Get Adobe Flash player

ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส ๕๐

Font Size:

 

                ตะกรุดมหาโจร สืบทอดกันมาจากตำนานโบราณกว่าร้อยปี เลื่องชื่อว่าเป็นมงคลวัตถุที่เป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร สุดยอดแห่งความคงกระพันชาตรี ปกปักษ์รักษาผู้ที่ได้ครอบครองวัตถุมงคลอย่างแท้จริง ตะกรุดมหาโจรนี้ เชื่อว่าพระเจ้าตากสินมหาราชก็ทรงใช้ประจำในคราวปล้นค่ายพม่า หรือบางตำราก็กล่าวว่า สมเด็จพระนเรศวร ก็ใช้คราวตีค่ายพม่าให้แม่ทัพนายกองใช้เรียกว่า “ตะกรุดแม่ทัพ” พระอาจารย์สมชาย จิตตสังวะโร ได้ศึกษาเล่าเรียนสรรพเวท วิชาเอกมนตรามหาจินดามณี จาก พระครูมนูญธรรมวัตร (หลวงพ่อสาคร มนุญโญ) วัดหนองกรับ วิชาการลงทำตะกรุดตามตำรับตำราโบราณของครูบาอาจารย์ ที่ท่านได้ศึกษามาเป็นอย่างดี

                ตะกรุดมหาโจร “ไตรมาส ๕๐” (ปลุกเสกในช่วงเข้าพรรษา ปี ๒๕๕๐) ทำจาก "ตะกั่ว" ซึ่งบรรดาลูกศิษย์ได้รวบรวมมวลสารนำมาถวาย เป็นการรวบรวมสุดยอดมวลสารที่เป็นตะกั่วอย่างมากมาย ประกอบด้วย ตะกั่วถ้ำชา ตะกั่วขอมโบราณพันปี ตะกั่วรามัญพัน ปี ตะกั่วน้ำนมบริสุทธิ์ ตะกั่วแม่หม้าย ตะกั่วเศษขอ ตะกั่วเทพนารายณ์ประทานทรัพย์ ตะกั่วมหาเทพ ตะกั่วมหาระงับ ตะกั่วสำเร็จ ตะกั่วตะปูสังขวานร ฯลฯ และที่ขาดเสียมิได้ ตะกั่วอวนแห ที่ใช้งานแล้ว แหอวนถือว่าเป็นวัตถุอาถรรพ์ สามารถป้องกันภูตผีปีศาจได้ คนโบราณมักเรียกนาม "อวนแห" ว่าเป็น "นางพญาพันตา" ในสมัยก่อนเวลาคลอดบุตร ต้องนำแหมาครอบเพื่อกันภูตผีปีศาจสิ่งชั่วร้าย อวนแหยังเป็นเครื่องมือหากิน ซึ่งทุกครั้งลงน้ำต้องได้เหยื่อ จึงถือเป็นสิริมงคลในตัวเอง จึงต้องใช้ตะกั่วอวนแหเป็นมวลสารสำคัญในการทำตะกรุดในครั้งนี้

                ตะกรุดมหาโจร "ไตรมาส ๕๐" อุดด้วย "ผงพรายกระชากทรัพย์" ซึ่งเป็นสุดยอดแห่งผงเมตตาค้าขายดี เมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพัน มหาอุด มหาอำนาจ กันคุณไสย แคล้วคลาดจากอุบัติภัยต่างๆ ปกปักรักษาป้องกันคุณไสยคุณคน รวมพลังมหาเวทอย่างแท้จริง

                มวลสารศักดิ์สิทธิ์ผงพรายกุมาร “พรายกระชากทรัพย์” ประกอบไปด้วย

                ๑. ผงพุทธคุณต่างๆ หลวงพ่อสาคร ท่านได้เมตตาจิตลงผงให้ทั้งหมด รวมทั้งผงเก่า และเม็ดลูกอม ผงพรายกุมาร เม็ดประคำหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ผงกระเบื้องโบสถ์ ผงเสาโบสถ์ อิฐแดงฐานพระประธาน วัดหนองกรับ สีผึ้งเสก

                ๒. น้ำมันช้างพลายผสมโขง ปลุกเสกโดยหลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน จ.ชลบุรี ตลอดพรรษา ดีทางเมตตามหาเสน่ห์

                ๓. ผงว่าน ๑๐๘ หลวงพ่อจ้อย วัดหนองน้ำเขียว จ.ชลบุรี

                ๔. ผงใบลานเก่า วัดบ้านแลง อ.เมือง จ.ระยอง ปี ๒๔๙๖ มีพระเกจิที่รวมปลุกเสกผง อาทิ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ , หลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว , หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม, หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ, หลวงพ่อโต วัดบ่อทอง ฯลฯ

