Get Adobe Flash player

พลอยประจำราศีเกิด 2 โดย อ.จอยยยย

Font Size:

 

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน ราศีพิจิกเป็นสัญลักษณ์ของความลึกลับ ชอบค้นคว้าด้วยเหตุผล มีไหวพริบและมีความมุ่งมั่นต่อเป้าหมายของตน มีความกล้าอดทนอดกลั้น และปิดความลับของตัวเองได้เป็นอย่างดี โลกส่วนตัวสูง เป็นบุคคลที่ลึกลับและมีหัวใจที่เปราะบาง แต่เมื่ออยู่ในสภาวะที่ถูกบังคับจะต่อสู้และไม่ยอมแพ้  คริสตัลประจำราศีได้แก่ คริสตัลที่มีสีโทนเหลือง และแดง เช่น ซิทริน มีสีเหลืองทอง และโทแพซ สีฟ้า เป็นอัญมณีที่นำความโชคดีมาสู่เจ้าของ บุษราคัม สีเหลือง

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16ธันวาคม- 14 มกราคม ราศีธนูเป็นสัญลักษณ์ของความปราดเปรื่อง เป็นคนตรง พูดตรงอย่างที่ใจคิด เป็นคนมีเป้าหมายในชีวิต ตัดสินใจ และมองโลกในแง่ดี ช่างสังเกตุ ช่างเรียนรู้ ชอบการท่องเที่ยว กระตือรือร้น ชอบสอน คริสตัลประจำราศีได้แก่ เทอร์ควอยซ์ หินสีเขียวน้ำทะเล เทอร์ควอยส์สีสฟ้า มาลาไคท์ อะเมธิสต์ ทับทิม และมรกต

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม- 13 กุมภาพันธ์ ราศีมังกร เป็นคนที่รักชีวิตสันโดษ เป็นคนเข้มงวดและจริงจัง กับชีวิต เจ้าความคิด รักความก้าวหน้า  หนักเอาเบาสู้ ชีวิตส่วนมากจะประสพความสำเร็จเพราะความอดทน ขี้เหนียว รู้จักใช้เงิน เพื่อความมั่นคงของตัวเองและครอบครัว ทำทุกอย่างเพื่อความมั่นคงของตัวเองและครอบครัว คริสตัลประจำราศีได้แก่

โกเมน ที่นิยมกันคือ สีน้ำตาลแดง สีส้ม สีเขียว  จะทำให้แคล้วคลาดจากอันตราย

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

14 กุมภาพันธ์- 13 มีนาคม ราศีกุมภ์ เป็นคนรักอิสระ ไม่ต้องการการผูกมัด รักพวกพ้อง ชอบทำอะไรไม่เหมือนชาวบ้าน

คริสตัลประจำราศีเกิดได้แก่ ฟลูออไรต์ หินหิ่งห้อย ไพลิน อเมธิสต์ และ โอปอล

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม -12 เมษายน ราศีมีนเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย เห็นอกเห็นใจชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนชอบคบคน และเข้ากับผู้คนได้ดี ไวต่อความรู้สึก รักเสียงเพลง เป็นคนมีน้ำใจ และสามารถปรับตัวเข้ากับสถานะการณ์ต่างๆ ได้ดี คริสตัลประจำราศีได้แก่ ทัวร์มาลีน อะเมธีสต์ที่มีสีม่วง และ อะควอมารีน

บลัดสโตน อาซูไรด์

    จบแล้วนะคะสำหรับพลอยประจำราศีเกิด ขอให้ท่านผู้อ่านเลือก สวมใส่แหวนให้เข้ากับราศีตัวเอง เพื่อความเป็นมงคล และหนุนดวงชะตา เสริมอำนาจบารมี และเพิ่มความสวยงามแก่ตัวเราเองคะ

        สองอาทิตย์ที่ผ่านมา โทรศัพท์เสียคะ เลยเอาไปซ่อม บรรดา LINE

ของเพื่อน ๆ และ ของบรรดาลูกค้าหายหมดเลยคะ จึงขอเรียนให้ทราบว่า ไม่ได้ลบ LINE เพื่อน หรือลูกค้านะคะ ขอให้ช่วยแอด LINE ID

ชื่อ joyjub เข้าไปใหม่นะคะ คิดถึงทุก ๆ ท่านนะคะ มีอะไร LINE มาปรึกษา เรื่องดวง ได้คะ ด้วยความยินดี และเต็มใจอย่างยิ่งคะ

                         รัก

                           อ.จอยยย โหรา

Cr : พลอยประจำราศี passionatogems