Get Adobe Flash player

องศา...แห่งเคราะห์กรรม โดย อ.วารุณี พิทักษ์สินกร

Font Size:

ตอน...หนีไม่พ้น

มีการคาดหวังลึกๆอยู่ในใจของคนจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะฝ่ายนักสู้

ผู้เสียเปรียบ เสียผลประโยชน์ทางการเมืองทั้งหลาย (โหรประจำทีม) ว่าเมื่อดาวพฤหัสฯ  (จูปิเตอร์หรือเลดี้ลัค) ยกโยกย้ายเปลี่ยนราศี เข้า ราศีกรกฏ กลางเดือนจูน ที่จะมาถึงนี้ สถานะการณ์

ที่กำลังจะเริ่มจะเรียนรู้ คำว่า นรกมีจริง และนรกเป็นอย่างไร  ของฝ่ายผู้เสียเปรียบนั้นจะคลี่คลายไปได้ถึงขั้น ปลดล๊อคไปได้กันทีเดียว จากการโคจรของดาวดวงนี้ เพราะดาวพฤหัสฯในพื้นดวงของท่านผู้นำให้คุณทรงพลังกับเด่นที่สุด  กับเพราะดาวพฤหัสฯในราศีกรกฏ เป็นถึง มหาอุจที่ให้พลังอย่างมาก  ยังเป็นตนุลัคฯดวงนึงของเธออีกต่างหาก คาระกะของดาวพฤหัสฯนั้น กว้างมากการตีความนั้น ต้องตีความทั้งทาง โลกียะ และโลกุตระด้วย เพราะดาวพฤหัส เป็นดาวแห่งคุณธรรม ที่ยืนหยัดอยู่ฝ่ายความดีงาม ความถูกต้อง ความรู้ผิดชอบชั่วดี จะตีความว่า เป็นดาวของตัวบทกฏหมายอย่างเดียวไม่ได้  ซึ่งก็หมายความว่า เมื่อดาวที่เป็นเครื่องหมายแห่งคุณธรรม จรมาให้พลังแก่ชาวโลกอย่างเต็มกำลังซึ่ง12 ปี จะโคจรมารอบนึง ย่อมหมายถึง กรรมอันใดที่ใครไปทำซุกๆซ่อนๆอุบๆแอบๆ เอาไว้ที่ไหน ถึงเวลา เฉ่งบิล กรรมตามสนองแล้ว ใครที่ทำความดีเอาไว้ ผลบุญดีตีกลับมาเช่นกัน ไม่ต่างจากวัน pay day เท่าไหร่เลย  ที่ผ่านมา 2 ปีกว่า The test Master(ดาวเสาร์ ตัวทดสอบ)กับ Lord of  Karma(เทพเจ้าแห่งเคราะห์กรรม ดาวราหู) ได้จรมาเล็งดวงเมือง กว่า2 ปี ระหว่างนี้ ทำให้ผู้บริหาร ประเทศ ผิดหวังกับทุกกลโกงเล่ห์เหลี่ยมกลอุบายที่จะทำร้ายชาติบ้านเมืองเป็นส่วนใหญ่(จาก The test Master)  แม้อำนาจจะล้นฟ้า แต่ทำอะไรไม่ได้ถนัด สวรรค์มีตาฟ้าดินบดบังเสียส่วนใหญ่ กับต้องเสียชื่อ กับเสียเงิน ฉาวโฉ่ไปทั่วโลกซึ่งเป็นครั้งแรกที่ประเทศเราสร้างชื่อเสียจากฝ่ายบริหารชนิดดิ้นไม่หลุด เรื่องกู้เงิน 2.2 ล้าน  กับเงินจำนำข้าว อันนี้เกิดจากเทพเจ้าแห่งเคราะห์กรรม  เมื่อดาว 2 ดวงนี้ ย้ายราศี ยังจะส่งผลให้พวก คณะบริหาร ลิ่วล้อ อ่วมกระอัก กันถ้วนหน้า กลางปี กับช่วงปลายปีนี้ วิบากกรรมที่ใครทำรัยไว้ จะเริ่มเฉ่งบิลเบ่งบานกันถ้วนทั่ว  ดาว 5 หรือ พฤหัสฯ (บางทีเราจะเรียกเขาว่า เลดี้ ลัก ตัวนำโชค) ถ้าใครเกิดมาได้ ดาว 5 ในราศีกรกฏ แต่อยู่ใน องศา แห่งเคราะห์ กรรม ที่กำหนดไว้เพียง 4 องศา จากใน30  องศา           คนนั้น ก็ซวยไปชีวิตจะพบแต่อุปสรรคปัญหา หาความสงบสุขความสำเร็จก้าวหน้าใดๆในชีวิตไม่เจอ จะหาหมอดูเก่งกล้าแค่ไหนมาตีความอ่านดวงอย่างไร ก็อ่านไม่ออกหาความบกพร่องของดวงไม่เจอ เพราะต่างคิดว่า ดาว5 ตำแหน่งนี้จะต้องดีเสมอไป เพราะตีดาวกันไม่แตก 4 องศาแห่ง เคราะห์กรรมของดาว 5 ในราศี กรกฏนี้ ไม่ใช่สักแต่จะพูดตามตำรา แต่เราได้เห็นตัวอย่างจากชีวิตจริงมาแล้วว่าเป็นเช่นนั้นจริงๆ  เขียนมาจากความจริงมิใช่ความจำหรือตำรา  รวมทั้งมาดแม้ เลดี้ลัค เขาย้ายเข้าราศีกรกฏแล้วก็ตาม เมื่อไหร่ที่เขา จรไปถึง 4 องศา แห่งเคราะห์กรรมนั้น จะเกิดผล กับความวุ่นวายยุ่งเหยิง ทั้งในดวงเมือง กับดวงแต่ละคนตามมา อันนี้ขึ้นอยู่กับ เลดี้ ลัค ในดวงเดิมของแต่ละคน ด้วย กับถ้าใครเป็นผู้ปฏิบัติธรรม ย่อมคลาดแคล้วไปอย่างแน่นอน เพาะคนฝืนดวงกับคนเหนือดวงนั้น มีอยู่จริง แต่เป็นมนุษย์พันธุ์ที่หาได้ยากที่สุด เช่นเดียวกันกับดาว เสาร์ ในราศีกรกฏกถ้าได้อยู่ในองศาแห่งเคราะห์ กรรม 4 องศาแล้วละก็ผู้นั้นจะหลีกเลี่ยงจากการจมน้ำตายไม่ได้เด็ดขาด บ้างก็ฆ่าตัวตาย จากทางน้ำเลยก็มี  ดังนั้นอย่างไรๆๆ มันก็หนีไม่พ้นจากเคราะห์กรรมที่ทำเอาไว้

