่คิดทำลายชื่อเสียง เกียรติยศของลูก ขอให้หลุดพ้นจากไปจากชีวิตของลูก  ขอให้ตำแหน่งหนาที่การงานเจริญรุ่งเรือง ให้ได้พบทางเดินชีวิตที่ดี พ้นจากภัยทะเลแห่งความทุกข์ พ้นจากปัญหาอุปสรรคทั้งมวล มีสุขภาพแข็งแรง ทั้งจิต-กาย-วิญญาณ ***เดือนที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ เดือนมีนาคม  เดือนกันยายน  เดือนตุลาคม

ไม่ว่าจะเป็นนักษัตรปีชงใดๆก็ตาม ควรจะต้องนำดวงชะตาไปฝากเอาไว้กับองค์ "เทพเจ้าไท้ส่วย" เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งไม่เป็นมงคล จึงจะต้องสักการบูชาเสริมดวงบารมีตัวเองทั้ง 12 นักษัตรค่ะ

ขอบคุณข้อมูล Content จาก www.horoworld.com

ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080 

ส่งภาพความสุขในงาน Cancer Survivor's Party มาให้ชมและมีความสุขไปด้วยกับผู้ที่รอดชีวิตจากโรค "มะเร็ง"...