Get Adobe Flash player

แมว เทพเจ้าแห่งลาภผล (๓)

Font Size:

 

 

ลูกกรอกแมว ญาท่านเขียน สำนักป่าช้าบ้านโพนสิม

 

                ยังมีอีกตำราหนึ่งในการพิจารณาแมว ทั้งลักษณะของแมว และสิ่งอาถรรพณ์ที่เกิดขึ้นจากแมว เข้าใจว่าเป็น "ตำราของล้านนา"  ซึ่งผู้เขียนเห็นควรรวบรวมไว้ในที่เดียวกัน คือ

                ลักษณะแมวมงคลและ อัปมงคล

                ๑. แมวลายเสือ เลี้ยงไว้จะปราบ นก หนู งู ในบ้านดีนัก

                ๒. แมวด่าง เป็นแมวให้คุณ ต้องด่างดูสะอาดตา ไม่ด่างเปรอะเปื้อนไปทั่วทั้งตัว

                ๓. แมวสีดำ ไม่ควรเลี้ยงในบ้าน เพราะเป็นแมวคราว มีผีสิง ให้เอาไปปล่อยวัด เพราะจะทำให้เจ้าของ และบริวารเจ็บไข้ได้ป่วย

                ๔. แมวสีทอง เป็นแมวเจ้าสำราญ เลี้ยงไว้ในบ้านจะมีเสน่ห์ แต่ขาดลาภ เป็นแมวเกียจคร้าน ไม่ควรเลี้ยงไว้ในบ้าน

                ๕. แมวสีทองแดง เป็นแมวเจ้าเสน่ห์ ไม่ควรเลี้ยงไว้เกิน ๒ ตัว ในบ้านเดียวกัน เพราะจะให้โทษในเชิงการพนัน และการเสี่ยงโชค

                ๖.แมวสีเทา เป็นแมวนักปราชญ์ ควรเลี้ยงไว้ในบ้านเรือน จะทำให้ลูกหลานก้าวหน้าในวิชาการ

                ๗. แมวสีขาวด่าง เหลือง หรือดำ เป็นแมวเจ้าชู้ ไม่ชอบทำงาน ไม่ชอบจับหนู เอาแต่เที่ยว ไม่ควรเลี้ยงไว้ในบ้าน จะทำให้อับโชค

                ๘. แมวปากมอม ข้อเท้าดำ เป็นแมวขโมย ไม่ควรเลี้ยงไว้ในบ้าน เพราะจะทำให้เสียทรัพย์ และเสียของรัก

                ๙. แมวสีขาวปลอด เป็นแมวเทพเจ้า ควรเลี้ยงในบ้าน จะค้ำคูณเจ้าของ นำโชคลาภมาให้

                ๑๐. แมวสีสวาด เป็นแมวเศรษฐี ควรเลี้ยงไว้ในบ้าน จะทำให้เจ้าของประสบโชคดี และค้าขายหรือทำกิจการเจริญก้าวหน้า

                ๑๑. แมวสีเก้าแต้ม จะมีสีอะไรก็ตาม แต่ต้องมีสีตามร่างกาย ๙ แห่ง เป็นแมวเก้าชีวิต จะนำความสุขความเจริญมาให้เจ้าของ

                ๑๒. แมวหางขอด และสั้น เป็นแมวหาเช้ากินค่ำ ไม่ควรเลี้ยง จะทำให้เจ้าของอาภัพทรัพย์สิน

                ๑๓. แมวหางขอด แต่มีหางยาว เป็นแมวมหาอำนาจ เจ้าของจะได้เป็นใหญ่เป็นโต มีวาสนา บริวารดีนักแล

                ๑๔. แมวหูดำ ตาดำ สันหลังดำ เป็นแมวยมทูต ไม่ควรเลี้ยงในบ้านเกิน ๒ ตัว ถ้ามีตัวเดียวจะดี ถ้ามากจะทำให้เจ้าของมีแต่ความทุกข์ยากลำบากใจ

                ๑๕. แมวสีเทา นัยน์ตารี่เล็ก เป็น แมวปัญจมหาเศรษฐี เวลากลางวันจะออกหากิน ไม่ยอมเงยหน้า เว้นแต่เวลาหาอาหารตอนกลางคืน จะมีขี้ตาอยู่เสมอ เป็นแมวมีนัยน์ตาแก้ว ค่าควรเมือง หรือที่เรียกว่า "คดตาแมว" หากมันจ้องมองจี้งจก หรือ นกบนที่สูง สัตว์อาจจะตกลงมาให้จับกิน ใครมีไว้ในบ้านเรือน ให้ทะนุถนอม เลี้ยงไว้ มีแต่ให้คุณอย่างเดียว เป็นแมวที่หาได้ยากยิ่ง หาค่ามิได้

