Get Adobe Flash player

ความหมายเลข 2 ตัวท้ายของเบอร์โทร/2 โดย อ.จอย โหรา

Font Size:

สวัสดีคะ เรามาต่อกันที่เลขท้ายหมายเลขโทรศัพท์ของเลข 2 ตัวหลัง ว่ามีความหมายว่าอย่างไรต่อนะคะ

15-51 เป็นคนฉลาดรอบรู้ ผู้ใหญ่ให้โอกาส มีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน วิชาการดี เข้าใจในการวางแผนชีวิต ใฝ่หาความรู้ มีเมตตาช่วยเหลือคน

16-61 ให้พลังทางด้านการเงิน มีเสน่ห์ เจ้าชู้ รักสนุก เก่งทางด้านวิชาการ การวางแผน ทำงานมีหลักการ ชอบงานเบาๆ มีหน้ามีตา ด้านความรักใช้เวลานานในการเลือก วางแผนไกล คิดมาก

17-71  คู่ธาตุ คู่สนับสนุน เร่งร้อน ส่งเสริมอำนาจ ความสำเร็จต้องดิ้นรนทำงานถึงจะได้งานอย่าไปคิดหวังว่าจะให้คนอื่นช่วย ต้องเหนื่อยด้วยตัวเองถึงจะสำเร็จ ขยันที่จะทำงาน มีทิฐิสูง

18-81  คู่หนี้กรรม จะร้อนใจเรื่องเพศตรงข้าม หนี้กรรม ไม่กลัวใคร  เผด็จการ มีความทะเยอทะยานสูง ระวังการถูกหักหลัง ทำคุณคนไม่ขึ้น เจ้าอารมณ์ ดีในด้านการปกครองคน

19-91  มีงานมาก มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการไกล มีวิสัยทัศน์ มีความคิดขชอบสิ่งใหม่ๆแปลกๆตลอดเวลา ชอบการเปลี่ยนแปลงทันสมัย รสนิยมดี มีเสน่ห์ มักทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติ หรือต่างประเทศ เทคโนโลยี่ล้ำสมัย หรืออาจจะชอบวัตถุเก่าโบราณ เป็นที่ปรึกษา มีญานสัมผัส แต่งตัวดี มีสไตล์ เก่งทางด้านดีไซน์ หรือออกแบบ

22  มีโชคลาภทางการกิน ได้ของขวัญถูกใจ ช่างฝัน ช่างจินตนาการ ช่างคิด เข้ากับคนง่าย การเงินหาเงินเก่ง เข้ากับคนได้ง่าย บริการคน มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม มีเพื่อนมาก ช่างบริการเอาใจใส่คน จิตใจอ่อนไหวได้ง่าย

23-32  เป็นคนรักอิสระ เปิดเผย ตรงไปตรงมา เจ้าชู้ รักอิสระ บ้าลุย สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง ไม่เชื่อผู้อื่น มีความเข้มแข็งและอ่อนไหวในตัวเอง ใจคอกว้างขวาง มีทิฐิ เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาพัวพันเยอะ

24-42  คู่ช่วยเหลือ มีไหวพริบ มักมีเสน่ห์ คู่อ่อนหวาน มีวาทศิลป์ในการพูด การเจรจา สามารถทำให้คนใจอ่อนได้ มีวาทศิลป์ในการพูด  ปรับตัวเก่ง เข้ากับคนง่าย มีเสน่ห์

25-52 มีปัญญาดี คู่แห่งการมีเสน่ห์ มีปัญญาดี  ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ มีมรดกตกทอด ทั้งที่ยังมีชีวิตอยู่

26-62  มีเสน่ห์ด้านการพูด การเจริญ ในหน้าที่การงานรสนิยมสูง ชอบใช้ของดีมีราคา หาเงินเก่ง สามารถหาได้หลายทาง จิตใจอ่อนไหวง่าย

27-72 คู่หนี้สิน เหนื่อยแต่ก็ได้รับความเจริญ อยู่ในกฎระเบียบ คู่หนี้สิน เจ้าชู้มากรัก เกิดปัญหากับเพศตรงข้าม

28-82  ทำอะไรมักซ่อนเร้น หากินเก่ง มั่นใจในตัวเองสูง เรื่องความรักมักใจกว้าง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มั่นใจในตัวเองสูง เป็นธุรกิจที่ต้องบริหารเรื่องการเงิน ปล่อยเงินกู้ เจ้ามือหวย ค้ากำไร

29-92  ทำงานละเอียด เป็นแม่ศรีเรือน รูปงาม นามเพราะ หุ่นสวย มักทำงานเกี่ยวข้องกับงานศิลป งานออกแบบ ร้องรำทำเพลง ชอบสะสมของเก่า ชอบเรื่องเร้นลับ โหราศาสตร์ พิธีกรรม มีไหวพริบ เรียนรู้ได้เร็ว