Get Adobe Flash player

‘ปกรณ์’จัดคอนเสิร์ตเพื่อคุณ เชิญนักร้องร่วมขึ้นเวทีใหญ่

Font Size:

“ปกรณ์ เอนตอร์เทนเมนท์” เตรียมจัด คอนเสิร์ตเพื่อคุณ หนุนนักร้องสมัครเล่น ขึ้นร้องเพลงบนเวทีมาตรฐาน ที่ “ยูนิเวอร์ชิตี้ ออฟ เดอะเวสต์” วันเสาร์ที่ 3  มิถุนายน 2560

ลอสแอนเจลิส : เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 นายปกรณ์ พงศ์ธราธิก และ นายดนัยภัทร บุญยะพรรค “ต้อยตีวิด” ในนาม “ปกรณ์ เอนเตอร์เทนเมนท์” แจ้งกับผู้สื่อข่าวถึงการเตรียมจัดงาน “คอนเสิร์ตเพื่อคุณ” ว่า

ทุกครั้งที่ได้เห็นนักร้องสมัครเล่น ฝึกร้องเพลงคาราโอเกะ จนสามารถร้องได้ และร้องเล่นตามห้องอาหารต่างๆ แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายว่า บรรยากาศในร้านอาหารเป็นที่สังสรรค์ จึงมีเสียงคุยกันสนุกสนาน คนที่ร้องก็ร้องไป คนที่คุยก็คุยกันไป ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้เสียหายแต่ประการใด

แต่ในความเป็นนักร้อง เชื่อว่าหลายคนคงมีความคิดเหมือนกันคือ อยากจะมีโอกาสได้แต่งกายด้วยชุดที่สวยงาม แล้วขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีใหญ่ หรือเวทีที่มาตรฐาน มีบรรยากาศ แสง สีเสียง เหมือนเวทีคอนเสิร์ต ได้โชว์พลังเสียงเต็มที่  ท่ามกลางผู้ชม ที่นั่งชมด้วยความเงียบ และเสียงปรบมือที่กึกก้อง เมื่อร้องเพลงจบ แล้วได้บันทึกภาพแห่งความทรงจำนั้นไว้

การจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการจัดโดยไม่แสวงหากำไร จะเก็บค่าผ่านประตูเพียง 10 เหรียญ รวมทั้งขอสปอนเซอร์จากผู้ที่ต้องการสนับสนุนเพียงบางส่วน เพื่อให้พอเป็นค่าโรงละครและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพื่อเปิดโอกาส ให้นักร้องสมัครเล่น ไม่จำกัดเพศ วัย หรือแนวเพลง ได้มีโอกาสสมัครเข้ามาร่วมโชว์ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้

ในหางบัตร จะมีช่องสำหรับท่านลงชื่อ แจ้งความจำนงที่จะร้องเพลง แล้วหย่อนลงในกล่องที่เจ้าหน้าที่เตรียมไว้ ส่วนลำดับของการร้อง จะเป็นการจับฉลากก่อนหลัง จะมีช่างภาพ คอยบันทึกภาพบนเวทีของท่านด้วย

สำหรับผู้ที่ให้การสนับสนุน จะได้รับเกียรติเป็นนักร้องรับเชิญ ในช่วงต่างๆ ตามจังหวะและโอกาสที่พิธีกร จะเป็นผู้กำหนด

นายปกรณ์และต้อยตีวิด กล่าวว่า เวทีนี้จะเป็นเวทีแห่งโอกาส ซึ่งบางท่านอาจเป็นก้าวแรก หรือบางท่านอาจเป็นอีกก้าวหนึ่ง ในการสร้างเสริมประสบการณ์สำหรับขึ้นเวทีใหญ่ และเพื่อพัฒนาคุณภาพการร้องเพลง การคุ้นชินกับเวที ซึ่งไม่แน่ว่าในอนาคต บางท่านอาจได้เป็นนักร้องในวงดนตรีมาตรฐาน หรือไปร้องเพลงในงานสำคัญที่เมืองไทยได้อย่างสง่างาม

“คอนเสิร์ตเพื่อคุณในรายการสนับสนุนแก่ผู้รักการร้องเพลง ได้มีโอกาสขึ้นสู่เวทีแสดงความมีทักษะ อยากมีคุณภาพและมาตรฐาน ร้องเพลงให้เพื่อนคุณฟัง และฟังเพลงที่เพื่อนคุณร้อง โดยปราศจากเสียงรบกวนใดๆ เป็นเวลา 4 ชั่วโมงเต็ม ไม่จำกัดเพลง ไม่จำกัดภาษา ไม่จำกัดเพศ” นายปกรณ์กล่าว

ส่วนสถานที่จัดคอนเสิร์ต UNIVERSITY of the WEST เลขที่ 1409 N. Walnut Grove, Rosemead, CA 91770 Tel. (626)571-8811

ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 (June 3 2017) เวลา  19:00- 22:00 pm.

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ต้อย ตีวิด (323) 842-3532 ประกายทิพย์ มาลากุลฯ (626) 475-6588 ปกรณ์ พงศ์ธราธิก (626) 833-4525

.................................................................