Get Adobe Flash player

องค์กร,ชุมชนจัดงานฉลอง เดือนแห่งเอเชียน-อเมริกัน

Font Size:

องค์กรท้องถิ่นและชุมชนใน ออเรนจ์ เคาน์ตี้, แคลิฟอร์เนีย ฉลองเดือนแห่งชนชาติเอเชีย-อเมริกันแปซิฟิก ในเดือนพฤษภาคม ที่เซาท์โคสท์พลาซ่า มีการแสดงทางวัฒนธรรม ยกย่องบุคคลดีเด่น ที่ทำประโยชน์ให้แก่ชุมชน งานนี้ มีคนไทย คือ ดนัย เงาจีนานันท์ ได้รับเกียรตินี้ด้วย

                                           

คอสตาเมซา แคลิฟอร์เนีย- เมื่อวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2013 เทเรซา ไทยภิรมย์สามัคคี อดีตนายกสมาคมไทย และอดีตนายกสโมสรโรตารี ไทยทาวน์ แถลงว่า องค์กรท้องถิ่นและชุมชนใน Orange County, California ฉลองเดือนแห่ง ชนชาติเอเชีย-อเมริกันแปซิฟิก ในเดือนพฤษภาคม ที่ South Coast Plaza เพื่อเป็นเกียรติของเดือนแห่ง ชนชาติเอเชียน-อเมริกันแปซฟิก ที่ได้กำหนดให้มีขึ้น ในเดือนพฤษภาคม ของทุกปี

องค์กร หลากหลาย ชาติต่างๆ ของเอเชียน-อเมริกัน จะจัดงานยกย่องและประกาศบุคคลดีเด่น ที่ได้เสียสละและทำประโยชน์ให้แก่ชุมชน งานครั้งนี้จะเป็นครังแรกที่ได้รั้บความร่วมมือจากกลุ่มหลากหลาย

ซึ่งมีกลุ่มคนไทยเป็นหลักร่วมด้วยคำขวัญว่า “รางวัล วิสัยทัศน์ในความหลากหลาย” (Diversity Visionary Awards)

องค์กรต่างๆและชุมชนต่อไปนี้ได้เข้ามารวมกำลังเพื่อสร้างผลงาน คือ Korean American Chamber of Commerce of Orange County, Vietnamese American Chamber of Commerce of Orange County, Friends of Thailand

International Network, Hong Kong Association of Southern California, National Association of Asian

American Professional (OC), Filipino American Chamber of Commerce of Orange County and Asian

Business Association of Orange County องค์กร เหล่านี้ได้ตั้งปนิธานที่จจร่วมกันสร้างความสามัคคีในกลุ่ม เอเชียน-อเมริกัน พร้อมทังจะช่วยกันจรรโลงเอกลักษณ์ประเพณีของเราในประเทศอเมริกา ใหสืบต่อไปด้วยความภาคภูมิใจ

ณ วันนี้บุลคลดีเด่นที่จะไดรั้บรางวัล 6 คนในปีนี้คือ นาย Young Man Lee, ประธานบริษัท East-West Inc., นาย Thang Hoang ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Btouch Marketing Solutions, นายดนัย เงาจีนานันท์ เจ้าของร้านอาหาร Thai Pan Express, นาย Ennie So ประธานบริษัท Fond Express Logistics, Inc., นาง Karen Ideno รองประธานบริษัททางด้าน Product and Marketing ของบริษัท Toyota Financial Services, และ Werner Escher of South Coast Plaza

South Coast Plaza – ศูนย์สินค้านานาชาติที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลก จะเป็นเจ้าภาพและผูอุ้ปถัมภ์รายใหญ่ของงานนี้

South Coast Plaza ได้ให้ความสำคัญของความหลากหลายเชื้อชาติโดยเฉพาะกับชุมชนอเมริกันเชื้อสายเอเซียมาตลอด

"ทุกองค์กรที่เกี่ยวข้องและพันธมิตรผู้ร่วมในงานนี้ มีความยินดีที่ คุณ Werner Escher, Executive Director of International and Domestic Markets และ คุณ Lynn Kozlowski, Senior Tourism Marketing Association แห่ง South Coast Plaza ได้ให้ความสนับสนุน อย่างต่อเนื่องในงานนี้” กล่าวโดย Ngoc Tinh Nguyen ประธานร่วมจัดงานปีนี้

งานนจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม ที่ South Coast Plaza ในเมือง Costa Mesa (3333 Bristol St, Costa Mesa ) ณ บริเวณ Carousel (ลานม้าหมุน) ชั้น 1 พิธีเปิดเริ่มตั้งแต่ 11:00-14:00 น. จะมีการแสดงทางวัฒนธรรมด้านต่างๆของกลุ่มชาวเอเชีย ซื่งรวมทั้งการแสดงโชว์ด้านวัฒนธรรมไทย โดยกลุ่มนักศึกษาไทยจาก University of California at Irvine ด้วย ในงานจะมีอาหารว่าง และเครื่องดื่ม ไวบริการตลอดเวลางาน

งานนี้ไม่เก็บค่าผ่านประตู แต่ผู้สนใจที่จะมาร่วมงานต้องจองล่วงหน้า (RSVP) ทาง website ที่www.2013dva.eventbrite.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่ม เติมได้ที่ โทร 714-638-1440 หรือส่งอีเมล์ไปที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือติดต่อกลุ่ม Friends of Thailand International Network ไดที่ เทเรซ่า ไทยภิรมย์สามัคคี 310-890-9245 email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.