อีกตัวอย่างคือ เราค้นพบจากตำราฮินดู ซึ่งเป็นภาษาอังกฤษ ที่ได้มาเพียง 3 เล่ม จากพ่อ ซึ่งบัดนี้ ท่านได้ จากโลกนี้ไปได้ 4 ปี แล้ว ก่อนจากไปท่านได้ทำนายไว้ว่า “ต่อไปเราจะ มีชื่อเสียงกับดังยิ่งกว่าพ่ออีก” ตอนนั้นเราหัวเราะเยาะพ่อ ข้อความที่ค้นพบเป็นข้อความเล็กๆเขียนเป็นภาษา อังกฤษ ไว้ว่า เมื่อไหร่ ก็ตาม ที่ใคร ได้ดาว-ในราศี--- และดาว- ในราศี – ผู้นั้น จะ become Lord ไม่จำกัดว่าต้องเป็นกี่องศาเรางง ทึ่ง อเมซิ่ง ด้วยความประหลาดใจอยากจะพิสูจน์ คำกล่าวของตำราภารตะนี้มากจึงใช้เวลา เป็นอาทิตย์ ไปค้น ในกรุดวงคนจำนวนมาก ที่เคยผูกมา จนเข้าเล่ม ที่ 33 แล้ว เล่มนึง บรรจุดวงคนเป็นร้อยๆดวง ผู้ที่ค้นคิดคำกล่าวนี้ขึ้นมา เขาต้องผ่านประสบการณ์ จากการทำนายทายทักของเขามาแล้วอย่างโชกโชน ข้อสำคัญ เขาเป็นชาวภารตะ จากคนจำนวนทั้งหมดจากในกรุเรา เราค้นพบ ผู้ที่มีดาวอยู่ในตำแหน่งนี้ไม่ถึง 10 คน อย่าประหลาดใจเลย หนึ่งในนั้น คือดวงของเราเอง ทีนี้เราต้องการเจาะลึก เอาดวงคนเหล่านี้ มาพิจราณา จึงจับได้ว่า แต่ละคน มีปฏิปทาที่แรงกล้าที่จะช่วยเหล่าเวไนยสัตว์ ที่ยังตกอยู่ในห้วงทุกข์ เช่นเดียวกับเราทุกคนๆต่างมีมรรคผลนิพพานเป็นที่ตั้ง ข้อสำคัญ ทุกคน ปฏิบัติทั้งสิ้นกับค่อนข้างเคร่งมาก บ้างก็มีเพียงปฏิปทา หาเวลา กับตัวขันติไม่เจอ  คนหนึ่งอยู่ภูเก๊ต คนนึงอยู่เชียงใหม่  ที่เหลืออีก 6-7 คนจำไม่ได้ เพราะนานมากแล้ว ชักสนุกละซี ก่อนที่จะมาหาดูว่า ใครที่จะผ่านมารทั้งหมดไปได้ ได้มีคำถามขึ้นมาอีกว่า  มาตีความหมายของคำว่า become lord กันก่อน  อย่าว่าเป็นสิ่งสูงส่งเกินความใฝ่ฝันเลย เพราะพระตถาคตท่านก็ตรัสรู้มาจาก โลกมนุษย์ อันเป็นสนามทดสอบที่ โหดที่สุดใบนี้เช่นกัน หมายความว่า คนเหล่านี้ ต่างก็เคยปรารถนา พุทธภูมิ กันทั้งสิ้น ไม่ปัจเจกพระพุทธเจ้า ก็เป็นพระศาสดาเอกหรืออย่างน้อยๆสุด ก็ไม่กลับมาเกิดอีกด้วยกันทุกคน

