Get Adobe Flash player

Boon Palagab อธิบายประวัติศาสตร์ไทย ฉบับยำใหญ่รสเด็ด นำเสนอโดย ฌาฒ สหัชชะ

Font Size:

 

 

@@@:"คสช. ลบชื่อทักษิณ ชินวัตร ออกจากหนังสือประวัติศาสตร์ไทย"!!!,...

YOOOOO,... เฮ๊ยยยยยย !!!,... ทำอย่างนี้ไม่ถูกต้องนะครับท่านนายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา,... ท่านทำอย่างนี้มิต่างจากการทำลายหลักฐานทางประวัติศาสตร์ !!!,...

เราต้องไม่ลืมว่าคุณทักษิณคือ "อตีดนายกรัฐมนตรีคนที่ 23 ของประเทศไทย"

แล้วอยู่ๆ บุคคลผู้นี้จะหายไปจากหน้าประวัติศาสตร์เฉยๆไม่ได้ !!!,... ความจริงก็คือความจริงครับ และวิชาประวัติศาสตร์ ก็ต้องรักษาหลักฐานความเป็นจริงไว้ให้ได้มากที่สุด !!!... โดยเฉพาะโลกในยุคสื่อสารไร้พรมแดนนี้ จะมาลบเรื่องราว ที่สร้างสถานการณ์ร้าวฉานที่สุด ครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย ให้หล่นหายไปเฉยๆเช่นนี้ได้อย่างไร ?/...

เมื่อนักวิชาการทาสขี้ข้าสายระบอบทักษิณ รวมทั้งแกนนำ นปช.แดงทั้งแผ่นดิน ออกมาเอะอะโวยวาย-เรื่องนี้ว่า "ประวัติศาสตร์ที่เอาชื่อคุณทักษิณ-ลบทิ้งไป"- ไม่เหลือไว้ในหนังสือประวัติศาสตร์ให้อนุชนรุ่นหลังได้ศึกษาเล่าเรียนนั้น - ผมจึงเห็นด้วยอย่างยิ่ง !!!,...

ประวัติศาสตร์มีหลายด้านครับ !!!,... หากคุณทักษิณหายไปจากหน้าประวัติศาสตร์ ก็คงมิต่างอะไรกับสามก๊ก-ของจีนขาด "โจโฉ",... มิต่างอะไรกับรามเกียรต์ขาดทศกัณฐ์ หรืออะไรประมาณนั้น - จึงสมควรอย่างยิ่งที่จะเอาคุณทักษิณกลับมาบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ไทย บันทึกไว้ให้ลูกหลานจดจำ "ความระยำอัปรีย์"!!!,... ของคนที่เนรคุณต่อประเทศชาติบ้านเมือง ,...

ของคนที่แม้แต่ประวัติศาสตร์โลก-ยังตัองจารึกชื่อเขาว่า "เป็นนักการเมืองที่เลว MR:CROOK-ที่สุดในโลก"!!!,...

และหากใส่ชื่อคุณทักษิณแล้ว ก็อย่าลืมใส่ชื่อน้องสาวของเขา-นายกหญิงคนแรก คุณปู-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยนะครับว่า "เป็นนายกหญิงคนแรกของไทย-ที่ได้ชื่อว่าโง่ ที่สุดในโลก"!!!,...

หล่อนอ่านคำว่าหญ้าแฝกในโครงการพระราชดำริว่า "หญ้าแพรก",... อ่านถนนคอนกรีตว่า "คอ-นก-รีต",... "Welcome to Thailand" นางฮิลลาลี่ คลินตัน ว่า "Overcome to Thailand"!!!,ฯลฯ... เกร็ดประวัติศาสตร์เหล่านี้ จะต้องจารึกความจริงไว้ ให้อนุชนรุ่นต่อๆ ไป ได้เรียนรู้ถึงยุคสมัย ที่ตกต่ำสุดๆ ของระบอบประชาธิปไตย - ที่สามารถซื้อเสียงได้ และปั้นนักการเมืองปัญญาอ่อน ที่ต่ำทรามทางจริยธรรม - เล่นการเมืองเพียง 49 วันแล้วได้เป็นนายกฯ ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นหัวหน้าพรรค,...โดดสภาไปหา "กิ๊ก" ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นกลางวันแสกๆได้อย่างไม่อายฟ้าดิน !!!,...

นอกจากนี้แล้วก็ไม่ควรลืมอย่างยิ่งอีกหนึ่งท่านคือน้องเขย - อตีดนายกสมชาย วงศ์สวัสดิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือคลิปฉาว ที่พาสาวๆเข้าม่านรูดไม่ซ้ำหน้า-เราต้องเก็บหลักฐานทางประวัติศาสตร์เหล่า นี้ไว้ จะปล่อยให้ลืมพี่น้องกลุ่มที่คุณทักษิณปั้นขึ้นมากับมือ เหล่านี้ไม่ได้เด็ดขาด ,... ต้องไม่ลืมว่า "ความจริงก็คือความจริง"!!!,...

ประเทศไทยที่เดือดร้อนวุ่นวาย - เพราะเราปล่อยให้นักลวงโลกเขียนประวัติศาสตร์แต่ในด้านดีๆกันจนเพลินไป ,... เราลืมเขียนหลักฐานทางประวัติศาสตร์ ที่สร้างความเสียหายใหญ่หลวงไว้ให้ลูกหลานจดจำ > ดังนั้นเราจึงไม่มีบทเรียนที่เลวๆ ของนักโกงกินคอรัปชั่น "ไว้ประจานตระกูลทรราชย์" ที่ปล้นชาติโกงแผ่นดิน !!!,..