                รกแมว นำโชค

                "รก" เป็นเครื่องสำหรับหล่อเลี้ยงชีวิตในครรภ์ แนบอยู่กับมดลูก มีสายต่อกับสะดือลูกอ่อน เฉพาะรกของแมว ชาวล้านนาเชื่อว่าเป็นเครื่องรางนำโชค จึงนิยมเก็บรกไว้เพื่อประโยชน์ในทางค้าขาย ดังนั้นในขณะที่แมวจะออกลูก เจ้าของมักคอยจดจ้องที่จะเอารกแมวให้ได้

                ทั้งนี้โบราณท่านว่า ถ้าจะให้ได้ผล ต้องมีพิธีกรรมตามขั้นตอนก่อน กล่าวคือ อันดับแรก เมื่อแมวมีอาการเหมือนจะออกลูก ให้เจ้าของจัดเตรียมสถานที่ โดยจัดหาผ้าที่อ่อนนุ่มไว้ในบริเวณที่มิดชิด และแม่แมวคิดว่าปลอดภัย  เมื่อเห็นแมวพอใจซึ่งสังเกตง่ายๆ คือ แม่แมวจะทดลองนอน และจัดที่เกิดให้เข้าที่ ณ เวลานั้นให้เจ้าของนำปลาปิ้ง ซึ่งนิยมใช้ปลาตะเพียน ใส่ภาชนะ บอกกล่าวแม่แมวเพื่อเอ่ยขอว่า

                "...เอ่อหนี้เน้อ นางวิฬาร์ กูมีสะเพียนปล๋า มาแลกเอาฮก ป๊กเจ้าแม่ป๊ก ฮกนางวิฬาร์..."

                จากนั้น เฝ้าจับตาทุกขณะ เพราะแมวมักกินรกเสมอเมื่อลูกออกมา และเมื่อรกออกให้กล่าวทักทายรกว่า

                "...ฮกเหยฮก บ่ป๊กแต่น้ำ ป๊กเงินป๊กฅำ ป๊กกอบก๋ำเข้า โภคา ธะนัง หลั่งไหลหาเจ้า วิฬาร์ป๊กเอา ก่อก๊ำ..."

                เมื่อได้รกแล้วนำไปตากแดดให้แห้งสนิท พอถึงวันแรม ๑๕ ค่ำ ให้นำมาเสกเป่าด้วยคาถาว่า

                "พุทธ สัง มิ สัง สิ โม นา ธัมมะ สัง มิ โม นา สัง สิ สังฆะ สัง มิ สิ โม นา สัง พะหุชะนานัง เอหิ จิตตัง เอหิ มะนุสสานัง เอหิ ลาภัง เอหิ สัพพะโภคัง ภะวันตุ เมฯ

                เสกให้ครบ ๑๐๘ คาบ แล้วปิดทองให้ทั่ว เก็บไว้กับบ้านเรือนร้านค้า เชื่อว่าจะให้คุณทางเมตตามหานิยม ซื้อง่ายขายได้กำไร ประสบแต่โชคลาภอยู่เนืองๆ

                อ่านตรงนี้ใครอยากได้รกแมว คงจะท้อน่าดู อะไรกันนักกันหนา กว่าจะได้มา ไม่ใช่ง่ายๆ เลย แต่ไม่ต้องเสียใจไป เมื่อปีที่แล้วมีพระเกจิองค์หนึ่ง อายุ ๙๓ ปี ท่านได้ปลุกเสกเครื่องราง "ลูกกรอกแมว" ไว้ให้สานุศิษย์ได้ใช้กัน คือ หลวงปู่ญาท่านเขียน ซึ่งท่านจำพรรษาอยู่ในป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ผู้เขียนจึงได้นำเครื่องรางดังกล่าวมาแนะนำ จริงแท้แค่ไหน ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของท่านเอาเอง อ่านตามฝอยที่แนบมาก็แล้วกัน

