Get Adobe Flash player

ขอแสดงความยินดีกับท่านเอกอัครราชทูตประจำกรุงฮานอย ประเทศเวียตนาม คุณธานี แสงรัตน์ โดย Super Pat

Font Size:

ชุมชนไทยในลอสแอนเจลิส ร่วมใจกันจัดงานแสดงความยินดี แด่ ท่านกงสุลใหญ่ ธานี แสงรัตน์ ที่ได้รับพระราชทานแต่งตั้งให้เป็น เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงฮานอย ประเทสเวียตนาม

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ.ทำเนียบกงสุลใหญ่ นครลอสแอนเจลิส 621 Lorrain Blvd., LA CA 90005 ตั้งแต่เวลา บ่าย 5 โมงเย็น

พี่น้องชุมชนไทย องค์กรณ์ สมาคม ชมรมต่างๆในเมืองลอสแอนเจลิสและเมืองใกล้เคียง ได้จัดงาน เพื่อเป็นการแสดงความยินดี และถือโอกาสเป็นการเลี้ยงส่ง อำลา อาลัย ด้วยความซาบซึ้งใจที่ ตลอดระยะเวลา 2 ปี กับ 2 เดือน ที่ท่านกสญ.ธานี แสงรัตน์ได้มาดำรงตำแหน่งเป็นกงสุลใหญ่ ที่สถานกงสุลใหญ่ ณ.นครลอสแอนเจลิส ท่านได้ทุ่มเท แรงกายแรงใจ ทำงานอย่างเต็มที่ เต็มใจ ให้ความสนับสนุน และจริงจังในการพัฒนาชุมชนไทย ลงพื้นที่อยู่เคียงข้างร่วมกับชุมชนไทย ทุกหนทุกแห่ง ทุกกิจกรรมเสมอ

ทุกคนได้พร้อมใจกันมาร่วมงานเลี้ยงส่งท่าน กสญ.ธานี แสงรัตน์ ที่ได้รับพระราชทานแต่งตั้งให้เป็นเอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงฮานอย ประเทศเวียตนาม และเป็นการเลี้ยงส่ง อำลา อาลัย ในวันเดียวกัน มีผู้มาร่วมงานวันนั้น เกือบ 300 คน

หลายสมาคม ชมรมและร้านอาหาร ร่วมมือร่วมใจนำอาหารมาร่วมงานกันมากมาย มีการแสดงจากโรงเรียนวัดไทยแอลเอฯลฯ วัดป่าธรรมชาติฯลฯ  สมาคมนวดไทยฯ สมาคมอิสานฯ และฯลฯ

ด้านการบันเทิงคณะนักร้องจากชมรมรักสุนทราภรณ์ และนักร้องกิตติมศักดิ์อีกหลายๆท่าน ควบคุมเครื่องเสียงจากคุณสมชาย ไทยทัน แห่งมูลนิธิธารน้ำใจแอลเอ และคุณเชนวริทธิ์ ศิลปี จากสโมสรรักสุขภาพฯ พิธีกรโดยคุณศวรรณี พัฒนะ จากรายการคนกับดวง, คุณภานุพล รักแต่งาม แห่งสยามทาวน์ และคุณเจนนิเฟอร์ อิงอร่าม จากสมาคมไทยฯ จัดเตรียมดอกไม้โดยสมาคมไทยฯ จัดสถานที่โดยคุณกล้า ศราวุธ

งานผ่านพ้นไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน ไฮไลท์ตอนใกล้งานเลิก เสียงเพลง ดอกไม้ให้คุณ เล่าสู่กันฟัง ด้วยรักและผูกพัน และกำลังใจ จากเสียงร้องของผู้เข้าร่วมงานให้กับท่าน กสญ.ธานี แสงรัตน์ และภรรยาคุณชลทิพย์ ดังกระหึ่มไปทั่วงาน ก่อนจะแยกย้ายกันกลับด้วยความประทับใจสมกับคำที่ติดไว้บนแผ่นป้าย อำลา อาลัย....ท่านอยู่ "เรารัก" ท่านจากไป "เราคิดถึง" จริงๆ

งานนี้ทุกคนมาร่วมกันด้วยใจรักและผูกพันท่าน กสญ.ธานี แสงรัตน์และภรรยาคุณชลทิพย์ จากใจจริง

ชมภาพแห่งความสุขสันต์ หรรษาได้ในประมวลภาพนี้.....