Get Adobe Flash player

ทายนิสัยจากตัวเลข โดย อ.จอยยยย

Font Size:

การเรียนโหราศาสตร์ เราต้องเรียนรู้เรื่องดาวและตัวเลข เพราะเป็นการบ่งบอกถึงนิสัยใจคอของลูกค้า หรือ ผู้มาดูดวงได้คะ ดังนั้นวันนี้ดิฉันจะมาทายท่านผู้อ่านว่า ในตัวเลข 1-0 นี้ให้ท่านผู้อ่านเลือกตัวเลขที่ชอบมาหนึ่งตัว อิทธิพลของตัวเลขที่เลือกจะสามารถบอกนิสัยใจคอของคนเลือกได้เลยคะ คิดไว้ในใจนะคะว่าชอบเลขไหน แล้วตามมาอ่านกันนะคะ เริ่มเลยนะคะ

ชอบเลข 1   

แทนคำว่าพระอาทิตย์ มีความเป็นผู้นำสูง เคร่งครัดกฎระเบียบ ใจร้อน รักอิสระ มีน้ำใจ ชอบบังคับ ใจคอกว้างขวาง มีความหยิ่งทนงในตัวเอง  ไม่ชอบง้อใคร ขี้ระแวงโกรธง่ายหายเร็ว มักทำคุณคนไม่ขี้น มีความทะเยอทะยานสูง ชอบออกคำสั่ง

ชอบเลข 2  

แทนดาวจันทร์  เป็นคนเจ้าแง่แสนงอน ใจโลเล ชอบเพ้อฝัน มีจินตนาการสูง อารมณ์เปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว รักสวยรักงาม มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ชอบบริการคน ไปไหนมีแต่คนเมตตา  มักมีคนอุปถัมภ์ อ่อนไหวง่าย รักครอบครัว รักบ้าน รักแม่  จู้จี้ขี้บ่น มักย้ายถิ่นฐานอยู่ที่ไหนไม่ได้นาน ถูกชักจูงง่าย ใจดีใจบุญ

ชอบเลข 3

 แทนดาวอังคาร เป็นคนใจคอกว้างขวาง มีเพื่อนมาก รักเพื่อน ไม่กลัวคน เป็นคนสนุกสนาน เวลามีเรื่องมักออกหน้า ขยันอดทนสูง เข้มแข็ง ใจร้อน ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ชอบทำมากกว่าพูด ใจนักเลง เวลาโกรธมักขาดสติ รักจริง เกลียดจริง

ชอบเลข 4

แทนดาวพุธ เป็นคนฉลาดพูด ช่างพูดช่างเจรจา ไหวพริบปฎิภาณดี ชอบวางแผน เชื่อมั่นในความคิดของตนเอง เจ้าปัญญา ชอบด้านการค้าขาย ฉลาดคิด เป็นมิตรได้กับคนทั่วไป ปากดี แต่ข้อเสียคือโลเล ตัดสินใจอะไรไม่เด็ดขาด รักอิสระ มีทรัพย์ไม่ขาด แต่เก็บทรัพย์ไม่มั่นคง ชอบทางค้าขาย

ชอบเลข

แทนดาวพฤหัส เป็นคนรักความยุติธรรม มีปัญญาดี ชอบบอกชอบสอนคน ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ จิตใจมีเมตตา แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ชอบศึกษาหาความรู้ ชอบคบเพื่อนอายุมากกว่า มีน้ำใจกับพวกพ้อง ทำตัวเป็นผู้ใหญ่กว่ารุ่นเดียวกัน บ้านมักมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หนังสือ หรือตำรา

ชอบเลข 6   

แทนดาวศุกร์  ใจร่าเริง ชอบสนุกสนาน ชอบสังคม ชอบเสียงเพลง มักได้รับการยอมรับในเรื่องหน้าตา ความสวย ความหล่อ จึงเป็นที่รักและต้องการของคนทั่วไป เป็นคนอารมณ์ศิลปิน แต่งกายทันสมัย เจ้าวางแผน เจ้าความคิด ปากหวาน เอาใจคนเก่ง มักมีเรื่องรักใคร่เข้ามาพัวพันตลอด ยิ้มง่าย

ชอบเลข

แทนดาวเสาร์ เป็นคนตระหนี่ มัธยัสถ์  ขี้ระแวงสงสัย คิดมาก เก็บตัว รัก สันโดษ เข้มแข็ง ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ อดทน หนักเอาเบาสู้ ช่างจดช่างจำ จริงใจกับเพื่อน รักเพื่อน ไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง

ชอบเลข 8

 แทนดาวราหู เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ลุ่มหลงอะไรหลงเป็นพัก ๆ  ใจคอกว้างขวาง ดื้อไม่ยอมใคร มีเล่ห์เหลี่ยม ชอบช่วยเหลือคน ใจนักเลงกล้าได้กล้าเสีย ถ้ามัวเมาอาจจะมัวเมาทางการพนัน หรืออบายมุข มีโชคก็ส่วนมากมีอย่างไม่คาดฝัน ชอบทำงานเพื่อส่วนรวม ชีวิตมีขึ้นสุด และตกสุด ถ้าไม่ระวังและควบคุมตัวเองให้ดี หาเงินได้จากส่วนร่วม ได้จากไหวพริบปฎิภาณของตัวเอง หาเงินง่าย ใช้เงินเก่ง จับผิดคนเก่ง

ชอบเลข 9   

แทนดาวเกตุ มีลางสังหรณ์แม่น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เรียนรู้อะไรไวกว่าคนอื่น สนใจศาสตร์ลี้ลับ ชอบช่วยเหลือคน ใจบุญใจกุศล ดื้อ ไม่ค่อยฟังใคร แปลกใหม่ ทันสมัย  ชอบออกแบบ ค้นคว้า ดีไซน์ เทคโนโลยี่ มีบุญเก่า ปัญญาฉลาด พลิกแพลงเก่ง ดวงแข็ง เป็นแมวเก้าชีวิต เจ้าเล่ห์

ชอบเลข

แทนดาวมฤตยู เป็นคนช่างประดิษฐคิดค้น มีจินตนาการสูง มักมีโชคแบบฟลุ๊ก มีsix sense ใจบุญสุนทาน มีเมตตา ไม่ชอบคนบังคับมักมีโลกส่วนตัวสูง เก็บความลับเก่ง ลึกลับ  ใจร้อน จะดี หรือเลว ตัวเองเป็นคนทำให้เกิดทั้งนั้น

    ลองอ่านดู และลองสังเกตุว่าตรงตัวตนของเราไหม และสังเกตุตัวเลข และสิ่งใกล้ตัว ว่ามักจะบังเอิญหรือพบกับเลขใดมากที่สุด

แล้วเราจะสนุกไปกับตัวเลขนะคะ

                          อ.จอยยย