เมื่อเลือกมาตรวจอย่างละเอียด ด้วยระบบ  2 ดวงดู จึงเห็นว่า บางคน หลุด เพราะราคะ บางคน หลุด เพราะ โลภหลง บอกช่วงอายุที่จะหลุดกันได้ด้วย เพราะเขาเหล่านั้น ต่างมีดาวบาปเคราะห์เข้ามาเบียน มาฉุดลาก กระชากเขาออกนอกเส้นทางกันทุกคน ...อะไรวะ นี่ว่ามีน้อยแล้วนะ ที่ว่าน้อยนี้ยังพากันตกม้าตายคาสนามรบกันหมดอีกหรือ  ....ผลสุดท้ายมันเหลือเพียงดวงเดียวอย่าให้บอกว่าของใครเดี๋ยวแฟนๆบทความเป็นลมตายกันซะหมด ดวงเดียว ที่ตำแหน่งของดาว บริสุทธิ์ ได้รับการคุ้มครองจากดาวศุภเคราะห์ ทุกดวง แถม ดาว เทพเจ้าแห่งเคราะห์กรรมในดวง ยังให้คุณอีก ...เราจึงเกิดความรู้สึกท้อแท้ ...ปลงกับความเป็นมนุษย์อย่างแรง...(ไปเป็น..หมา..ซะถ้าจะดี จะได้ไม่ทุกข์มาก ...เฮ้อ!!!!) รู้มากก็ทุกข์มากซะอย่างนี้

