Get Adobe Flash player

College Basketball, Thai Boxing เสาร์ & อาทิตย์นี้

Font Size:

Final 4 of The March Madness พร้อมแล้วในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2015 นี้ที่ Indianapolis, Indiana คู่แรกระหว่าง Michigan St. VS Duke และคู่ที่ 2 ระหว่าง Kentucky VS Wisconsin คู่แรกแข่งประมาณ 6:00 pm.EST. และคู่สองแข่งเวลาประมาณ 8:45 pm.EST. ชิงแชมป์วันจันทร์ที่ 6 เมษายน ณ.ที่เดียวกันระหว่างทีมชนะของวันเสาร์ Kentucky มีโอกาสจะเข้าชิงแชมป์ซึ่งอาจได้พบกับ Duke ถ้าชนะ Michigan St. ได้ เมื่อดูตามฟอร์มแล้วก็ควรจะเป็น Duke VS Kentucky หรือ Duke VS Wisconsin แต่เมื่อถึงเกมส์สุดท้ายแล้ว โปร ESPN ก็ต้องไปกับ Kentucky จากสถิติของการเล่นมาตลอดฤดูและ playoff 38 เกมส์แล้วยังไม่แพ้ และโอกาสมีถึง 90 เปอร์เซนต์

เมื่อได้ The best of 4 ทีมจากทั้งหมด 68 ทีมตั้งแต่เริ่ม playoff มา พลิกล๊อคมาก็หลายทีม และทีมที่ไม่คิดว่าจะมาถึงไฟนัล 4 ก็เข้ามาแล้วซึ่งก่อน playoff ก็ไม่อยู่ในทอป 20 แต่เมื่อมีการแข่ง Conference Playoff ก็ได้เข้ารอบในฟีลด์ทั้งหมด 68 ทีมและจัดให้อยู่อันดับที่ 7 ของสาย mid west และชนะทีมที่เหนือกว่าทั้งหมด และเมื่อมาถึงไฟนัล 4 ก็จัดให้อยู่ในอันดับ 4 โดยมี 1. Kentucky 2. Duke 3. Wisconsin 4. Michigan St. enjoy the games!!!

Thai Boxing เป็นที่นิยมกันมากในยูเอสเอ มีค่ายมวยไทยทั่วยูเอสเอเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเวสโคสในแคลิฟอร์เนียก็มีมากกว่า 20 ค่ายแล้ว จะมีการจัดประกบคู่ชิงแชมป์ของแต่ละรุ่นอยู่แทบทุกเดือน จัดขึ้นในเมืองใหญ่ทั้งในแคลิฟอร์เนีย, เนวาดา และในประเทศเม็กซิโก ล่าสุดเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ที่ประเทศเม็กซิโก และสัปดาห์ที่แล้วก็ที่ Pachanga เมือง Temecula, CA มีนักชกมวยไทยยอดนิยม มาลัยเพชร ศ.ศิประภายิม ขึ้นชกเป็นคู่เอกในรายการ Lion Flight 21 ได้ชัยชนะด้วยคะแนนเอกฉันท์ มีแฟนมวย Thai Boxing หลายร้อยคนไปเป็นกำลังใจกับนักชกทั้งหมด เป็นที่น่าภูมิใจ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2015 นี้ กลางถนนฮอลลีวูดในไทยทาวน์ แคลิฟอร์เนีย ในงาน Thai New Year “Songkran Festival” จะได้ชมมวยไทยตลอดทั้งวัน 24 คู่ ทั้งมวยไทยชาย และ หญิง หลายรุ่น จัดโดยทีมงานของคุณสุรศักดิ์ วงศ์ข้าหลวง และครูเล็ก สุดหล่อ โดยจัดให้มีค่ายมวยไทยจากหลายค่ายทั่วแคลิฟอร์เนียและเนวาดา นำนักมวยเด่นประจำค่ายมาประกบคู่กันชิงแชมป์ Thai Boxing Thai New Year 2015 ไม่มีค่าผ่านประตู เลือกชมคู่ใดคู่หนึ่งได้ตามใจชอบ คาดว่าจะเริ่มประมาณ 13:00-17:00 น. ชกจริง เตะจริง ของจริงทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นคู่หญิงหรือคู่ชาย ไม่ให้ผู้ชมผิดหวังแน่นอน ไปจองที่ยืนไว้ก่อนเพื่อจะได้ชมได้เต็มตาทุกๆ คู่!!!

Golf LPGA อาทิตย์ที่ผ่านมาแข่งที่ Rancho Mirage โดยมีโปรจากหลายประเทศมาแข่งในครั้งนี้ เช่น Lydia Ko จากนิวซีแลนด์ Inbee Park & Mena Lee จากเกาหลี และ Moriya Jutanukarn & Pornanong Pethlumจากประเทศไทย ที่ผ่านมาหลายทัวนาเม้นท์ตั้งแต่เริ่มซีซั่นนี้ โปรจากเกาหลีใต้จะอยู่ในทอป 10 หลายคน และหลายสัปดาห์ติดต่อกันชนะหลายครั้ง และในทอป 10 ก็หลายครั้งที่บางทัวนาเม้นท์ จะมีโปรจากยูเอสเอ และจากประเทศไทย ติดอยู่ในทอป 10 เช่น อารียา จุฑานุการณ์, พรอนงค์ เพชรล้ำ และ โมรียา จุฑานุการณ์ ก็ติดทอปเท็นเช่นเดียวกัน 3 โปรสาวนี้จะอยู่ในจอทีวีตลอด 4 วันที่ลงแข่งมีโอกาสที่จะได้แชมป์หลายครั้ง แต่มาพลาดโอกาสในวันสุดท้ายที่ Rancho Mirage อาทิตย์ที่ผ่านมา บางครั้งติดอยู่อันดับ 1 แต่ก็รั้งไม่ได้ เลยตกมาอยู่ตำแหน่งเสมอที่ 8 ด้วยแต้ม (-13) หากโมรียา putt ดีกว่าในวันสุดท้ายก็คงมีโอกาส พรอนงค์ โปรสาวสวยหลากสีในชุดแต่งกาย ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควรติดอยู่อันดับกลาง ๆ แต่หวังว่าจะโชว์ฟอร์มได้ดีในสัปดาห์นี้!!!

Jimmy Walker ชนะเป็นครั้งที่ 2 เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Valero Texas Open และ Jordan Spieth มาที่ 2 และสัปดาห์นี้แข่ง Shell Houston Open ก่อนจะถึง The Masters ซึ่งมีความหวังว่า Tiger Woods จะลงแข่งด้วย แชมป์ 4 ครั้ง พลาดลงแข่งหลายทัวร์นาเมนท์ ปัญหาส่วนตัวและอื่น ๆแต่ทัวร์นาเม้นท์นี้คงจะไม่พลาดแน่ ข่าวล่าสุดได้แอบไปซ้อมแล้ว!!!