Get Adobe Flash player

วันอาทิตย์ที่ 25 พ.ค. 2557 “King’s Cup” โดย รังสิต คงจันทร์

Font Size:

King’s Cup 2014 ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม 2014 จะถึงนี้ การแข่งขันกอล์ฟถ้วยพระราชทานครั้งที่ 24 ก็จะมีขึ้น ณ สนาม “IKE” Industry Hills, Pacific Palm Hotel Resort คุณเรวัติ กลิ่นทอง ประธานจัดการแข่งขันได้เรียนเชิญพี่น้องชาวไทย และชาวต่างชาติทั้งหมายมาร่วมแข่งขันครั้งนี้ ผ่านคอลัมน์นี้ โดยจะมีการแข่งออกเป็นสองรอบ 6.00 A.M. เช้า และ 12.30 P.M. มีทุกไฟลท์ ผู้ใดได้แต้มต่ำสุด Over All Low Net จะได้รับถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ซึ่งจะมีพิธีการแจกถ้วยให้ทุก ๆ ไฟลท์ และเลี้ยงต้อนรับทุก ๆ คนที่ร่วมแข่งขัน ณ ห้องบอลลูมของรีสอร์ทแห่งนี้ ในช่วงเย็นมีการร่วมรับประทานอาหาร ดนตรี การแสดง และมอบตำแหน่งให้กับประธานจัดแข่งขัน King’s Cup คนใหม่ “2015” ครั้งที่ 25

คุณพูลสิน สุทธิสาร “หน่อย” อดีตนายกสมาคมอีสานในแคลิฟอร์เนียภาคใต้ได้รับเลือกเป็นประธานจัดแข่งกอล์ฟ King’s Cup ปี 2015 โดยมติจากกรรมการบอร์ดของ King’s Cup เป็นเอกฉันท์ ฉะนั้นในคืนของการจัดเลี้ยงนักกอล์ฟทุก ๆ คนหลังจากแข่งขัน King’s Cup ครั้งที่ 24 ก็จะทำพิธีมอบตำแหน่งประธานปี 2015 ให้คุณพูลสิน สุทธิสาร ไปด้วย ขอแสดงความยินดี

เกี่ยวกับการสมัครเข้าแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานนั้น ตามที่ได้วางกฎระเบียบของการสมัครไว้แล้วนั้น ขอให้ท่านใดที่ยังไม่ตัดสินใจลงแข่งครั้งนี้ โปรดได้ร่วมใจกันไปแข่งขันกอล์ฟครั้งสำคัญนี้ด้วย เพื่อการกุศลเพราะรายได้ทุกอย่างนั้นจะนำไปมอบถวายเพื่อร่วมมูลนิธิชัยพัฒนา ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงตั้งมูลนิธินี้ขึ้นมา ซึ่งมีประโยชน์ต่อประชาชน และประเทศอย่างสูง จึงขอให้ท่านที่ยังไม่ตัดสินใจลองโทรไปหา คุณเรวัติ กลิ่นทอง (818) 687-6349 ได้ตลอดเวลา

ทางคณะกรรมการผู้จัดได้เตรียมการทุกอย่างไว้เพื่อต้อนรับทุก ๆ ท่าน แต่ยังขาดผู้ร่วมแข่งอีกหลายคน หากตัดสินใจแล้วช่วยสมัครไปด่วนเพราะเหลือเพียง 8-9 วันเท่านั้น บอกเวลาที่จะลงแข่ง Handicap อยู่กับสมาคมใด และกรุณาช่วยส่งค่าสมัครไปด้วยคือ $175 รวมทุกอย่าง มีแพ็คเกจจากการบินไทย, ททท., และจากร้านค้าอื่นเป็นของขวัญก่อน Tee Off

ที่สำคัญคือ ทางสนามมีดีลพิเศษให้กับคนที่จะไปซ้อมคือ $59 ต่อคน วันธรรมดา จันทร์-พฤหัสบดี หลังจาก 11.00 A.M. จองก่อนไปซ้อม บอก Starter ว่าจาก King’s Cup Tournament