ดวงท่านผู้นำ จะผิดหวังอย่างแสบสยองกับบริวาร เพราะไว้ใจเกินไป มีปัญหาเกี่ยวกับโรคกระดูก กับหนีบจันทร์ทราแมนกาลาโยคมาด้วยในดวงระวังมะเร็งแถวช่องท้องหรือมดลูก ตอนอายุ 47-48 อันเกิดจากโรคเครียด เพราะเก็บทุกอย่างลงกะเพาะหมด เพราะดาวคู่หนึ่งที่บอกให้รู้ว่า ดวงนี้ ทุกอย่างพลาดไม่ได้ ผิดไม่เป็นอย่าลืมว่า ลิงมี 4 เท้ายังพลัดตกจากต้นไม้ได้ มนุษย์เรามี 2 เท้าจะพลาดไม่ได้หรือไร  ยังเป็นโรคกลัวความสูง หรือกลัวน้ำอีกต่างหาก จากดาวคู่เดียวกัน ที่แสบที่สุด ดูไม่ยากเลยว่า ดวงนี้ ไม่ได้อยู่เมืองไทย ก่อนหรือหลังวันเกิด 21 จูน ที่จะมาถึงไม่นาน           ชีวิตจะพลิก จากฟ้ามาเป็นดิน รวมถึงสภาวะด้านการเงิน ตกต่ำอย่างสุดๆ  จากโยคร้อนมหาเสน่ห์ จันทราแมนกาลาโยค ที่กัดกินพื้นดวงเสียหมด บอกถึงกรรมเก่า ซึ่งดาวดวงนึง บอกถึง การผิดหวังจากบริวาร ทีมงาน ซึ่งพอถึงนาทีสุดท้ายเผ่นหนีตัวใครตัวมันเอาชีวิตรอดกันแทบไม่ทัน  การพลัดถิ่น แบบจำใจจำเป็นไร่เรี่ย หลังวันเกิดไม่นาน  ชีวิตจบอย่างไม่มีความสุข ใครที่ได้ โยคนี้ บอกถึงเคราะห์กรรมที่สั่งสมมาหลายชาติ  ที่ทุกข์หนักที่สุด คือจะไม่ได้อยู่กับลูก ต้องพลัดพรากจากกัน ในชีวิตความเป็นนักทำนายของเรารับประกันอย่างนึง ว่า ผู้ใดก็ตามที่ได้โยคจันทร์ทราแมนกาลา โยคมาในดวง ผู้นั้น จบไม่ดีทุกคน เพราะในชีวิตจะพบแต่คำว่าทุกข์ กับร้อน จนวันสุดท้าย ก็จะถูกโรคเวรโรคกรรมมาตัดรอนชีวิตทุกราย โดยเฉพาะช่วงนี้ตรงกับอายุเกณฑ์ของท่านผู้นำด้วย สิ่งกระทบกระเทือนใจ ที่แทบจะทำให้โลกทั้งใบของท่านแตกสลาย จะเหมือนเมื่อตอนอายุ 39 นั่นแหละ ตอนนั้นอาจได้อะไรมาหรือเสียอะไรไปสักอย่างที่ทำให้ชีวิตต้องจดจำไปจนวันตาย

จากบ้านทั้ง 12 ของ จักราศี เมื่อผูกดวงออกมา จะมี อยู่ 3 บ้าน ที่ทางระบบภารตะเขาจะใช้บอกที่ มา ที่ เป็น และที่ไป  ว่ามามืด ไปสว่าง หรือว่าอย่างไร ของท่านผู้นำเมื่อลองส่องดู ได้เห็นความแปลกพิศดารกว่าทุกดวง เพราะเป็นดาวดวงเดียวกันทั้ง 3 ตำแหน่ง  ควรจะเด่น กลายเป็นด้อยไปอย่างน่าเสียดาย เพราะ ดาวดวงเดียวกันทำโยคจันท์ทราแมนกาลา โยค ลอยหราอยู่ในดวง หมายถึงกรรมบังตาอย่างน่าสงสาร  ถ้าใครจะสอนให้เธอปฏิบัติ ธรรม เพื่อตัดกรรม นั้น บอกได้เลย ดวงนี้ ไม่มีทางนั่งสมาธิได้เกิน  3 นาที นอกจากจะใช้ ความเพียรมาก เป็น 10 เท่า ของคนธรรมดา ซึ่งเธออาจทำได้ เพราะตัวความเพียรมีสูงมาก อันนี้เนื่องจากเจ้ากรรมนายเวร เข้าขวางทางบุญ จะไม่ยอมให้ท่านปฏิบัติธรรมได้เป็นอันขาด  เป็นอีกผลพวงหนึ่งของโยคอาถรรพ์นี้