เมื่อประวัติศาสตร์ ลืมหลักความจริงข้อนี้ไป ลูกหลานของนักการเมืองชั่ว มันจึงออกมาพิมพ์หนังสือการ์ตูนมั่วๆ "ตาดูดาว-เท้าติดตรวน",... ให้สัมภเวสี ที่หนีคดีไป - กลายเป็นคนดีขึ้นมาได้ในสายตาเด็กๆที่ชอบอ่านการ์ตูน มากกว่าอ่านประวัติศาสตร์ไทย !!!,...

 

@@@: มีผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือกัน หลังไมค์มาถึงผมว่า "อย่าไปเชียร์อะไรท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ ให้มากมายนัก" !!!,... ชักจะเหลิงๆ ไป ไม่เห็นทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ???,.. ก็ต้องคอยดูกันต่อไป ???,...

และมีบางท่านส่งคลิป ที่คุณสนธิ ลิ้มทองกุล กล่าวว่า:- "พวกพันธมิตร ที่แปรเปลี๋ยนไป๋-ยามที่ กปปส. ดังก็แห่กันไปเชียร์ กปปส... ยามคสช. มาก็แห่กันไปชื่นชมคสช... คนพวกนี้ไม่มีจุดยืน จะไปลงนรกที่ไหนก็ไป-ไม่ต้องการ"!!!,..

YOOOOO,... จริงๆ แล้วแทบไม่อยากจะเชื่อจริงๆ ว่า คนที่เคยเป็นแกนนำใหญ่ของฝ่ายพันธมิตร จะคิดจะพูดอะไรออกมาเช่นนั้นได้ และไม่เชื่อว่า ท่านจะพาดพิงอะไรมาถึงผม "เพราะผมหรือกรู-ก็เป็นหนึ่งในจำนวนคนที่กล่าวถึงนั้น"!!!,...

*** จึงอยากจะบอกจะเตือนอะไรนายแท่น-แห่งบ้านศรีบัวทอง "แป๊ะลิ้ม"เอาไว้,...

คือกรุณาอย่าเอาคำว่า "พันธมิตรฯ มาเป็นลัทธิการเมือง" และอย่าเผลอทำตนให้เป็นศาสดาของลัทธิ "กูคือพันธมิตร"ไป !!!,...

*** กลุ่มคนประเภทผมและเพื่อนๆ ที่ยามพันธมิตรออกรบ แล้วเราไปร่วมรบด้วย,.. ยามกปปส. ออกรบเราไปช่วย ให้กำลังใจและร่วมรบกับกปปส.นั้น,... จนถึงวันนี้คสช. ทหารออกมาทำการรัฐประหาร จนได้เป็นรัฐบาล และเรายืนอยู่ข้างพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ,... มิได้หมายความว่าเราจะไร้จุดยืน เป๋ไปเป๋มาตามแรงความโด่งดัง-ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็หาไม่ ,... แต่เราเป็นอะไรบางอย่าง ที่คนอย่างคุณสนธิไม่เข้าใจ หรือคาดคิดเราผิดไป เพราะเราไม่ใช่ทาสลัทธินิยม-ของแกนนำทางการเมืองหน้าไหนๆ ทั้งสิ้น !!!,...

*** แต่เราคือ :- "พสกนิกร ผู้จงรักภักดีต่อประเทศชาติ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลมหาราช"!!! ,...

โปรดกรุณาเข้าใจตามนี้นะครับ !!!,...อตีดชาติเราเคยปกป้อง ประเทศชาติบ้านเมือง แม้จะเป็นมุมมอง ที่แตกต่างกันอย่างไรก็ตาม แต่เราเคยสู้ที่จะรักษาความเป็นเอกราชของชาติไทยมาด้วยกัน จึงเมื่อท่านอยากเป็นแค่ "กูเป็นพันธมิตร" ก็เป็นไปเราไม่มีอะไร ที่จะต้องแขวะ เพื่อนที่เคยร่วมรบมาด้วนยกัน เพราะนั่นคือวิถีทางและสิทธิของท่าน !!!,...

@@@: ทุกวันนี้พี่น้องเราเป็นเพียงคนที่ยืนหยัดสู้กับ "ระบอบทักษิณ-เท่านั้น"!!!,..

ไม่เคยเป็นอื่นครับ,.. ไม่เคย "เปลี๊ยนไป๋"!!!,... ไม่เคย "โหวตโน"!!!,..

และใครก็ตามที่ออกมาสู้เพื่อชาติบ้านเมือง ปกป้องชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์-เรายืนสู้อยู่ข้างฝ่ายนั้น !!!,...

"เราไม่สามารถทำให้ทุกๆ คนเป็นคนดีได้ - แต่เราสามารถปกป้องชาติบ้านเมืองได้ ด้วยการสนับสนุนคนดี ให้มีโอกาสเข้ามาบริหารบ้านเมือง โดยการหยุดยั้งต่อต้านคนชั่ว" !!!,...

และนี่ละครับ,... คือคนไทยที่คุณสนธิลิ้ม - เข้าใจพวกเขาผิดมาตลอด ?/...

*** "กรูไม่ใช่พันธมิตรครับ - กรูคือพสกนิกรผู้จงรักภักดีต่อพระเจ้าแผ่นดิน"***

ก็..ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 ที่ประเทศเศสฝรั่ง พณฯ ได้ประกาศไว้ชัดเจนแล้วว่า

ยังไง ไอ้ตู่ก็ไว้ใจได้เสมอ..