                ๕. ผงหลวงปู่เรือง อาพัสโล วัดเขาสามยอด จ.ลพบุรี

                ๖. แป้งเสก หลวงพ่อกาส วัดแพงพลวย จ.บุรีรัมย์

                ๗. ผงว่าน ๑๐๘ หลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน จ.ชลบุรี

                ๘.ผงว่านรากราคะ หรือ ว่านดอกทอง ดีทางเมตตามหาเสน่ห์

                ตะกรุดมหาโจร “ไตรมาส ๕0” อธิฐานจิตปลุกเสกโดย สองศิษย์เอกคู่บารมี หลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ และสามเกจิอาจารย์ดังแห่งภาคตะวันออก หลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน หลวงพ่อจ้อย วัดหนองน้ำเขียว หลวงพ่อชาญ วัดบางบ่อ โดยจัดให้มีพิธีพุทธาภิเษกดังนี้

                ครั้งที่ ๑ วันที่ ๑๓ พ.ย. ๒๕๕๐ ณ.สำนักสงฆ์เขาดินเนินหย่อง ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ครั้งที่ ๒ วันที่ ๒๔ พ.ย. ๒๕๕๐ ณ. วัดหนองกรับ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

                ดังนั้น ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส ๕๐ อุดผงพรายกุมาร ตามตำราของหลวงปู่ทิม จึงเป็นสุดยอดเครื่องรางไม่ว่าวัยรุ่นหญิงชาย ครูบาอาจารย์ต่างๆ เสาะหาเลือกเช่าบูชา มีคนกล่าวขานกันมาว่าแค่ได้รู้ว่าอุดผงสุดยอดมวลสารโดดเด่นทางเมตตา ค้าขาย แคล้วคลาด มหานิยม ชาตรียิ่งดี ผสมผงขุนแผนหลวงปู่ทิม ผงพรายกุมาร ว่าน ๑๐๘ พุทธคุณ ๑๐๘ ยังมีน้ำมันมนต์ น้ำมันพรายช้างผสมโขลงที่แสนหายาก ดอกของว่านดอกไม้ทอง ว่านเถาหลง ผงรักซ้อน ซึ่งเป็นไปตามตำราของหลวงปู่ทิม เป็นวัตถุมงคลแรงตัวจริงที่พิสูจน์ได้โดดเด่นในความขลังศักดิ์สิทธิมากด้วยฤทธิ์พุทธาคม ให้แล้วเห็นผลทันตาเหมือนคำสื่อโฆษณาทุกประการ ไม่ผิดเพี้ยนเดินตามรอยแบบครูบาอาจารย์อย่างหลวงปู่ทิมอย่างแท้จริง

                ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส ๕๐ อุดผงพราย ขนาดยาว ๕.๕ ซ.ม. ตอกโค๊ดเลข ๙ ไทย ๒ ตำแหน่ง หน้า คำว่า "มหาโจร" และท้าย "มหาโจร" ของดีที่นับวันจะหาพระเกจิอาจารย์ยุคปัจจุบันสร้างได้ดีไม่แพ้พระเกจิอาจารย์ยุคเก่า รุ่นนี้ มีประสบการณ์ลงหนังสือพระเครื่องมาแล้ว

                จำนวนสร้างมีดังนี้ ๑.เนื้อเงิน จำนวน ๑๐๐ ดอก ๒.เนื้อตะกั่ว จำนวน ๑๙,๙๙๙ ดอก ผงที่อุดมีทั้งหมด ๓ โทนสี สีชมพูแก่ว่านสบู่เลือด, สีดำแก่ใบลานเผา,สีขาวแก่ผงพุทธคุณ

                  คาถาบูชา  ตั้ง นะโม ๓ จบ แล้วว่า นะโมพุทธายะ มะพะทะนะ พะกะสะจะ มะนะอะอุ อิกะวิติ อิสวาสุ นะอะกะอัง จากนั้นก็ตั้งจิตอธิษฐานขอในสิ่งที่พึงปรารถนา