                ลูกกรอกแมว โบราณบอกว่าอยู่ที่บ้านไหน บ้านนั้นรวย ค้าขายก็ดี เสี่ยงดวงเล่นการพนันเขาได้เงินทีละมากๆ บ้านคนร่ำคนรวยสมัยก่อน ท่านมีลูกกรอกแมวบูชาเลี้ยงติดบ้านไว้ แล้วก็รวยทันตาเห็นจริง พอมาถึงรุ่นลูก ไม่เชื่อถือบ้าง ชำรุดบ้าง แมลงกัดกินไปบ้าง สุดท้ายก็รักษาไว้ไม่ได้ พอลูกกรอกแมวไม่อยู่ ก็ไม่รวยเท่าเก่าก่อน นี่เป็นอาถรรพณ์ของลูกกรอกแมว

                                                ลูกกรอกแมว เป็นของขลัง แรงภูติ แฝงด้วยเทพ ใครได้ครอบครอง ให้คุณทางด้านโชคลาภ ทำมาค้าขึ้น จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ไม่เสียไม่หาย อีกทั้งเป็นเสน่หา เมตตา แบบแรง ดั่งกลิ่นสาบของแมวที่ฉุนคลุ้งไปไกลร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ บูรพาจารย์รุ่นเก่าท่านรอบรู้ มักจะทำลูกกรอกแมวให้ลูกศิษย์ใกล้ชิดได้นำไปใช้ติดเนื้อติดตัว จะไม่มีวันอับจน ล้มเหลว เพราะลูกกรอกแมวที่เป็นอาถรรพณ์ แรงเทพ แรงภูติพรายช่วยอยู่ มิหนำซ้ำยังจะเห็นผลเร็วกว่าเครื่องรางที่ใช้แต่เพียงคาถาอาคมอย่างเดียว เสียด้วยซ้ำ    หลวงปู่ญาท่านเขียน ท่านเมตตาลูกหลาน ท่านเป็นคนโบราณ อายุ ๙๓ ปี แล้ว ท่านรู้ศาสตร์ของลูกกรอกแมวดี ท่านได้เมตตาทำลูกกรอกแมว มาให้ลูกหลานได้ใช้ ได้บูชา ลูกกรอกแมวของหลวงปู่ ทำด้วยเนื้อโลหะผสมรมดำ เป็นลูกกรอกแมวกลมๆ น่ารัก หางขมวดเป็นยันต์อุณาโลมทรงฤทธิ์ รกขมวดเป็นสายฟ้าวิ่งเข้าปาก หมายถึง ข้าวปลาอาหาร โภคทรัพย์ ไหลมาเทมา ไหลเข้าปากไม่ขาดสาย ด้านหลัง ขาทั้ง ๔ ลงอักขระเลขยันต์ตามตำรา

                                                ที่สำคัญอุดสุดยอดผงมหาภูติ ผงที่อุดในลูกกรอกแมวเก้าชีวิต รุ่นแรก ของหลวงปู่ญาท่านเขียน นี้หาธรรมดาไม่ ท่านได้นำผงวิเศษ ๒ ผง อุดที่ลูกกรอกแมว เพื่อให้เป็นลูกกรอกแมวมีอิทธิฤทธิ์ ทั้งพรายภูติถึงพริกถึงขิงตามตำราที่ทรงอานุภาพ

                                                ๑. รกแมว เครื่องรางที่จะนำพาความโชคดี และโชคลาภแก่ผู้นั้น ถ้าผู้ใดมีไว้บูชา จะมีกินไม่อดไม่อยาก ทำมาค้าขึ้น มีโชคมีลาภ ทำมาหากินคล่อง โชคลาภมีมา เงินทองไหลมาเทมา ดังลูกแมวหิว อาหารจากแม่แมว ย่อมส่งต่อมาลูกทาง สายรก โดยอุปมาว่าไม่อด ไม่อยาก ไม่ยากจน พ่อค้าแม่ขายมีไว้ จะมีคุณวิเศษในการเรียกลูกค้าเข้าร้าน และเป็นเมตตามหาเสน่ห์ รวมทั้งมหานิยมยินดี รกแมวเสกถูกตำให้เป็นผงผสมผงพรายกุมาร อุดที่ลูกกรอกแมวเก้าชีวิต รุ่นนี้

