Get Adobe Flash player

ชิงรางวัล $1,550 US. วันอาทิตย์นี้ โดย รังสิต คงจันทร์

Font Size:

 

                Golf Senior Tournament ปี 2014 ครั้งนี้ ที่สนาม San Dimas แข่งวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ย. 2014นี้ โดยมี คุณอัครเดช ศรีพิพัฒน์ เป็นประธานจัดการแข่งขัน เริ่มแข่งตั้งแต่เวลา 10.00 A.M. เป็นต้นไป และหลังจากแข่งเสร็จแล้ว ก็เชิญนักกอล์ฟทุก ๆ คนไปฉลองถ้วย และรางวัลที่ร้านอาหารโคโค่นัทเบย์ ในวันเดียวกัน นอกจากจะมีรางวัล และของขวัญปลอบใจผู้ที่ชนะและทุกคนที่ร่วมแข่งขัน ซึ่งกำหนดอายุอย่างน้อย 55 ปีขึ้นไป พร้อมกับผู้ติดตาม จะมีอาหาร เครื่องดื่ม และดนตรี เตรียมไว้ต้อนรับตลอดคืน

                มีนักกอล์ฟมากกว่า 85 คน ได้รับปากว่าจะไปร่วมแข่งในครั้งนี้ ซึ่งเป็นโอกาสเดียวกันมีประธานจัดแข่งขันฉลองครบรอบ 33 ปี ของหนังสือพิมพ์สยามมีเดีย ประธานกอล์ฟ Senior Thai เป็น บ.ก. และผู้บริหารด้วย จึงขอเรียนเชิญแขกที่ไม่เล่นกอล์ฟมา ณ ที่นี้ด้วย หากใครต้องการจะเล่นกอล์ฟก็ติดต่อไปที่ บ.ก. หรือคุณไก่ กุศล เฟื่องขุนทด , Tournament Organizer

                ในวันเดียวกันมีงานที่ Barnsdall Park งานวันวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 22 ซึ่งจะเริ่มประมาณ 10.00 A.M. ขอเรียนเชิญไปเที่ยวงานอันสำคัญนี้ด้วย เป็นงานสืบสานวัฒนธรรมประเพณีของไทย ชมละคร ดนตรี การแสดงของประเพณีพื้นบ้าน ชมการแต่งกายชุดไทยของทุกภาค โชว์สินค้า บู้ธอาหาร ตรวจสุขภาพ ดนตรีไทยเดิม นาฎศิลป์ และอื่น ๆ ในโรงละครของพาร์คแห่งนี้ มีรางวัลจากการจับสลาก (Ruffle) จะมีตั๋วเครื่องบินไปกลับ แอลเอ-กรุงเทพฯ-แอลเอ เป็นรางวัลที่ 1 และอื่น ๆ มากมาย

                Billy Hersckel ครองแชมป์ FedEx 2014 และแชมป์ Player Championship ได้โบนัสจากการชนะ Play Off จาก 4 ครั้ง 10 ล้านเหรียญ รวมกับรางวัลชนะเลิศอีก 1.44 ล้านเหรียญ รวม 11.44 ล้านเหรียญ ภายในหนึ่งเดือนทำเงินได้มากกว่า 14 ล้านเหรียญ ไม่มีกีฬาชนิดไหนที่ทำเงินได้มากถึงจำนวนนี้ ยกเว้นนักมวยระดับโลก ซึ่งชกไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้ Floyd Mayweather ที่ลาสเวกัส โดยชนะผู้ท้าชิงด้วยแต้มเป็นเอกฉันท์

                อีกสองสัปดาห์ก็จะได้ดู Ryder Cup แข่งที่ยุโรป ปีนี้ทีมยุโรป นำโดย  Roy McIlroy, Martin Kaymer, Henrick Stenson, และ Sergio Garcia ส่วนทีมสหรัฐ นำโดย Bubba Watson, Phil Mickleson, Matt Kuchar

                FIBA ทีมสหรัฐได้ครองแชมป์อีกสมัยหนึ่ง โดยชนะทีมจากประเทศเซอร์เบียมากกว่า 30 แต้ม Congratulations ทีมสหรัฐนำโดยคนเล่นระดับซุปเปอร์สตาร์ทั้งทีม การชนะครั้งนี้ไม่เป็นที่แปลกใจในวงการกีฬา เพราะ Experted ว่าจะชนะ 100%

                Baseball สิ้นเดือนกันยายน 2014 ก็จะเริ่ม Play Off แล้ว ได้ทีมเข้ารอบแล้ว 3 ทีม มี Washington National, Baltimore Oriols และ Los Angeles Angels รอเข้า Play Off มี LA. Dodgers, Detroit Tigers, St.Louise Cardinals, S.F. Giants และ Milwaukee Brewers, Oakland A’s, Seattle Mariners มีโอกาสบ้างคือ Atlanta Braves, Kansas City Royals และ Pittsburg Pirates

                NFL. สัปดาห์ที่ 3 สัปดาห์นี้มีหลายเกมส์ที่ควรจะดู เพราะคิดว่าจะสำคัญกับทีมที่ชนะ บางคู่ก็แข่งในดิวิชั่นเดียวกัน และบางคู่ก็เป็นศัตรูกัน หรือ Rivalry มาเป็นเวลาหลายสิบปี เช่น Green Bay และ Detroit, Washington และ Philly หลังจากสองเกมส์ New Orleans, Indianapolis และ N.Y. Giants แพ้ทั้งสองเกมส์ ซึ่งไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ เพราะ 2 ใน 3 ทีมนี้เคยชนะมาอย่างต่อเนื่อง และคาดไว้ว่าจะชนะมากกว่าแพ้ และเข้ารอบ Play Off ด้วย บางทีมคาดว่าจะเข้าชิงแชมป์ Super Bowl ด้วย คือ New Orleans Saints ก็ต้องจับตาดูกันต่อไปหลังจากสัปดาห์ที่ 3 นี้ ไม่คาดว่าจะ Undefeated คือ Buffalo Bills, Philadelphia Eagles และ Cincinnati Bengals ส่วน Denver นั้นตามที่คาดหมายไว้คงชนะอย่างน้อย 12 เกมส์ และเข้า Play Off เช่นเหมือนปี 2013

                สัปดาห์ที่ผ่านมา Picks of the week ชนะมากกว่าแพ้  Picks for week 3!!

Dallas, Cincinnati, New Orleans, Philadelphia, New England, Arizona, Miami

                College Football ทีมที่คาดว่าจะชนะสัปดาห์ที่ผ่านมา และอยู่ในอันดับท๊อป 10 สองทีม ต้องประสบความพ่ายแพ้ครั้งแรก คือ Georgia และ USC ทั้งสองทีมแพ้ทีม So. Carolina และ Boston College ตามลำดับ ส่วน 8 ทีมในท๊อป 10 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ชนะตามที่คาดไว้ และสัปดาห์นี้ควรดูทีวี 3-4 คู่ คือ

  1. Florida St. VS.       Clemson

  2. Alabama                VS.         Florida

  3. Auburn    VS.          Kansas St.

โปรอีสานเลือก Florida St., Alabama และ Auburn  สวัสดี