                เวลานี้ถ้าจะถามว่า เครื่องรางตะกรุดของพระเกจิอาจารย์ท่านใดที่ใช้ได้ผลดี เป็นที่เสาะหากันมากอยู่ในขณะนี้ ทั้งประสบการณ์จริงที่ผ่านมาสามารถเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ณ.บัดนี้ ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส ๕๐ ไม่เป็นสองรองใคร สุดยอดตะกรุดไม่ว่าจะรบ หรือจะรัก      จนทำให้ติดอันดับเป็นวัตถุมงคลยอดนิยม เพราะบารมีของพุทธคุณที่โดนเด่นแฝงเร้นพลังแรงกล้า ผู้ที่ใช้ต่างเห็นผลจริง และใช้ได้ผลเกินคาด จนกลายเป็นตะกรุดสุดยอดของไทยอีกชิ้นหนึ่งที่มีผู้ต่างแสวงหามาครอบครอง ยิ่งในยุคดิจิตอลที่มีการลงหนังสือโฆษณาประชาสัมพันธ์ไม่นานเท่าไหร่ แต่ทุกคนที่ได้ตะกรุดไว้ครอบครอง ต่างบอกกล่าวกันปากต่อปาก เพราะเหตุผลว่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้น มันเป็นจริงเป็นดุจเงาตามตัว ล้วนเป็นประสบการณ์ที่ดีงามอย่างแท้จริง

                มีผู้พบประสบการณ์ตรง พูดว่าได้เช่าบูชาตะกรุดมหาโจรอุดผงพรายดำ และพรายแดงอย่างละดอก ได้อธิฐานนำผงพรายแดงแตะหน้าผาก รวบรวมสมาธิ พร้อมกำกับคาถาไปหาหญิงที่แอบหลงรักมานานก็ได้ผลเป็นที่น่าอัศจรรย์ยิ่ง ด้วยผงมวลสารผนึกกับตะกรุดบวกกับพลังมหาเวทย์ของยันต์ตามตำราของหลวงปู่ทิมจึงไม่น่าแปลกใจในพลังพุทธคุณ ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ อุดผงพรายกุมารดำ และแดง ผงพรายกุมารนี้ดีทั้งทางเมตตา คงกระพัน แคล้วคลาด หลวงปู่ทิมเคยกล่าวว่า อย่านำผงพรายไปใช้เล่น เพราะว่าถ้าเราไม่รักเขาจริง มันจะเป็นตราบาปติดตัวเขาไปตลอด นี่แหละ สุดยอดตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ ที่จะเป็นอีกหนึ่งตะกรุดที่อยากให้ท่านพิสูจน์ประสบการณ์ด้วยตัวของท่านเอง

                ผงพรายกุมารตามตำราของหลวงปู่ทิม ซึ่งหลวงปู่ทิมได้มอบไว้ให้กับหลวงพ่อสาคร ผงพรายกุมารที่หลวงปู่ทิมได้จัดสร้างไว้นั้น มีกระบวนการ และกรรมวิธีในการสร้างที่ยุ่งยากสลับซับซ้อนวิจิตรพิสดาร โดยให้ลูกศิษย์เสาะแสวงหาผีตายทั้งกลม และจะต้องตายวันเสาร์แล้วเผาวันอังคาร ซึ่งไม่ค่อยได้พบเจอกันมากนัก โดยการพลีเอามา ทำพิธีเซ่น และขออนุญาตจากแม่ผีตายท้องกลม เพื่อนำกะโหลกลูก และน้ำมันจากแม่

                การขอน้ำมันจากแม่ คือ การเอาน้ำมันที่หยดจากท้องแม่ขณะที่กำลังเผาอยู่นั้น เมื่อได้มาแล้วก็ทำการบดผสมกัน แล้วนำมาให้หลวงปู่ทิมปลุกเสกให้กลายเป็นภูติ หลวงปู่มักบอกแก่ลูกศิษย์ว่า หลวงปู่บวชให้แล้ว ไม่ใช่ผี ทั้งนั้นหลวงปู่ประสงค์ที่จะให้พรายกุมาร สะสมบุญบารมีให้กับตนและแม่ จึงสามารถบอกได้ว่า เป็นสุดยอดเครื่องรางไม่ว่าวัยรุ่นหญิงชาย ครูบาอาจารย์ต่างๆ เสาะแสวงหาเลือกเช่าบูชา

                หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ท่านได้รับการถ่ายทอดพุทธาคม วิชาไสยเวทย์ต่างๆ จากหลวงปู่ทิม อิสริโก อย่างหมดสิ้น และยังได้ร่วมนั่งปรกปลุกเสกกับหลวงปู่ทิมอยู่หลายครั้ง บางครั้งหลวงปู่ทิมได้มอบหมายให้หลวงพ่อสาครนั่งปรกแทนท่านอยู่หลายครั้งอย่างไว้วางใจ ลูกศิษย์ได้ถามหลวงปู่ทิมว่า

                "หากสิ้นหลวงปู่แล้วพวกกระผมจะพึ่งพิงพระองค์ใดได้บ้างครับ"