ขอขอบคุณ คุณจำเริญ เรืองจันทร์ อดีตประธานจัดแข่งขัน Golf Interstate เมือง Phoenix, AR นำทีมทั้งหมด 10 คน มาร่วมแข่งกอล์ฟ King’s Cup 2014 จะพักอยู่ใกล้ ๆ กับสนามแข่ง หากใครเป็นเพื่อนของนักกอล์ฟทั้งหมด 10 คนนี้ ติดต่อล่วงหน้าได้ (602) 367-8011 คุณจำเริญฝากบอกว่าครั้งนี้นักกอล์ฟจากมลรัฐอริโซน่ามีความหวังมากที่จะได้ครองถ้วยพระราชทานปีนี้ ถ้าได้พักผ่อนเต็มที่ ฉะนั้นแล้วนักกอล์ฟชาวแคลิฟอร์เนียทั้งหลายหากจะตัดกำลังไว้ก่อน ใครรู้จักกลุ่มนี้ก็เชิญพาไปเที่ยวให้สนุกตลอดคืนวันเสาร์ เพราะได้รับทราบมาว่าทางคณะต้องการจะตระเวณแอลเอทั้งคืน

กลุ่มกอล์ฟไทยทาว์นฮอลลีวูด ส่งตัวแทนไปแข่งหลายคน คาดว่าจะไม่ต่ำกว่า 8 คน ที่ทราบแน่นอนคือ คุณสายัณห์ จันทรวิบูลย์, ตริน ลิมปสุรัตน์, รังสิต คงจันทร์ และมงคล อบอุ่น ประธานชมรมใจใหญ่ออกค่าสมัครให้คนละ $50 ขอขอบคุณครับ

สมาชิกของสมาคมกอล์ฟไทยทาว์นฮอลลีวูดพร้อมใจกันจะจัดแข่งกอล์ฟครั้งสำคัญในปีนี้อีกที่สนาม Wilson, เมืองแอลเอ พร้อมกับงานสังสรรค์ที่ศูนย์อาหารไทยแลนด์พลาซ่า คาดว่าจะประมาณปลายปีนี้ จะยิ่งใหญ่กว่าเดิม โปรดติดตาม

ขอฝากข่าว วันศุกร์ที่ 16 พ.ค. 2014 นี้ แน็ททีวีจัดงานเลี้ยงส่ง รองกงสุลใหญ่ มังกร ประทุมแก้ว และเลี้ยงฉลองให้ คุณไพสันต์ พรหมน้อย และ พญ.สุวรรณี วิทยาพูม ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ทั้งสองท่าน และท่านรองกงสุลใหญ่ มังกร ประทุมแก้ว หมดวาระราชการที่แอลเอ กลับเมืองไทยเพื่อรับตำแหน่งใหม่

ทางแน็ททีวี เรียนเชิญแขกทั้งหลายไปร่วมฉลอง และแสดงความยินดีให้กับทั้งสามท่าน ในวันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม 2014 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ขอเรียนเชิญทุก ๆ ท่านครับ

สร้างความดีความงามให้กับสังคมไม่ว่าจะเป็นทางด้านไหนย่อมจะได้มีการยกย่องสรรเสริญเป็นเกียรติอย่างสูง สภาหอการค้าไทยในแคลิฟอร์เนียจัดงาน TCCC Night เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2014 ณ Quiet Cannon ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักธุรกิจดีเด่นปี 2013 ให้กับคุณสุทธิพร สังข์มี เจ้าของร้านอาหารจิตรลดา และคุณลลิตา สุขสำราญ เจ้าของร้านอาหารโอชา ซานฟรานซิสโก ทั้งสองท่านที่ทำธุรกิจทางด้านอาหารไทย ได้สร้างชื่อเสียงกระฉ่อนทั่วอเมริกา โดยเฉพาะร้านจิตรลดา เมืองแอลเอ จะเป็นร้านอาหารไทยที่ทรงคุณภาพ รสชาติอาหารไทยได้อย่างดีเยี่ยม ทุกวงการรู้จักดี

ส่วนร้านโอชา เมืองซานฟรานซิสโก มีมากกว่า 10 สาขา มีคนงานมากกว่า 300 คน ชื่อเสียงของร้านนี้โด่งดังทั่วแคลิฟอร์เนียเหนือ ขอแสดงความยินดีให้กับทั้งสองท่าน  สวัสดี