Get Adobe Flash player

ความหมายเลข 2 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ โดย อ.จอย โหรา

Font Size:

สวัสดีปีใหม่คะท่านผู้อ่านทุกท่าน ในปี 2517

ในปีนี้ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขสดชื่นสมหวังในสิ่งที่คิดไว้ทุกอย่างคะและขออวยพรให้หนังสือพิมพ์เสรีชัยกิจการเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย อยู่คู่คนไทยในอเมริกาตลอดไป ขอให้คุณแดงและเพื่อนนักเขียนทีมงานในหนังสือพิมพ์เสรีชัยมีความสุขทุกท่านคะ

เรามาต่อกันที่ตัวเลขกันนะคะ ความหมายของเลขท้ายตั้งแต่เบอร์ 50-59

เลข50 เกี่ยวพันกับเรื่องต่างประเทศ ทำงานกับคนต่างชาติต่างภาษา  สนใจวิชาความรู้การเรียนรู้หลายด้าน หาความก้าวหน้าให้ตัวเอง สนใจศาสตร์เร้นลับ สติปัญญาฉลาด รู้ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้ เป็นคนช่างประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่

เลข 51 เป็นเลขคู่มิตร เป็นตัวเลขที่จัดว่าดีมาก ผู้ใหญ่ให้โอกาสทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องหน้าที่การงาน หรือการช่วยเหลือในทุกด้าน จะประสพความสำเร็จในกิจการงานที่ทำ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ปํญญาดี มีมรดกตกทอด มีเกียรติยศชื่อเสียงเจริญทางราชการ หรือทางการเมือง

เลข 52 คู่ความมั่นคง อุดมไปด้วยปัญญาทรัพย์ ผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ให้การช่วยเหลือ มีมรดก ก้าวหน้า หาเงินเก่งเข้ากับผู้ใหญ่ แต่ทำอะไรต้องผ่านอุปสรรคก่อนถึงจะสำเร็จ ปัญญาดี

เลข 53 มีความเป็นผู้นำสูง ปัญญาฉลาดแกมโกง  มีความคิดเฉียบขาดรุนแรง ระวังในเรื่องของภาวะอารมณ์เป็นใหญ่ คู่ออด อ้อนผู้ใหญ่จนได้ผลประโยชน์ ได้อะไรมาแบบฟลุ๊ค เป็นคนรักพวกพ้องและบริวารแต่ต้องระวังปัญหาและความเสียหายมาจากเพื่อนพ้อง

เลข 54 ควรทำงานที่เกี่ยวกับด้านคำพูด นักวางแผน นักวิชาการ คนเก่งชอบเรียนรู้ มีปัญญาดี มีความมั่นคงในชีวิต รู้จักคิดรู้จักพูด เป็นผู้ใหญ่เกินตัว รอบคอบ มีการสมาคมที่ดี มีความมั่นคงในชีวิตและหน้าที่การงาน

เลข 55 เป็นเลขดาวพฤหัส ดาวครูบาอาจารย์ เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ช่วยเหลือสังคม รักความเที่ยงตรง ชอบเดินทางไกล มีความเจริญในหน้าที่การงาน มีความสำเร็จในชีวิต

เลข 56 มีปัญญาและการวางแผนที่ดี ทำงานแข่งกับผู้อื่น มีผู้ให้การช่วยเหลือ พูดแล้วได้ทรัพย์ได้เงิน ดี ความรักดี ทำอะไรมักจะประสพความสำเร็จ เก่งทางด้านการประสานงานติดต่อ ผู้คนนับถือ ดวงชะตาดีมีความเจริญรุ่งเรือง

เลข 57 มีความคิดพลิกแพลงปฏิวัติ เปลี่ยนแปลง ระวังคำพูดในด้านวาจา เพราะเป็นคนไม่ยอมใคร ความดื้อดึงตนเอง ความมีทิฐิ สับสนในด้านความคิด หน้าที่การงานไม่ค่อยยั่งยืน คิดมาก ถูกคนเอาเปรียบ สับสนในด้านความคิดของตัวเอง ทำอะไรเหนื่อยกว่าจะได้มาแสนสาหัส

เลข 58 เป็นคนทำอะไร ทำสุด ๆ รู้ทั้งทางโลกทางธรรม หลงผิดได้ง่าย ชอบงานง่ายๆ งานเสี่ยง หรือหากินระยะสั้น ไม่ชอบงานที่จำเจ เอาแต่ใจ ควรระวังเรื่องการพนัน หรืออบายมุขทุกประเภท สติปัญญาเอาตัวรอดเก่ง ฉลาดแก้ปัญหา

เลข 59 มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือและเมตตา มีความชำนาญกิจเฉพาะเรื่อง ชอบเรื่องเทคโนโลยี่ หรือเรื่องเกี่ยวกับต่างประเทศ เรียนรู้ไว เรียนยันแก่ ชีวิตประสพความสำเร็จได้ด้วยความเพียร มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีโอกาสไปต่างประเทศ ได้คบคนต่างชาติต่างภาษา เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม