Get Adobe Flash player

Thai Senior Golf Asso. แข่งอาทิตย์นี้ โดย รังสิต คงจันทร์

Font Size:

               NFL. สัปดาห์ที่ 15 มีหลายคู่ที่จะต้องจับตาดูเนื่องจากต้องการชนะคู่ต่อสู้ เพื่อหวังจะเข้ารอบ Play Off เช่น Miami แข่งกับ New England แข่งที่ Miami  และทีมนี้ต้องพยายามเอาชนะ New England ให้ได้ เพราะตำแหน่ง Wild Card ยังมีหวังอยู่ ส่วน New England  นั้น อย่างน้อยก็ได้เข้า Play Off ในตำแหน่ง Wild Card  แต่ที่เห็นอยู่ขณะนี้ในสายเดียวกัน คงอยู่อันดับที่หนึ่งของสายได้เข้า Play Off อยู่แล้ว

               Baltimore Ravens Champion ปี 2012  ทีมนี้ก็เช่นเดียวกัน อาจจะชนะสัปดาห์นี้โดยแข่งกับ Detroit Lions ซึ่งทีมนี้ก็หวังจะเอาชัยชนะเหมือนกันเพื่อครองตำแหน่งที่ 1 ในสาย ซึ่งมี Chicago Bears รวมอยู่ในสายเดียวกันทั้งสองที เสมอที่ 1 ในจำนวนเกมส์ที่ชนะ และแพ้ คือ ชนะ 7 ครั้ง แพ้ 6 ครั้ง

               Arizona Cardinals อยู่ในสายที่แข็งแกร่งที่สุดที่มี Seattle Sea Hawks และ San Francisco นำหน้าอยู่ 1 และ 2 หาก Cardinals เล่นได้ชัยชนะทั้งหมดที่เหลืออยู่ก็มีหวังเข้า Play Off ตำแหน่ง Wild Card เช่นเดียวกับ Carolina Panthers ซึ่ง 9 เกมส์ที่ผ่านมาชนะ 8 ครั้ง แพ้ 1 ครั้ง เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาแพ้ New Orleans Saints แต่ความหวังที่จะเข้า Play Off มีมากกว่าทีมอื่น ๆ ซึ่งสัปดาห์แข่งกับ New York Jets ที่บ้าน Carolina มีหวังชนะมากกว่าแพ้ ยังมีความหวังอยู่คือ Dallas Cowboys, Chicago Bears และ Green Bay Packers

               สัปดาห์ที่ 14 Pro E-san Picks 10 เกมส์ ผลออกมา ชนะ 8 แพ้ 2 ไชโย..ไชโย เงินเก็บในกระปุกหลายร้อย

Pick For Week 15 ทีมที่อยู่หน้าคือ ทีมที่ Pick

 1. Denver    over        San Diego
 2. Atlanta    over        Washington
 3. Indiana   over        Houston
 4. Miami     over        New England
 5. Tampa Bay            over        San Fran
 6. Carolina  over        N.Y. Jets
 7. Dallas                    over        Green Bay
 8. Detroit    over        Baltimore

BCS. แชมป์เปียนชิฟ วันปีใหม่ และวันที่ 6 มกราคม 2014

 1. Rose Bowl             Stanford  VS          Michigan St.
 2. Sugar Bowl                           Alabama VS          Oklahoma
 3. Orange Bowl         Clemson VS          Ohio St.
 4. Fiesta Bowl                           UCF                       VS          Baylor
 5. Cotton Bowl                         Oklahoma St          VS          Misuri

BCS        Rose Bowl At Pasadena , Jan. 6, 2014

               Florida St.              VS          Auburn

LPGA พรอนงค์ เพชรล้ำ ชนะแข่ง LPGA ที่เมืองดูไบ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นการชนะครั้งที่ 2 ของ พรอนงค์ ซึ่งแข่ง LPGA อย่างสม่ำเสมอในสหรัฐฯ และติดอันดับท๊อป 10 หลายทัวร์นาเมนต์ บางทัวร์นาเมนต์ 3 รอบแรกเธอนำมาตลอด แต่วันสุดท้ายก็มีโปรอื่น ๆ แซงหน้าไป ตกมาอยู่ที่ 2 บ้าง ที่ 3 บ้าง แต่ครั้งนี้เธอยืนอยู่อันดับ 1