                                                ๒. ผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ เป็นผงมหาภูติ ที่ทรงอานุภาพมาก ตอนที่ อาจารย์ชินพร สุขสถิต ทำขุนแผนพรายกุมารให้ หลวงปู่ญาท่านเขียน เมื่อเสกเสร็จแล้วมีผงพรายในขุนแผนล่วงอยู่ หลวงปู่ให้เก็บผงพรายทั้งหมดไว้ แล้วประกาศว่า ผงพรายกุมารกระเด็น ผงหัวกะทิ แรงถึงขนาดว่า กระโดดโลดเต้นได้ ผงนี้หลวงปู่ให้อุดที่ ลูกกรอกแมวเก้าชีวิต เป็นผงมหาภูติ มหาพราย ที่แฝงอำนาจภูติพราย ช่วยคนได้เร็ว ช่วยได้แรง กว่าผงใดๆ ผงพรายกุมารกระเด็น เคล็ดลับสุดยอด

                                                ลูกกรอก แมวเก้าชีวิต เก้าชีวิตไม่มีวันตาย ฉันใด แมวตัวนี้ก็พาเรารอดจากความยากจน ข้ามดงพงขวากหนามพ้นจากปัญหาอุปสรรค เป็นของดี มีพลังแรงฤทธิ์ อุดมไปด้วยอำนาจของ พญาแมววิเศษ หรือ แมวเทวดา ที่ส่งผลให้คนที่นำไปเลี้ยงนำไปบูชามีผลทางทำให้เจริญรุ่งเรืองเร็ว มีโชคมีลาภล้น มีกิจการก้าวไกล ทำมาค้าขายงอกงาม ขายดิบขายดี ยิ่งกว่านั้นทางเสี่ยงโชค เล่นการพนัน ก็เหนือดวง เหนือเจ้ามือ เหนือคู่แข่ง ที่สำคัญ ผงพรายกุมารกระเด็น ที่ส่งฤทธิ์ทางมหาภูติให้ใช้ได้ผลเร็วแรง เสน่ห์หาเมตตา แรงล้นเหลือเหนือกว่าใคร รกแมวก็มีกินไม่รู้จักอดอยากยากจน นี่แหละ จึงเป็นเครื่องราง ลูกกรอกแมวเก้าชีวิต ที่ขลัง และมีพลังที่สุดใน พ.ศ. นี้ ยากจะหาเครื่องรางที่ครบสูตร ขนาดนี้ได้อีก (มีหมายเลขโค้ดกำกับทุกองค์)

                ญาท่านเขียน เหยียบลำน้ำโขงเป็นสมญานามของท่าน ท่านเป็นที่พึ่งของชาวบ้าน ที่โดยส่วนใหญ่มีความเชื่อเรื่องจิตวิญญาณอย่างมาก จุดไหนที่เป็นที่ดินผี ที่ป่าโปร่ง ที่นาอาถรรพณ์ ต้องมากราบอาราธนานิมนต์ให้ท่าน ไปเหยียบนาฝังรอยเท้าท่านไว้ ว่ากันว่าผีอาถรรพณ์วิญญาณร้ายหายสิ้น ข้าวกล้าเติบโตงอกงาม ผลผลิตมากกว่าใครเขา ขนาดโดนพายุฝนถล่ม นาอื่นเสียหายพังหมด ผืนนาที่ท่านเหยียบ กลับรอดปลอดภัย ได้ผลแปลงเดียวในตำบล

                สำหรับประวัติของท่านนั้น คงต้องขอติดค้างไว้ก่อน เพราะว่าจะออกนอกประเด็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ "แมว" ไปไกล เป็นอันว่า หากท่านใดสนใจ "ลูกกรอกแมว เก้าชีวิต" ของหลวงปู่  เนื้อโลหะผสม อุดผงลูกกรอกแมว และผงพรายกุมาร ในอัตราองค์ละ ๙๙ เหรียญ (เลี่ยมพลาสติก พร้อมกับค่าส่ง) ก็ติดต่อขอบูชาได้ที่ "พระอาจารย์เล็ก" โทร.มาถามก่อนที่เบอร์โทร. (323) 736-6860   แล้วค่อยส่งเช็คมาที่ Boonsom Corhiran 2948 Chino Hills Pkwy. Chino Hills, CA. 91709 รับประกันความแท้ และความพึงพอใจตลอดกาลนาน

                หมายเหตุ ผู้เขียนไม่นิยมส่งเสริมให้นำเครื่องรางโชคลาภไปเล่นการพนันในทุกกรณี ดังนั้น หากท่านคาดหวังว่าจะนำไปเล่นแล้วได้แน่ๆ แก้จน กรุณาอย่าติดต่อมานะครับ