Get Adobe Flash player

รักของหนุ่ม-สาว12ราศี โดย อ.จอยยยย

Font Size:

 

สวัสดีคะดิฉัน หวังว่าอาทิตย์นี้คงจะสดชื่นกันนะคะ เพราะใกล้ถึงวัน วาเลนไทน์ เดย์ 14 ก.พ วันเสาร์นี้คะ สำหรับ คู่สามี-ภรรยา หนุ่ม-สาว หรือ คู่คนรักกัน ไม่ว่าจะเป็นรักในครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ หรือพี่น้อง หรือรักในแบบเพื่อนรักกัน การบอกรักกัน เป็นสิ่งที่ดีนะคะ มาดูกันนะคะ ว่าเราจะพิชิต ความรักของบรรดาหนุ่ม-สาว ทั้ง 12 ราศี

ยังไงคะ  

หนุ่มเมษ  ชอบคนสวย เป็นคนที่ชอบเสาะแสวงหารักในรูปแบบต่าง ๆ  และจะชอบคนเอาใจ ต้องการคนดูแลเอาใจใส่ ขอเพียงแต่มีความจริงใจและรักเขาอย่างแท้จริง มักมีความต้องการทางเพศสูง  เมื่อชอบใครก็พร้อมจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา รักแฟนที่สุด

สาวเมษ เป็นคนจริงใจ ใจอ่อน เชื่อคนง่าย หลงอะไรก็หลงง่าย จึงทำให้บางครั้งชีวิตคู่มักจะไม่ค่อยราบรื่น  จะเป็นคนขี้หึง ตัวเองหึงได้ แต่แฟนห้ามมาหึง เพราะตัวเองจะอึดอัด ไม่ชอบ เพราะต้องการอิสระ และความเป็นส่วนตัว รักธรรมชาติ และชอบการท่องเที่ยว

หนุ่มพฤษภ ราศีนี้เป็นธาตุดิน จะเป็นคนที่อบอุ่น เมื่อเจอคนถูกใจความสัมพันธ์จะค่อยเป็นค่อยไป แต่จะหนักแน่นในความรัก เมื่อชอบใครทำด้วย ความรัก และความจริงใจ เป็นคนมีเสน่ห์และโรแมนติก ถ้าเค้าได้ชอบคุณแล้ว ความสัมพันธ์จะแนบแน่น และถ้าเข้ามั่นใจในตัวคุณแล้ว เค้าจะไม่ไปไหนเลย

สาวพฤษภ เป็นคนน่ารัก และจะเป็นเพื่อนที่ดี จะคอยดูแลเอาใจใส่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม หรืออาหารการกิน ถ้าลองรักแล้ว สามารถช่วยคุณได้ทุกเรื่อง แต่ค่อนข้างขี้งอนและขี้น้อยใจ รักใครรักจริง และซื่อสัตย์ต่อความรัก

หนุ่มเมถุน เป็นคนร่าเริง ฉลาด เจ้าชู้ เมื่อรักใครก็จะดูแลเอาใจใส่ดีมาก ทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักมีความสุข แต่ก็ต้องระวังความมีเสน่ห์ของเขา เพราะจะมีคนมาเกาะแกะตลอด เขาชอบคนที่ตามใจ ถ้ารู้วิธีเอาใจ เค้าจะไม่ไปไหนไม่รอด อย่าควบคุมมากเค้าจะอึดอัด

สาวเมถุน เป็นคนที่ไม่อยู่นิ่งเฉย ขยันทำโน้นนี่ตลอด ถ้าจะชอบเธอต้องพยายามทำตัวเป็นเพื่อน คอยให้คำปรึกษา และหาอะไรใหม่ๆแปลกๆให้เธอได้เรียนรู้  เธอดูเหมือนจะเจ้าชู้แต่ถ้าลองเธอชอบหรือรักใครแล้ว เธอจะซื่อสัตย์

หนุ่มกรกฎ เป็นคนใจอ่อน ถ้ารักใครก็จะใส่ใจดูแล เป็นคนไม่คอยแสดงออก ถ้าคนไม่สนิทจริงจริงจะไม่ค่อยรู้ว่าคิดอะไร ชอบให้คนตามใจ ไม่ค่อยไว้ใจใครง่าย ๆ ขี้ระแวง แต่เมื่อรักแล้วจะห่วงใยและใส่ใจ และจะเป็นคู่ที่อบอุ่น

สาวกรกฎ ใครได้สาวราศีนี้ดีเพราะจะเป็นคนรักบ้าน รักครอบครัว ชอบเรื่องรักใคร่ เป็นคนโรแมนติค

และใส่ใจคนรัก อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น

หนุ่มสิงห์  ความรัก เวลารักใครทุ่มเท จริงจัง ทุ่มจนหมดใจ มีน้ำใจ ไม่ชอบให้ใครมาหึง แต่ตัวเองกลับขี้หึง มีเสน่ห์ทางเพศสูง รักเขาก็ต้องมีความอดทน เพราะเขาต้องการความเป็นผู้นำ ถ้าเราเป็นผู้ตามชีวิตจะมีความสุขได้แน่นอน

สาวสิงห์ รักทั้งการเป็นผู้นำ และถูกนำ เพราะความมั่นใจในตัวเองสูง   รักสาวราศีนี้ต้องอดทน แต่เมื่อเธอได้รักจะมีความจริงใจ และจะอยู่กันถึงแก่เฒ่า

หนุ่มกันย์ ความรักจะเก็บอาการเก่งไม่ค่อยแสดงออกในความรู้สึกถ้ายังไม่แน่ใจ แต่ถ้าได้รัก จะเป็นคนที่มั่นคงในรัก เป็นที่พึ่งและที่ปรึกษาที่ดี เพราะเขาจะช่างสังเกตุและแอบดูและใส่ใจอย่างเงียบ ๆ นิ่ง ๆ

สาวกันย์ ช่างเลือก โดยเฉพาะเรื่องแฟน ความรักจะเจออย่างไม่ได้ตั้งใจ เป็นคนที่ทุ่มให้รัก ไม่จับปลาสองมือ ให้ความใส่ใจคนรัก และตัวเองก็ดูแลสุขภาพของตัวเองอย่างดี เธอต้องการรักที่มั่นคง เชื่อใจกันและดูแลกัน

     เดี๋ยวฉบับหน้า ค่อยมาอ่านต่อกันนะคะกับ อีก 6 ราศีที่เหลือคะ ขอให้มีความสุขในวันแห่งความรักกันนะคะ ถนอมความรักที่มีให้ยืนยาว และมั่นคงตลอดไปนะคะ

     รักท่านผู้อ่านเสรีชัย ทุกๆ ท่านคะ

                             อ.จอยยย