               PGA. Zack Johnson ชนะ Play Off หลุม 18 หลังจากเสมอกับ Tiger Woods (-13) ในการแข่งปกติ 72 หลุมในทัวร์นาเมนต์ซึ่งเป็น Benefits ให้กับ Tiger Woods Foundation ที่ Thousand Oaks, CA

               Thai Senior Golf Assosiation of So. California แข่งครั้งสุดท้ายสัปดาห์นี้ วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2013 เวลา 8.00 น. Shot Gun ณ สนาม Westridge เมือง La Habra, CA สนามอยู่บนเขาระหว่าง Imperial Hwy. กับ Beach Blvd. นายกสมาคมซีเนียร์ คุณประสาทพร เกิดภิญโญ เรียนเชิญสมาชิกทุกคนร่วมแข่งขันครั้งนี้ โดยพร้อมเพรียงกัน โดยตอนเช้าก่อนแข่งจะมีอาหารเช้าแบบอเมริกันสไตล์ เลี้ยงนักกอล์ฟทุก ๆ คน และหลังจากแข่งขันแล้วจะนำนักกอล์ฟทุกคนไปเลี้ยงกันที่ร้านเรือนแพ เมือง Roland Height ในช่วงบ่ายๆ มีอาหารและเครื่องดื่ม ต้อนรับทุก ๆ คน พร้อมกับนักร้องนักดนตรีพร้อมหน้าจากหลายกลุ่มมาให้ความสุขกับทุก ๆ คน ค่าสมัครรวมทุกอย่าง $90 Tee Time ประมาณ 8.00 A.M. ขอให้ทุกคนไปลงทะเบียนก่อน 7.00 A.M. เพื่อความเรียบร้อย และสะดวกในการจัดก๊วน เตรียมเงินสดหรือเช็คไปชำระก่อน และรับประทานอาหารได้หลังจากลงทะเบียน ใครที่ยังไม่ได้จองไว้ล่วงหน้าก็เชิญไปพบกันที่สนามโดยไปก่อน 7.00 A.M. รับรองได้เล่นแน่นอนขอให้โชคดีกันทุกคน เตรียมเสื้อหนาวไว้หลาย ๆ ตัวด้วย

               ต้องการลงทุนทำธุรกิจในเมืองนี้ เพื่อขอใบเขียวให้กับครอบครัว เช่น พ่อ แม่ ลูก หรือจะตั้งบริษัทโดยจดทะเบียนการค้าแบบ Corporation, LLC. ขอใบเขียวจากแต่งงาน หรือจากงานที่คนอเมริกันทำไม่ได้ อุบัติเหตุ ล้มละลาย มีทนายที่มีประสบการณ์มานานหลายปี รับจัดการให้ Law Office of Victor W. Luke อยู่เมือง Santa Ana, CA. ปรึกษาได้โดยติดต่อมาที่ผู้เขียน (562) 896-3003 แนะนำให้ในช่วงแรก ๆ  มีคนไทย, ลาว และเวียตนาม  เป็นล่ามบริการเมื่อขึ้นศาล หรือระหว่างตกลงกันระหว่างทนายจากทั้งสองฝ่าย

               จะส่งของใหม่หรือเก่ากลับเมืองไทย ติดต่อมาได้ที่เบอร์ (562) 896-3003 มีกล่องบรรจุได้ถึง 80 ปอนด์ 28 วันถึงเมืองไทย รับประกันความเสียหาย เรือออกทุก 15 วัน ต้นเดือนและกลางเดือน ส่งทั่วเมืองไทยราคาย่อมเยาว์ และส่งไปเมืองลาวด้วย

               Organo Gold เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ มีเห็ดหลินจือผสมอยู่ด้วย และกาแฟพันธ์ดีที่สุดจากบราซิล ดื่มแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายทุกเพศทุกวัย ติดต่อสอบถามจากผู้เขียนได้ตลอดเวลา หรือจะนำไปจำหน่ายก็ได้ ราคาดีมาก

               รักสวยรักงามสำหรับสุภาพสตรี หรือสุภาพบุรุษ มีเครื่องสำอางค์ชั้นนำ “Gingi Care” ผลิตจากเยอรมันนี ดาราฮอลลีวูดหลายสิบคนใช้ผลิตภัณฑ์นี้ มีทุกชนิด โทรถามผู้เขียนได้เช่นกัน สวัสดี