                หลวงปู่ทิมได้กล่าวไว้ว่า "โน่น ท่านสาคร เขาเรียนของนี่ไว้เยอะ" (หลวงปู่ทิมท่านใช้สรรพนามแทนตัวท่านว่า "นี่")

                และแล้วกาลเวลาได้พิสูจน์คำพูดของหลวงปู่ทิมว่า "เป็นจริงแท้" วัตถุมงคลหลายรูปแบบ ที่หลวงพ่อสาครสร้างและปลุกเสกนั้น ใช้แทนของหลวงปู่ทิมผู้เป็นอาจารย์ได้จริงๆ ตอนนี้วัตถุมงคลของหลวงปู่ทิม ที่ท่านทันปลุกเสก ถ้าใครหามาบูชาได้ในราคาต่ำกว่า ๕ พันบาท ก็นับว่ายอด โดยเฉพาะวัตถุมงคลที่ออกจากวัดละหารไร่โดยตรงนั้น หลักหมื่นบาทไปจนถึงหลักหลายล้านบาทเลยทีเดียว

                นอกจากท่านจะได้ศึกษาวิชาสายตรงจากหลวงปู่ทิมแล้ว ท่านยังได้ศึกษาวิชาต่างๆ จากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังอีกหลายองค์ รวมทั้งฆราวาสชาวเขมร อีกหลายท่าน จึงทำให้ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์จอมขมังเวทย์ที่มีลูกศิษย์มากมาย ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

                หลวงพ่อสาคร ท่านได้สร้างพระขุนแผนพรายกุมารไว้หลายรุ่น ได้รับความนิยมทุกรุ่น บางรุ่น ค่านิยมหลักหมื่นกลางๆ ถึงหลักแสนเลยทีเดียว นอกจากนั้นท่านยังสร้างเครื่องรางของขลัง สืบทอดตำราของหลวงปู่ทิมหลายอย่าง เช่น หนุมาน ชูชก ตะกรุดชนิดต่างๆ สีผึ้งเสก เหรียญรุ่นต่างๆผ้ายันต์ ฯลฯ ล้วนได้รับความนิยมอย่างสูงทุกรุ่น

                ท่านได้ละสังขารเมื่อวันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๕๖ เวลา ๐๐.๔๕ น. ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ กรุงเทพมหานคร ด้วยโรคถุงลมโป่งพอง สิริอายุได้ ๗๕ ปี ๕๕ พรรษา ยังความตกตะลึงอย่างไม่คาดคิด และเศร้าโศกเสียใจแก่บรรดาศิษยานุศิษย์เป็นอย่างมาก ครั้งสุดท้ายที่ท่านเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เมื่อวันที่ ๔ กันยายน ปีเดียวกัน นับได้เพียง ๑๔ วันเท่านั้น

                ทางวัดได้จัดให้มีพิธีรดน้ำศพโดย พระราชสิทธินายก เจ้าคณะจังหวัดระยอง ได้ดินทางมาเป็นประธานในพิธี และได้มีการสวดอภิธรรม ตั้งแต่วันที่ ๑๘ - ๒๖ ก.ย. รวมทั้งหมด ๙ คืน โดยได้บรรจุเก็บศพไว้ที่วัดหนองกรับเป็นเวลา ๑๐๐ วัน เพื่อให้ญาติโยม และลูกศิษย์เข้ามากราบไหว้สรีระ เมื่อครบกำหนด ๑๐๐ วัน ทางวัดได้ทำการเปิดโลงบรรจุศพ ก็พบสิ่งมหัศจรรย์ คือ ร่างของหลวงพ่อสาคร ไม่เน่าไม่เปื่อย สภาพคล้ายตอนยังมีชีวิตอยู่ คณะกรรมการวัดจึงได้ประชุมปรึกษาหารือกัน และมีมติที่จะเก็บรักษาร่างของท่านไว้ในโลงแก้ว เพื่อให้สาธุชนได้เดินทางมากราบไหว้ต่อไป     สนใจบูชา ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส ๕๐ ในอัตราค่าทำบุญ ดอกละ $ 99 U.S. (รวมหลอดใส่ตะกรุด และค่าจัดส่ง) ได้ที่ พระอาจารย์เล็ก พลูโต โทร. (323) 736-6860 โทร.ก่อนได้ก่อน มีเพียง ๕ ดอกเท่านั้น จากนั้นจึงค่อยส่งเช็คมาที่ Boonsom Corhiran 2948 Chino Hills Pkwy., Chino Hills, CA. 91709 (ฉบับที่แล้ว ต้องขออภัยหลายท่านที่โทร.มาแล้วผิดหวัง ของดีมีน้อยจริงๆ ครับ)