ดาว เสาร์ The test Master จะยกปลายปี เข้าราศี พิจิก โปรดสังเกตุ เสาร์มาจากบ้านไหน ของดวงเมือง เสาร์หมาย ถึงอะไร และ เสาร์ในราศี พิจิก อยู่ในตำแหน่งอะไร  ดาวราหู จะยก ไม่กี่เดือนเช่นกัน เข้า

บ้านที่ 6 ของดวงเมือง ที่ราศีกันย์ สังเกตุว่า ราหู เป็นตัวแทนของอะไร เมื่อเข้าบ้านที่ 6 หมายถึงอะไร กำลังจะเจอกับปัญหาอะไร? จะพูดไปก็ยาวเกินพิกัด500ไมล์ยังไม่จบ  ดังนั้น กรรมอะไรที่ใครทำอะไร ไว้ มันหนีกันไม่พ้นหรอกไม่ช้าก็เร็ว อาจเกิดขึ้นแบบจู่โจมตั้งตัวไม่ทันอาจจะวิ่งหนีได้ ไกลเท่าไกล แต่จะพ้นไปจากบ่วงกรรมที่ตนกระทำไว้ หรือพ้นจากคำสาบแช่งของชาวพารา สายตาของพระยา มัจจุราช นั้น ....พ้นยาก...มันหนีไม่พ้นนะ

You can run But you cann’thideหนีตรงนั้น ไปใช้ตรงนี้ อยู่ที่นั่น ไม่โดนไอ้นั่น ดันโดนไอ้นี่ ....กรรมเขาจัดฉากให้ชีวิตจะพบแต่อุปสรรคปัญหานาๆ เพื่อนฝูงหรือก็หายหน้า  ดวงนี้ต่อให้เข้าวัดบวชก็หนีไม่พ้น เพราะชีวิต จะหาความสุขสงบทางใจไม่ได้เลย....ไม่ตายตามอายุขัย ตายเพราะกรรมตัดรอนอุ๊บ....นี่เราเขียนอะไรไปเนี๊ยะ เป่านะ เค้าไม่ได้เขียน ..ละเมออ่ะ จิตรู้มันเขียน  อย่าไปถือสา  คนไร้การศึกษาอย่างจานวาเลย

ป.ล. มีคนหลายๆคนหาว่าจานวา หวงวิชา ขอให้รู้ว่า  เราน่ะไม่ได้หวงวิชา แต่วิชา มันหวงเรา เพราะศาสตร์ที่เราได้มา ท่านไม่ให้ใครง่าย ๆ มันเป็นดาบสองคม ทุกวันนี้ หามนุษย์แท้ๆนั้นหาได้ ยาก จะหาคนสักคน ก็หาไม่ได้แล้ว  เพราะเกรดของคนทุกวันนี้ มันต่ำกว่าที่จะใช้คำว่ามนุษย์ได้  เกรดที่พบทุกวันนี้ มันต่ำกว่าคำว่าคนซะอีก  ที่พบมากที่สุดเรียกกันว่า  เกรดเดน  เป็นหมาพันธุ์หนึ่งงัยล่ะ ถ้าจะให้ถูกกลับออกมา ก็เดน เกรดนั่นล่ะ เดี๋ยวจะเอาไปหากินกะเลือดปู เอ๊ะ...ยิ่งพูดยิ่งเป็นเง็ง  แล้วตูจะไปทู้ซี้สอนทำมัน หามนุษย์ที่มีปัญญา มาเรียนกันได้อยาก เพราะเป็นศาสตร์ที่สูงมากๆพระศิวะท่านให้เฉพาะคน ต้องคนอย่างเราจึงจะได้อย่างเราแต่ยังหาอย่างเราไม่ได้  เดี๋ยวเสียซื่อจานวา หมด ...สรุปแล้วยังไม่เจอ..จึงยังไม่สอน...ดังนั้นอย่ามาว่ากัน...งงแล้ว...จำไม่ได้ว่าพูดอะไร

ติดต่อเราที่ 085-660-2475,053-110-417. 02-5105335.หรือ www.ajanva.net,e-mailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

อมิตภาพุทธ